KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ ba quái vật trong One Piece là gì?

Rate this post

Một miếng fan hâm mộ hẳn đã rất thân thuộc với thuật ngữ thông tục “Bộ ba quái vật”. Nami đã nghĩ ra nó trở lại Một miếng Chương 455. Bộ ba quái vật bao gồm Luffy, Zoro và Sanji, những member mạnh nhất của băng hải tặc nón Rơm.

Thường xuyên hơn ko, bọn họ được xem là những người đương đầu chính trong Một miếng loạt. Bộ ba Quái vật cũng rất mang thể mang một động lực rất ko giống nhau với nhau. Luffy hiểu rằng nếu bọn họ ko thể hoàn thành công việc, thì toàn bộ băng của cậu ấy đã kết thúc. Anh ấy tương thích đặt rất nhiều niềm tin vào Zoro và Sanji để cùng đương đầu với anh ấy.

Lưu ý: Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung tiết lộ từ manga chưa được chuyển thể sang anime.


Bộ ba quái vật là một thuật ngữ rất phổ thông trong Một miếng tập thể

Nó đề cập tới những chiến binh mạnh nhất trong băng nón Rơm

youtube-cover

Một miếng thiết lập một hệ thống phân cấp rất rõ rệt kể từ những ngày đầu của bộ truyện. bên dưới đây là sức mạnh kinh khủng của Bộ ba quái vật:

  • Monkey D. Luffy là đội trưởng với số tiền thưởng 3.000.000.000 quả
  • Roronoa Zoro là kiếm sĩ với số tiền thưởng là một.111.000.000 quả
  • Vinsmoke Sanji là đầu bếp với số tiền thưởng là một.032.000.000 quả

ko cần thắc mắc, bọn họ luôn luôn đương đầu với những quân thù mạnh nhất. Trong cuộc đột kích Onigashima, Luffy đã phải đương đầu với Kaido, thuyền trưởng của băng hải tặc Vĩ thú. Trong lúc đó, Zoro và Sanji đương đầu với King và Queen, tuần tự là member mạnh thứ nhì và thứ ba của băng đó.

Bộ ba Quái vật nhập tầm quan trọng là xương sống cho băng hải tặc nón Rơm. Ngoại trừ Jinbe, những người còn lại hầu hết ko mạnh bởi. Bộ ba Quái vật luôn luôn giao tế với những người đồng cấp hàng đầu của bất kỳ tổ chức nào trong Một miếng.


thực vui nhộn, còn tồn tại một đối tác của Bộ ba yếu ớt

Điều rất thú vị ở Sabaody là hệ thống phân cấp quyền lực tối cao Phi hành đoàn được thiết lập từ một cảnh nhỏ như vậy. Luffy ra lệnh cho Zoro và Sanji tách ra vì bọn họ là bộ ba quái vật. Trong mỗi nhóm Oda đưa một member bộ ba yếu ớt (Chopper, Nami, Usopp) nên 3 người sau rốt phải là bộ ba giữa https://t.co/xLUS67ZNQy

Nami, Chopper và Usopp là những chiến binh yếu nhất trong toàn bộ băng. bọn họ thường xuyên tránh đương đầu trừ lúc nó thực sự quan yếu. Tất nhiên, bọn họ vẫn mang tài năng cầm cự trong một trận chiến. bọn họ chỉ muốn đi theo đoạn đường giản dị nếu bọn họ rất mang thể.

Bộ ba Quái vật đều đã thành thục những kỹ thuật Haki của bọn họ. bên trên thực tế, Luffy và Zoro rất mang thể sử dụng cả ba lớp nhân vật ko giống nhau. Để so sánh, Usopp là member duy nhất của Bộ ba yếu ớt rất mang thể sử dụng Haki. Ngay cả lúc đó, anh ta chủ yếu phụ thuộc Kenbunshoku Haki cho mục tiêu bắn tỉa.


mang một số trong những nhầm lẫn liên quan tới Một miếng Chap 1058

Sau những event ở Wano Country, tất cả băng nón Rơm đều nhận được tiền thưởng thế hệ trong Một miếng Chương 1058. Jinbe được thưởng một.100.000.000 quả, cao hơn Sanji một tí. Đương nhiên, một số trong những độc giả tin rằng Sanji đã bị đá khỏi Bộ ba Quái vật, nhưng điều đó ko nên xảy ra.

Luffy rõ rệt được xây dựng trong cấp riêng của tớ do Chính phủ trái đất. Anh ta được coi là Hoàng đế của đại dương cả, trong lúc những đồng đội còn lại của anh ta được coi là Sĩ quan Cấp cao. mang nhẽ mang một Bộ ba Quái vật thế hệ trong băng hải tặc nón Rơm, chỉ dựa bên trên mức sức mạnh của mọi cá nhân.

Mặc dù rõ rệt Luffy là kẻ mạnh nhất, nhưng cậu ấy vẫn mang ba chiến binh chính mạnh mẽ và tự tin làm ruộng minh. ko tồn tại lý do gì để tin rằng vì sao Bộ ba Quái vật ko thể trở thành Zoro, Sanji và Jinbe. Dù thế nào đi chăng nữa thì băng nón Rơm cũng ko thể bị xáo trộn, chứ chớ nói tới Bộ ba quái vật.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *