Đẹp Sao Sống

Bố con Beckham diện toàn Dior dự show Xuân Hè 2021 của mẹ Victoria

Rate this post

mang lẽ vì bà Beck ko họa tiết thiết kế năng động nam giới nên ông xã và những con mới thoải mái và dễ chịu diện Dior tới show diễn năng động mới của cô, nhỉ!

David Beckham, Cruz và Romeo Beckham diện toàn Dior dự show Xuân Hè 2021 của mẹ Victoria

Gia đình Beckham hội tụ tại show Xuân Hè 2021 của bà Beck. Từ trái sang: Cậu ba Cruz Beckham, bố David Beckham, mẹ Victoria, bé Harper và cậu hai Romeo. Cậu cả Brooklyn vắng mặt. Ảnh: Instagram @davidbeckham

Victoria Beckham vừa tổ chức buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của tên thương hiệu cá thể. Trước mùa COVID-19, cả gia đình Beckham sẽ cùng tề tựu ở hàng ghế đầu của runway. hiện nay, do giãn cách xã hội, runway ko thể ra mắt như bình thường. Nhưng cũng ko vì vậy mà gia đình Beckham ngừng ủng hộ mẹ Victoria.

xuất hiện tại phòng tranh Victoria Miro ở London, nơi Victoria show những mẫu sưu tập mới, bố David cùng hai con trai Romeo và Cruz, bảnh bao trong âu phục Dior.

Romeo Beckham diện toàn Dior dự show Xuân Hè 2021 của mẹ Victoria

Romeo Beckham trong đôi cánh athleisure mà Travis Scott từng mặc trong campaign chính thức của Dior. Ảnh: Instagram @romeobeckham

Cậu hai Romeo Beckham minh chứng mình là tay chơi năng động trendy lúc diện từ trên đầu tới chân âu phục Dior. điểm vượt trội chính là đôi giầy Air Jordan một High OG mà Dior ra mắt đầu năm mới 2020. Chỉ mang 13,000 đôi được tung ra toàn thế giới. trong đó 5000 đôi được tặng. 8000 đôi được bán ra. Nhưng nhận tới 5 triệu lượt sắm hàng (ko thành công).

ko rõ liệu mẫu mà Romeo Beckham sở hữu là phiên bản được tăng hay sắm. Dù gì đi nữa, đôi giầy này đang mang mức giá chuyển nhượng bên trên thị trường là 20,000 đô-la Mỹ. Gấp 10 lần đối với giá trị ban đầu của chúng!

>>> Xem thêm: NGẮM QUY TRÌNH LÀM NÊN DIOR X AIR JORDAN một OG, ĐÔI giầy Sport mang 5 TRIỆU LƯỢT ĐĂNG KÝ sắm

Ảnh: Instagram @cruzbeckham

Còn cậu ba Cruz mặc áo polo Air Dior và quần short to bản. Cậu tìm phụ kiện thời trang đi kèm theo là loại túi Saddle bag bởi gia thuộc trắng. bên trên cổ cậu là một loạt vòng bạc ko rõ của riêng cậu hay mượn từ tủ đựng nhiều thứ đồ sử dụng của bố David.

Hai anh em David và Romeo Beckham ton-sur-ton lúc ăn diện toàn âu phục Dior. Ảnh: Instagram @cruzbeckham

David Beckham thì lại tối giản với âu phục trắng đen, cũng từ Dior. áo khoác phía bên ngoài parka bởi vải technical. Quần jogger thụng – nói luôn luôn, đây là thứ đồ sử dụng athleisure ko bao giờ xuất hiện trong bộ sưu tập mà mẹ Victoria họa tiết thiết kế. Và phối dép lào cùng một đôi vớ trắng tinh tươm.

>>> Xem thêm: VICTORIA BECKHAM XUÂN HÈ 2021: BÀ BECK NHẤT QUYẾT ko MẶC ATHLEISURE

David Beckham, Cruz và Romeo Beckham diện toàn Dior dự show Xuân Hè 2021 của mẹ Victoria

Cả nhà tuân thủ yêu cầu bảo đảm sức khỏe với khẩu trang. Riêng bé Harper khá vượt trội vì váy hoa và khẩu trang matchy matchy tím. Ảnh: Instagram @cruzbeckham

Nhưng một lúc gallery chỉ còn mình chúng ta thì mọi cá nhân cùng cười tươi rói tạo dáng vẻ vẻ. Ảnh: Instagram @cruzbeckham

những member nhà Beckham là khách mời thường trực tại những show diễn do Giám đốc sáng tạo mảng năng động nam giới, Kim Jones, chủ trì. Vì vậy, khá dễ hiểu lúc chúng ta đều sở hữu những âu phục mới nhất từ tên thương hiệu.

Qua nhiều năm thăng trầm, tình cảm Victoria và David Beckham vẫn mặn nồng. bởi chứng xác thực nhất cho tình yêu vững bền của chúng ta là gia đình luôn luôn hạnh phúc. chúng ta ăn diện ton-sur-ton tại những event. những con luôn luôn dành những lời âu yếm cho ba mẹ.

Cậu cả Brooklyn Beckham, dù ko thể xuất hiện tại show diễn, vẫn đăng lên video clip cho mẹ bên trên Instagram cá thể cùng lời nhắn: “Con thực tự hào về mẹ. Yêu mẹ nhiều!”.

Vì vậy, dù show diễn bị hủy, ko tồn tại khách mời đông đảo như dự kiến, nhưng việc luôn luôn mang gia đình ko tính hẳn đủ làm cho cho Victoria Beckham hạnh phúc.

>>> Xem thêm: DAVID VÀ VICTORIA BECKHAM: HÀNH TRÌNH 18 NĂM ko chỉ mang TRẢI HOA HỒNG

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.