Đẹp Sao Sống

Bộ sưu tập Adidas for Prada Re-Nylon

Rate this post

Bộ sưu tập “Adidas for Prada Re-Nylon” tung ra chính thức từ thời điểm ngày 13/một/2022 cũng đánh dấu việc chuyển giao từ sử dụng nhựa gin sang nhựa tái chế (Re-Nylon) của Prada

Vừa bước vào năm 2022 được một tuần, Prada và Adidas đã ngay lập tức thông báo tung ra màn bắt tay mới. Đây là lần thứ ba hai tên thương hiệu này bắt tay cùng nhau. Sau hai dự án thành công năm 2019 và 2020, Prada và Adidas trở lại với bộ sưu tập Adidas for Prada Re-Nylon, với gia công bởi chất liệu nylon tái chế là trọng tâm.

Prada tiếp tục lăng-xê cho gia công bởi chất liệu Re-Nylon

Vào thập niên 1990, Prada trở nên nổi tiếng lúc đưa gia công bởi chất liệu nylon vào thế giới túi cầm tay tay cao cấp. Hai thập niên sau, vì sự ảnh hưởng tiêu cực của những gia công bởi chất liệu gốc dầu mỏ tới với môi trường xung quanh, nhà mẫu mẫu Ý cam kết sẽ chỉ sử dụng nylon tái chế từ rác thải sau 2021. Và bộ sưu tập Adidas for Prada Re-Nylon đánh dấu việc khai niên năm 2022 theo đúng cam kết này.

gia công bởi chất liệu Re-Nylon lần trước tiên được quảng bá phổ cập vào năm 2019. Đây là loại vải tái chế, dệt từ nhựa thu thập từ rác thải biển khơi (như lưới đánh cá và vỏ chai nhựa), cũng như từ phế liệu trong ngành dệt may. Theo Prada chia sẻ, gia công bởi chất liệu Re-Nylon hoàn toàn với thể được tái chế vĩnh viễn mà dường như ko sợ bị sụt hạn chế quality.

Theo Lorenzo Bertelli, giám đốc quảng cáo và trưởng phòng trách nhiệm xã hội của tập đoàn Prada, “Màn bắt tay này nói lên một châm ngôn sống. Dự án này cho biết sự tiến hóa của năng động cao cấp, suy nghĩ của người tiêu sử dụng, và sự đổi thay của thế giới nói chung. Dự án này cho biết tầm nhìn về tương lai của tất cả chúng ta”.

giầy Sport tiếp tục là ngôi sao 5 cánh của bộ sưu tập

Như hai dự án trước, Prada và Adidas tiếp tục tậu giầy Sport để làm tâm điểm của màn bắt tay khai niên 2022. Dự án này làm mới mẫu giầy diễn đàn của Adidas, ở cả phiên bản cổ cao (Hi) và cổ thấp (Low), với gia công bởi chất liệu gia thuộc và gam màu sắc thuần trắng, thuần đen tối giản.

Bản sắc Adidas được thể hiện qua phom dáng vẻ vẻ giầy, cùng họa đồ họa tiết thiết kế ba sọc kẻ ở mặt bên. Còn bản sắc Prada thì được thể hiện qua gia công bởi chất liệu gia thuộc cao cấp, may thủ công tại xưởng của hãng tại Ý. Đôi giầy cũng rất được gắn kèm dòng túi hộp với khóa đường kéo, một linh phụ kiện đã biến đổi thành điểm vượt trội của Prada trong khoảng thời gian sắp đây, kể từ thời điểm Raf Simons tới với nhà mẫu mẫu Ý. dòng túi hộp này sẽ được gia công trọn vẹn bởi gia công bởi chất liệu Re-Nylon.

Tất nhiên, mức giá của đôi giầy cũng sẽ đúng với quality của chính nó. Mẫu Adidas diễn đàn thường với giá từ 90 đô-la Mỹ/đôi. Còn họa tiết thiết kế từ bộ sưu tập Adidas for Prada Re-Nylon được cho rằng sẽ được mở bán từ 850 đô-la Mỹ cho mẫu cổ thấp, và một.120 đô cho mẫu cao cổ, theo Input Mag.

Mẫu Prada x Adidas diễn đàn Hi bởi gia thuộc…

….và Mẫu Prada x Adidas diễn đàn Low bởi gia thuộc.

Cả hai sẽ đều sở hữu gam màu sắc thuần trắng và thuần đen, ưng ý với phong thái tối giản đang được ưa chuộng.

Prada và Adidas mở rộng dòng sản phẩm Re-Nylon

ngoài những đôi giầy Sport, Prada và Adidas cũng sản xuất thêm ăn mặc quần áo, nón nón và túi cầm tay tay cho màn bắt tay đầu năm mới 2022. những âu phục may mặc sẵn của Prada được tái họa tiết thiết kế để phối ưng ý với logo Adidas, được dệt trọn vẹn từ Re-Nylon, và cũng phản ánh sắc màu sắc thuần trắng/thuần đen.

Sáu mẫu túi cầm tay tay từ bộ sưu tập dự kiến sẽ sớm cháy hàng lúc mở bán. Ba mẫu túi to mang phong phạm Sport, tiện nghi của Adidas: Túi phượt, balô và túi shopper. Ba mẫu túi nhỏ phản ánh sự xa xỉ thường thấy ở Prada. Chúng đều sẽ phối hợp logo 3 sọc kẻ của Adidas cùng logo hình tam giác của Prada.

Nói về lý do mở rộng dòng sản phẩm, ông Torben Schumacher, tổng giám đốc mảng at Adidas Originals, cho biết thêm thông tin rằng đây là một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác của đôi bên. Bắt đầu từ giầy Sport là lẽ hợp lý, vì giầy dép là điểm tương đồng của cả hai. “Nhưng việc mở rộng dòng sản phẩm cho phép nhà hàng chúng tôi thực sự khai thác tiềm năng của đôi bên. Đây là cơ hội làm cho cho cho biết sức sáng tạo, tinh hoa thủ công và sự sang trọng và quý phái hoàn toàn với thể được phối hợp để mang lại những gì tốt xinh hơn”.

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Adidas for Prada Re-Nylon được chính thức tung ra từ thời điểm ngày 13/một/2022, tại những shop Prada toàn thế giới cũng như kênh thương mại điện tử của Prada và Adidas.

Trích WWD, Input. Ảnh: Prada
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.