KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 16/12/2021 09:00 AM (GMT + 7)

Bộ sưu tập reviews một loạt những xu thế ăn mặc quần áo của những năm 1990 như nón xô, quần short lướt sóng, áo khóa ngoài bomber cá mập, ba lô vải, túi fanny, v.v.

logomania

Monogram đã trở lại trong mùa giải này. Dựa bên trên điều này, bộ sưu tập reviews một loạt những xu thế ăn mặc quần áo của thập niên 90 như nón xô, quần lửng lướt sóng, áo khóa ngoài bomber dáng vẻ vẻ phồng, ba lô vải, túi fanny, quần yếm và quần lấy cảm hứng từ quần jogger với túi trước. Tất cả những xây ngừng này đều sở hữu hình chữ lồng Gucci GG mang ý nghĩa hình tượng của nhà mẫu mẫu. Được nhấn mạnh với red color và đen, những xây ngừng cũng bao gồm một người chơi dạng in trắng phối đen đầy phong thái mang lại tính thẩm mỹ và làm trẻ trung tiến bộ hơn.

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 1

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 2

Chặn color

color chéo cánh cánh hoặc Chặn color là một xu thế chính khác trong những năm 90. Ngày trước, xây ngừng này chủ yếu mang những gam color cơ người chơi dạng được phối hợp bên trên áo khóa ngoài, áo gió và quần Sport. Bộ sưu tập cập nhật này sử dụng những cách phối color phối kết hợp tiến bộ hơn sẽ giản dị hòa hợp vào tủ ăn mặc quần áo hằng ngày của người chơi. Cách phối color phối kết hợp cũng đã được cải tiến để bao gồm những sắc thái neon tươi tắn, tỏa nắng rực rỡ vốn là đặc trưng của thời trang và năng động thập niên 80 và 90.

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 3

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 4

Ông nội đan

áo len ấm của những ông nội những năm 90 được canh tân với loại color đất hợp xu thế phối ưng ý với những sắc thái tiến bộ của color xanh lá cây mù tạt và xanh lá cây tỏa nắng rực rỡ, đã mắt. Những dòng quần len cỡ rộng ấm êm này rất ưng ý để lượn phố hoặc tò mò ngoài trời vào những ngày se lạnh. Với hình in zig-zag cổ xưa cũng như hình in hỗn hợp theo chủ đề rừng rậm vui nhộn, những hình in này kiên cố sẽ thêm một tẹo hoài cổ của thập niên 90 vào y phục của người chơi.

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 5

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 6

áo khóa ngoài bomber

áo khóa ngoài bomber là sản phẩm thiết yếu ở bên trong gầm tủ ăn mặc quần áo của những năm 90 và đối với bộ sưu tập này, sự hợp tác của Gucci và The North Face đã đưa tới cho nó một sự đổi thế hệ nghiêm túc với hình tiết in hoa. và những chữ lồng nhiều color kỳ quặc và xây ngừng Sport hơn, cặp đôi color sắc này làm nổi trội những xu thế Sport hiện nay. Mặc dù được gia công thế hệ, chúng vẫn mang lại cảm giác trọn vẹn của thập niên 90. Vải nylon nhẹ rất lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời và những hình in lạ mắt và sự phối hợp color sắc đưa tới cho những người chơi vô số tìm lựa để thể hiện người chơi dạng thân.

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 7

Bộ sưu tập chung thứ 2 của Gucci và North Face đưa chúng ta trở lại những năm 1990 - 8

Nguồn: http: //danviet.vn/bo-suu-tap-chung-gucci-va-north-face-lan-2-dua-chung-ta-quay-lai-thap-nien-199 …

2 cô gái Ê Đê và Khmer được khuyên nên đi thi hoa hậu vì xinh quá, mặc gì cũng đẹp hơn.

nhì cô gái Ê Đê và Khơme thường bị hiểu nhầm là lai Tây vì quá xinh xinh, vừa hở vừa kín lại hút hồn hơn người thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *