KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập Dior Men Xuân – Hè 2023: Vẻ cổ xưa bên trên bãi đại dương California

Rate this post

Với việc nhà xây giới hạn người California Eli Russell Linnetz của ERL đã ký hợp đồng với tư cách là nhà xây giới hạn khách mời thế hệ nhất của hãng năng động, thực hợp lý lúc giám đốc sáng tạo Kim Jones sẽ tìm trình làng bộ sưu tập con nhộng dành riêng cho nam giới giới bên trên bối cảnh bãi đại dương Los Angeles nổi tiếng này. Linnetz nói trước buổi trình diễn: “Tôi to lên bên trên bãi đại dương Venice, lúc nào tôi cũng tới con phố này. “Đây cơ phiên bản là sân nhà của ta.”

Câu chuyện của Linnetz được nói tới rất nhiều ở Hollywood. Một sinh viên điện ảnh đã biến thành nhà xây giới hạn, anh ấy đã thể hiện mình trong studio nghệ thuật của Kanye West, đạo diễn video clip cho Teyana Taylor, anh ấy cũng chính là thợ chụp ảnh cá thể cho Lady Gaga. kể từ lúc ra mắt tên thương hiệu ERL của riêng mình vào năm 2018, lượng fan hâm mộ của anh ấy đã tăng lên hàng năm, bao gồm cả những người như A $ AP Rocky và Hailey Bieber. Anh cũng chính là một trong những khuôn mặt trẻ sáng giá lọt được vào vòng chung cuộc của Lễ trao giải LVMH năm nay.

Giám đốc sáng tạo Kim Jones cho biết thêm thông tin: “Shop chúng tôi với rất nhiều người chơi chung, và lúc tôi tới trụ sở chính của ERL ở Bãi đại dương Venice để nói về bộ sưu tập viên nang, phản ứng sáng tạo của Shop chúng tôi sắp như ko tồn tại gì biến đổi. ngay tức tốc “. Trong lúc đó, Linnetz san sớt:” 99% tôi hào hứng với ý tưởng này, một% còn lại tôi sợ rằng mình sẽ tiến công mất chính mình, chỉ vì Kim với tầm nhìn sâu rộng về trái đất và những bộ sưu tập của anh ấy quá tinh xảo và Nhưng lúc Kim tới trường quay lần thứ nhị, cảm giác hợp tác của Shop chúng tôi tới rất giản dị và đơn thuần, liền mạch. ”

Cặp đôi đã sử dụng ngày sinh của Linnetz, năm 1991, làm điểm khởi đầu cho bộ sưu tập, khai thác vào kho lưu trữ di sản về y phục của Dior được tạo ra vào năm đó. Mở đầu là bộ quần áo lụa satin với đệm nhẹ color xám người tình câu đặc trưng của Dior, mặc với chiếc quần bó sát với giầy Sport mẫu giầy trượt băng. Đó là một “cuộc hôn nhân” ngọt ngào và lắng đọng giữa tính thực dụng chủ nghĩa của tổng giám đốc hãng năng động người Paris và sự quý phái của người Mỹ, hay người chơi hoàn toàn với thể gọi nó là “California Couture”, một khẩu hiệu đã xuất hiện bên trên một vài trang. Ít nhất là một vài dòng áo len ấm cổ lọ lần này.

“California Couture” ko chỉ với ám chỉ thời kì của Christian Dior ở Bờ Tây, tầm liên quan của Hoa Kỳ đối với sự phát triển kinh doanh của tên thương hiệu nhưng còn là lời cam kết về tầm quan yếu của nơi này. cho bối cảnh năng động ngày nay. “Cách mỗi cá nhân ăn diện ở California với tác động rất to tới cách mỗi cá nhân bên trên trái đất ăn diện. Kim Jones cho biết thêm thông tin: “ý thức dễ chịu và tự do của Shawn Stüssy là một trong những tên thương hiệu chứng minh điều đó.

Bộ sưu tập Dior Men Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 1
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 2
Bộ sưu tập dành cho nam của Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 3
BST Dior Men Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 4
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 5
Bộ sưu tập Dior Men Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 6

40 y phục trong bộ sưu tập đưa tới một dòng nhìn thế hệ mẻ về năng động cắt may tiến bộ của nam giới giới. những mẫu áo khóa ngoài blazer được biến tấu từ dòng áo khóa ngoài Bar “New Look” nổi tiếng của nhà sáng lập thành y phục thường ngày đầy phong thái dành riêng cho nam giới giới. Vẫn là những cụ thể thắt eo, độn vai đầy quyền lực tối cao nhưng những xây giới hạn blazer này được Kim Jones và Eli Russell Linnetz lồng ghép khôn khéo với điểm vượt trội là phong thái Sporty uy lực hơn. kèm theo là giầy Sport chunky đầy color sắc lấy cảm hứng từ giầy trượt ván. áo len ấm, quần short bóng rổ và áo chần bông cũng chính là những điểm nổi trội của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Dior Men Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 7
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 8
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 9
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 10
Bộ sưu tập dành cho nam của Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 11
Bộ sưu tập dành cho nam của Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 12

một số trong những xây giới hạn kỳ quặc của ERL đã được phong cách thiết kế thế hệ một cách tinh xảo. với những dòng quần đùi ngố trượt băng nam giới rộng thùng thình trở thành y phục buổi tối với những hạt cườm đã mắt. Được xâu chuỗi bên trên một sợi dây chuyền cổ vàng trĩu nặng bên trên thân thể, những dòng túi Saddle thổ cẩm mini là điểm vượt trội của những dòng ví móc khóa dành riêng cho vận động viên trượt băng nghệ thuật cổ xưa – một xây giới hạn hứa hứa hẹn sẽ trở thành kinh khủng khiếp. trở thành điểm vượt trội khác lạ của những chàng trai năng động đường phố của Dior Men, cùng theo với những đôi giầy Sport rất dị.

Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 13
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 14
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 15
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 16
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 17
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 18

hình tiết âm dương Linnetz cũng đã mắt và được thể hiện như một làn sóng được tô điểm tinh xảo bên trên dòng áo hoodie xám chim người tình câu. Và sau cuối, nhưng ko hề kém phần quan yếu, chính là sự trở lại của color hồng cánh sen – xanh đen, cặp color ko thể “đại dương” hơn và “Los Angeles”. Từ những xây giới hạn áo len ấm, áo khóa ngoài cho tới quần âu oversized, sắc hồng sặc sỡ tiếp tục được những nhà mẫu mốt cao cấp bên trên trái đất “quảng cáo” rất tích cực, khác lạ là với năng động nam giới.

Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 19
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 20
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 21
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển ở California - Ảnh 22
Bộ sưu tập dành cho nam của Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 23
Bộ sưu tập nam giới Dior Xuân - Hè 2023: Vẻ cổ điển trên bãi biển California - Ảnh 24

Linnetz nói: “thực thú vị lúc thấy cách làm việc của Kim vì anh ấy thực sự tiếp cận những thứ như một đạo diễn phim. Và điều đó rất thân thuộc với tôi ”. Theo một nghĩa nào đó, bộ sưu tập là một bức tranh làm thế hệ, một ví dụ về những gì hoàn toàn với thể xảy ra lúc nhị bộ óc sáng tạo từ những phong thái năng động ko giống nhau tới với nhau để trao đổi và tìm ra ý tưởng. mặt bởi chung. Trong bối cảnh năng động tiến bộ, sự an toàn và tin cậy hầu hết ko mang lại cảm giác sảng khoái nữa. Trao đổi ý tưởng tự do là làn sóng sáng tạo thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *