Đẹp Sao Sống

Bộ sưu tập Lam River của Li Lam thử nghiệm với “nghệ thuật gợi tình”

Rate this post

Brand Name Lam vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới, sở hữu tên Lam River. Vẫn là chất đàn bà, vẫn lụa là nhung the, và vẫn mang dòng hồn Đông Dương trong từng phong cách thiết kế. Bộ sưu tập lần này của Li Lam lại một lần nữa làm cho giới mộ điệu say đắm.

Tinh thần phong cách thiết kế Indochine

những phong cách thiết kế của Lam River mang tinh thần phong cách thiết kế Indochine (Đông Dương). Đó là sự hòa trộn giữa hai nền văn hóa khác hoàn toàn Âu– Á.  Nhưng thay vì tạo ra sự tương phản, ngược lại mở ra một triết lý mỹ thuật độc nhất vô nhị và riêng biệt.

Trong thời trang và năng động, phong thái Indochine được thể hiện chủ yếu qua ba yếu tố: phom dáng vẻ vẻ mang nét Á Đông nhưng phóng khoáng; cấu tạo từ chất cổ truyền được phối yêu thích với technology sản xuất tân thời; và màu sắc sắc tương phản nhưng hài hoà.

Bộ sưu tập Lam River thể hiện đủ 3 khía cạnh đó. Li Lam thường sử dụng phom dáng vẻ vẻ váy suông, áo yếm, phần cổ áo tròn, cài khuy thắt bên trên nền của lụa, nhung, the. hình tiết hoa lá được thêu tay. màu sắc trung tính như vàng nhạt, kem sữa, trắng, đen làm khung nền cơ bản. phối hợp cùng sắc đậm, ấm nóng như vàng cam, vàng đất, tím, đỏ, xanh dương đậm. Từ đó, lột tả những khối hình đặc trưng nhất của vùng lãnh thổ nhiệt đới ẩm gió rét. Ngược lại, phom dáng vẻ vẻ lại dễ chịu và thoải mái, đường nét cắt táo bạo, nút cài hờ hững. Rất đậm tinh thần tự do của Phương Tây.

Chất đàn bà trong phong cách thiết kế

“Trọng tâm của Lam ko chỉ là là làm áo quần mà còn là làm nên chân dung người đàn bà. mọi người đàn bà, lúc nỗ lực cho nét duyên riêng của tớ, trân trọng vẻ xinh phía bên trong, là bước qua cánh cửa hưởng thụ để tới với sự tự do.”

– Nhà phong cách thiết kế Li Lam –

Bộ sưu tập Lam River của Li Lam thử nghiệm với "nghệ thuật gợi tình"

Bởi vậy từng phong cách thiết kế của Lam River đều tôn vinh sự phái xinh tính đầy chất thơ. Và quan trọng bên trên hết là tinh thần tự do.

Nét phái xinh tính thơ thẩn rất việt nam giới được lột tả qua nét Á Đông hoài cổ. Vẻ duyên dáng vẻ vẻ được thể hiện ý nhị bởi sự mượt mà của cấu tạo từ chất lụa là. dòng thanh thoát qua hình tiết hoa lá.

Sự tự do thì đan cài trong từng đường nét cắt táo bạo và sự lả lơi trong phom dáng vẻ vẻ. Những dòng váy lụa cổ đổ, những dòng áo thụng thoáng rộng, váy vai trễ, sườn xám ko chiết eo. Tất cả phong cách thiết kế phóng khoáng và ưu tiên cho sự dễ chịu và thoải mái. Sự thoáng rộng trong phom dáng vẻ vẻ ko vì thế làm người đàn bà mất đi sự quyến rũ. Lụa ôm sát theo từng di chuyển. Vì thế hiện ra theo từng bước đi là những đường cong tôn vinh vẻ xinh phồn thực.

Cảm hứng nghệ thuật gợi tình

Bộ sưu tập Lam River của Li Lam thử nghiệm với "nghệ thuật gợi tình"

Qua những phong cách thiết kế phóng khoáng, cảm hứng “All Art is Erotic” (tạm dịch: mỗi nghệ thuật đều gợi tình) cũng chính là một chủ đề mà NTK Li Lam khai thác và thể nghiệm.

Một tấm khăn thêu được vắt qua vai của một cô gái mặc dòng váy in hình tiết hoa nhí. Đường viền phần cổ áo nhung ôm vào khe ngực của cô. cấu tạo từ chất vải tơ sắp như trong suốt. Những khía cạnh quyến rũ đậm chất Á Đông.

những phong cách thiết kế của Lam như tuyên ngôn về sự giải thoát người đàn bà Á Đông khỏi những khuôn khổ truyền thống bức bối. dễ chịu và thoải mái và tinh xảo trong phong thái thời trang và năng động cũng chính là phản ánh sự tự do và thông thái trong tâm hồn của người đàn bà việt nam giới nam giới tiên tiến.

“Trong sự cân bởi giữa kết hợp và hợp lý và ngẫu hứng, người đàn bà hoàn toàn sở hữu thể tiến sắp tới trạng thái tâm trí tìm thấy sự kết nối và sức sống. Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận thấy nội tâm được giải phóng. Theo một nghĩa sâu xa, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể trở về nhà.”

Show diễn sở hữu sự góp mặt của khá nhiều hình tượng của “đàn bà việt nam giới”

Góp mặt trong show diễn Lam River sở hữu sự xuất hiện của diva Hồng Nhung, hoa khôi đền Hùng Giáng Mi, ca sỹ Đoan Trang, MC Trác Thuý Miêu, diễn viên múa Linh Nga, và chị Thiên Hương đại diện của Harper’s Bazaar Vietnam.

Ca sỹ Đoan Trang trong áo dài nhung

Giáng My như nàng thơ trong phim Người Tình với túi Dolce & Gabbana

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, chủ biên Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Diễn viên múa Linh Nga với dòng túi Lady Dior Ultramatte black color tuyền

Trác Thúy Miêu

Tất cả bọn họ đều sở hữu một điểm chung. Dù ở lĩnh vực nào, bọn họ đều nắm tầm quan trọng tiên phong và tạo cảm hứng. Còn gì tương thích hơn với những phái xinh vương bởi một Brand Name tôn vinh sự đàn bà trong hình thái của phái xinh quyền?

>>> Xem thêm: NTK LI LAM: NGƯỜI đàn bà CỦA LAM ko CHẠY THEO TRÀO LƯU

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.