Đẹp Sống

Bộ sưu tập Mango Committed “đốt cháy” mùa hè

Rate this post

MANGO Committed là bộ sưu tập gồm những phong cách thiết kế vô cùng tinh xảo, thân thiện với môi trường thiên nhiên dành riêng cho cả phái xinh và phái mạnh

Xuyên suốt bộ sưu tập Mango Committed là những bộ phục trang tối giản từ cấu tạo từ chất tự nhiên và hữu cơ với mẫu cách và phom dáng vẻ vẻ tinh xảo mang đậm khá thở thời đại. những loại vải thân thiện với môi trường thiên nhiên như sợi bông hữu cơ và tái chế, vải sinh học từ bột gỗ tencel hay vải sồi cao cấp modal được nhuộm color trung tính, ko gây ô nhiễm môi trường thiên nhiên tạo ra một bộ sưu tập năng động tiên tiến và bền vững.

Địa điểm được tậu lựa để ghi hình cho chiến dịch quảng cáo lần này là ngôi nhà nổi tiếng Maison Gaudet, một kiệt tác kiến trúc hữu cơ của kiến trúc sư Antti Lovag ở Tourrettes-sur-Loup. phong cách thiết kế của con người và thiên nhiên nơi đây đã hòa trộn cùng nhau thành một thể thống nhất.

“Thế giới tiên tiến và nhân loại đều đang đổi khác. Qua mỗi bộ phục trang, địa chỉ chúng tôi muốn dần hướng tới một tương lai năng động nhân sinh và bền vững hơn”.

Hình 1Hình 2Hình 3Hình 5

chân dài: Raquel Zimmermann & Mathias Lauridsen

Nhiếp ảnh: Josh Olins

Stylist: Aleksandra Woroniecka

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.