KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập nam giới giới mùa xuân hè 2023 của Fendi: Những chàng trai sang trọng và quý phái trong kỷ nguyên của canh tân may đo và denim

Rate this post

Bộ sưu tập nam giới Xuân / Hè 2023 thế hệ của Fendi lấy cảm hứng từ trái đất xung quanh anh cho những hình tiết gia bò, loại color đất, cụ thể rách nát, hình tiết thời tiết và hơn thế nữa nữa.

bst fendi xuan he nam 2023-19

Nhìn từ rất nhiều góc độ, khái niệm nam giới tính đối với Silvia Venturini Fendi dựa bên trên sự tương phản và bù trừ lúc đặt cạnh nhau. Sự rung cảm sáng tạo của những Giám đốc Sáng tạo phái nữ nằm trong trái đất đầy color sắc của nam giới giới, nơi giao trâm của sự hoài cổ và sự đổi thế hệ. Ở một khía cạnh khác của tiêu chuẩn chỉnh nam giới giới tiên tiến, tủ ăn mặc quần áo cổ xưa của nam giới giới – những xây ngừng y phục với phom dáng vẻ vẻ và cấu tạo từ chất thân thuộc – trở thành nguồn cảm hứng vô tận để biến đổi và nâng tầm lên một tầm cao thế hệ. tầm cao thế hệ với kỹ thuật thủ công và văn minh của nhà mẫu mẫu Ý.

Với BST Fendi Xuân Hè nam giới 2023, Silvia Venturini Fendi đưa tới cho giới mộ điệu tấm vé du ngoạn vòng quanh trái đất để cảm nhận vẻ xinh tinh khiết và vĩ đại của Đất Mẹ, đại dương mênh mông và bầu trời trong xanh với bảng color nịnh mắt. như xanh mướp, chàm, son, xám bạc… Cảm hứng phóng túng Bohemian thấm đẫm ý thức năng động hoài cổ tạo ra dấu ấn rất cá tính cho bộ sưu tập.

bst fendi xuan he nam 2023 - 1

bst fendi xuan he nam 2023 - 2

bst fendi xuan he nam 2023 - 3

bst fendi xuan he nam 2023 - 4

bst fendi xuan he nam 2023 - 5

bst fendi xuan he nam 2023 - 6

bst fendi xuan he nam 2023 - 7

bst fendi xuan he nam 2023 - 8

ko tính những xây ngừng denim truyền thống, bộ sưu tập còn reviews nhiều mẫu xây ngừng denim lạ mắt với cụ thể tua rua ở phần gấu áo, mẫu may vá, nhiều túi hộp. ko ngừng lại ở đó, Fendi đưa tới những xây ngừng được xử lý khôn khéo với cấu tạo từ chất vải poplin, cốt tông và ripstop bên trên nền áo ảo, anoraks,… Ngoài ra, bộ sưu tập còn tồn tại những mẫu áo khoác bên phía ngoài được “upgrade”. ”Lớp may ngoại quan Supersonic Selleria hoặc những miếng vá bởi gia để tạo ra nhiều lớp, vô cùng nhẹ lúc phối ưng ý với chiếc quần short được xây ngừng riêng. Quần ống rộng làm từ cấu tạo từ chất len siêu nhẹ, denim hoặc gia bò dài tới mắt cá chân tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những hoạt động xuân hè.

Những món linh phụ kiện nằm trong bộ sưu tập lần này của Fendi còn giúp xiêu lòng những FAN hàng hiệu là giầy Sport gia bò, nạm đá; giầy lười sở hữu đế O’Lock; và gia lộn hoặc giầy gia đanh sở hữu tua rua. nón bucket, nón lưỡi trai, nón len đan cũng chính là những linh phụ kiện ko thể ko sở hữu trong mùa xuân hè sắp tới. Ngoài ra, túi xô và túi vải thô của Fendi Roma bởi vải hoặc gia được tạo điểm vượt trội với logo Fendi xung quanh; mẫu túi giặt trông sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết với dáng vẻ vẻ oversized, nhị quai ăn chơi sành điệu; Túi Peekaboo ISeeU Forty8 được phong cách thiết kế từ nhựa tái chế; và áo khoác bên phía ngoài denim Peekaboo color chàm sở hữu ngăn đựng chai nước uống tiện lợi. khác lạ, mẫu túi Peekaboo ISeeU Petit trước tiên dành riêng cho nam giới được ra mắt với xây ngừng gia bò cao cấp, tay cầm đính hạt sang trọng và quý phái, hứa hứa hẹn sẽ tạo ra nên cơn lốc túi cầm tay tay nam giới trong mùa mẫu mẫu tới.

bst fendi xuan he nam 2023 - 9

bst fendi xuan he nam 2023 - 10

bst fendi xuan he nam 2023 - 11

bst fendi xuan he nam 2023 - 12

bst fendi xuan he nam 2023 - 13

bst fendi xuan he nam 2023 - 14

bst fendi xuan he nam 2023 - 15

bst fendi xuan he nam 2023-16

bst fendi xuan he nam 2023 - 17

bst fendi xuan he nam 2023-18

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt bộ sưu tập Fendi Spring Summer Men 2023 của nhà xây ngừng Silvia Venturini Fendi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *