KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập năng động mùa hè 2022 của Mango’s đưa game thủ tới với một chuyến hành trình tới Địa Trung Hải

Rate this post

Những xây giới hạn hoa lá và bảng color thế hệ lạ trong bộ sưu tập “Together Sounds Better” của Mango hứa hứa sẽ đưa tới cho những người mặc vẻ xinh quyến rũ trong mùa hè năm nay.

Cùng nhau nghe Mango hay hơn

đôi lúc những chuyến hành trình ko tồn tại kế hoạch lại tạo thành một mùa hè tuyệt vời. game thủ rất mang thể tận thưởng từng cơn gió nhẹ, lắng tai tiếng sóng vỗ của đại dương mênh mông hay chỉ đơn thuần và giản dị là đắm mình trong nhịp độ của bài hát thích thú, mặc những bộ ăn mặc quần áo thích thú và chào đón mùa hè cùng Loved Ones. Bộ sưu tập năng động mùa hè 2022 của Mango – Cùng nhau nghe hay hơn – là đại diện cho những điều tuyệt vời bên trên. Hãy tạm gác lại những toan lo, bộn bề của công việc và tận thưởng trọn vẹn từng giây phút cùng Mango nhé.

Những xây giới hạn phải mang trong gầm tủ ăn mặc quần áo năng động mùa hè 2022 từ Mango

khuông cảnh, sự thư thái và sang trọng và quý phái của bờ đại dương Địa Trung Hải cũng rất được tái tạo qua những xây giới hạn hoa lá và bảng color thế hệ lạ, hứa hứa đưa tới cho những người mặc vẻ xinh quyến rũ.

Cùng nhau nghe Mango hay hơn

Váy maxi mặc một mình hoặc phối ưa thích với áo sơ-mi hình tiết kẻ kẻ sọc đi đại dương

Áo lót quây với khá nhiều bảng color tỏa nắng rực rỡ là sự sắm lựa ko thể bỏ qua giúp ngày vui của game thủ thêm vui vẻ

Cùng nhau nghe Mango hay hơn

Một trong những điểm vượt trội của bộ sưu tập năng động Mango Summer 2022 là xây giới hạn váy maxi: y phục nhưng mỗi đàn bà đều cảm nhận thấy xinh xinh, phái xinh tính, dễ chịu và thoải mái và tương thích cho bất kỳ dịp nào.

Cùng nhau nghe Mango hay hơn

Bộ áo ba lỗ dệt kim và quần ống rộng rất lý tưởng cho những chuyến phượt

Cùng nhau nghe Mango hay hơn

Đối với phái mạnh, Mango cung ứng áo sơ-mi, quần âu và áo sơ-mi bởi vải lanh với những hình tiết lấy cảm hứng từ nhiệt đới với color sắc tỏa nắng rực rỡ. Những bộ y phục tạo thành phong thái sôi nổi và vui vẻ cho phái mạnh trong mùa hè năm nay.

Bông hữu cơ và polyester tái chế

những bộ sưu tập của chiến dịch được gia công trọn vẹn từ bông hữu cơ và polyester tái chế. Điều đó cho biết Mango ko chỉ mang đảm bảo tính vững bền nhưng còn đưa tới những bộ ăn mặc quần áo giúp game thủ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái để rất mang thể tận thưởng kỳ nghỉ của tôi một cách trọn vẹn nhất.

Chiến dịch Cùng nhau nghe hay hơn tại Mango tôn vinh giá trị cuộc sống thường ngày; truyền tải tới tập thể ý nghĩa của sự thân thiết, gắn kết và trân trọng những khoảnh khắc xinh tươi, quý giá bên nhau.

Về Mango

Mango là Brand Name năng động quốc tế tới từ Tây Ban Nha chuyên xây giới hạn, sinh sản và phân phối những sản phẩm, phụ kiện thời trang năng động dành riêng cho phái mạnh, phái xinh và trẻ em.

Mango chính thức mở bán khai trương khu chợ trước tiên tại trung tâm thành phố Barcelona vào năm 1984. tới nay, Brand Name này đã phát triển uy lực tại 109 quốc gia bên trên trái đất với tổng số 2.200 khu chợ. Với sự phối hợp giữa unique sản phẩm và xây giới hạn lạ mắt, Mango luôn luôn đưa tới cho quý khách hình ảnh văn minh, linh động, thích ưa thích với yêu cầu hằng ngày nhưng ko thua kém phần tinh xảo, lịch sự và năng động. . văn minh – thành phố – mang tính chất ứng dụng cao là những tôn chỉ trong xây giới hạn của Mango.

THÔNG TIN CHO game thủ

Bộ sưu tập của chiến dịch mùa hè 2022 Cùng nhau nghe hay hơn hiện đã xuất hiện bên trên tất cả những khu chợ Mango và những kênh trực tuyến.

Xem những bộ sưu tập chiến dịch khác Cùng nhau nghe hay hơn và những sản phẩm Mango thế hệ khác tại shop.mango.com/vn

tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *