KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập phối hợp trước tiên của UNIQLO với tên thương hiệu năng động cao cấp MARNI

Rate this post

Đáp lại sự kỳ vọng của công chúng thích năng động về lần hợp tác ko giống nhau này với tên thương hiệu MARNI, UNIQLO sẽ đưa tới một bộ sưu tập rất dị và tràn trề cảm hứng vui tươi theo phong thái MARNI đặc trưng. Bộ sưu tập là sự phối hợp của những yếu tố ko giống nhau của triết lý LifeWear thể hiện trong xây giới hạn tinh xảo và nét chỉ may tinh xảo, và tầm nhìn thẩm mỹ của MARNI được thể hiện qua những hình dạng rất dị và những game thủ dạng in đầy color sắc.

Bộ sưu tập kết hợp đầu tiên của UNIQLO với thương hiệu thời trang cao cấp MARNI - Ảnh 1.

Ông Yukihiro Katsuta – tổng giám đốc cấp cao của Fast Retailing Group, Trưởng phòng ban Nghiên cứu và Phát triển tại UNIQLO, san sẻ: “Shop chúng tôi rất tự hào về bộ sưu tập trước tiên hợp tác với tên thương hiệu MARNI. bất kỳ người nào cũng đều hoàn toàn với thể cảm nhận được thú vui lúc ăn diện những xây giới hạn tinh xảo và rất dị.

Sự phối hợp giữa triết lý của UNIQLO về sự giản dị, unique cao, tính thiết thực và xem xét tới từng cụ thể với năng lực sáng tạo của MARNI đã dẫn tới những xây giới hạn LifeWear thế hệ sáng tạo và ko giống nhau. quan yếu hơn, đó là niềm hạnh phúc của Shop chúng tôi lúc hoàn toàn với thể đưa tới bộ sưu tập LifeWear thiết yếu này để giúp đỡ mọi người thể hiện đậm chất ngầu và cảm xúc riêng, với một ý thức sáng sủa, tích cực. “

Bộ sưu tập kết hợp đầu tiên của UNIQLO với thương hiệu thời trang cao cấp MARNI - Ảnh 2.

Nhà xây giới hạn Francesco Risso – Giám đốc sáng tạo của tên thương hiệu MARNI, cũng san sẻ: “Ngay từ lúc bắt tay vào thực hiện bộ sưu tập phối hợp này, tôi đã vô cùng hào hứng. Trong suốt quy trình sáng tạo, Shop chúng tôi luôn luôn tôn trọng ý thức của UNIQLO và sự thẳng thắn một phần ko thể ko với trong tầm nhìn của tên thương hiệu.

song song, Shop chúng tôi vẫn nỗ lực truyền tải ý thức của riêng mình về triết lý LifeWear của UNIQLO thông qua một trong những điều chỉnh dựa bên trên sự phối hợp giữa y phục được xây giới hạn riêng và ý thức sáng tạo, tràn trề năng lực. bởi vì MARNI. Tôi thực sự mong rằng người mặc sẽ luôn luôn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, được là chính mình và tràn ngập cảm hứng tự do trong những xây giới hạn của bộ sưu tập này. “

color sắc và kết cấu

những xây giới hạn chủ đạo đặc trưng của UNIQLO trở thành làm từ chất liệu tuyệt vời cho việc vận dụng những color sắc riêng biệt, thể hiện ý thức của MARNI. ngoài việc trở thành điểm vượt trội của phong thái pop tiên tiến, những hình tiết với loại color ấm được tạo ra ko giống nhau cho bộ sưu tập này cũng xuất hiện thường xuyên, xen kẽ giữa những mảng to và nhỏ theo cấu trúc sắp xếp tuyệt vời. tỉ lệ.

Bộ sưu tập kết hợp đầu tiên của UNIQLO với thương hiệu thời trang cao cấp MARNI - Ảnh 3.

đưa tới cảm giác tương phản với color sắc và hình tiết đơn sắc đặc trưng, ​​cảm hứng của người mặc lúc ăn diện những xây giới hạn phổ quát từ bộ sưu tập trở thành thú vị hơn nhờ phần ống tay áo phồng và vừa khít dễ chịu và thoải mái. phong thái. Được tạo ra cho tất cả mọi người, bộ sưu tập đưa tới những bộ ăn mặc quần áo ko giới hạn, từ đó tạo ra nguồn cảm hứng sáng sủa trong cuộc sống đời thường hằng ngày.

phong thái và xây giới hạn

Sự chỉnh chu tuyệt vời được thể hiện qua những xây giới hạn vừa dễ chịu và thoải mái vừa tinh xảo như áo khoác bên phía ngoài và pyjama BLOCKTECH biến hóa năng động với những đường xếp ly trơn, hứa hứa hẹn sẽ được cả phái mạnh và phái nữ thích thú. con gái ở mỗi lứa tuổi. xây giới hạn váy tay phồng dành riêng cho phái nữ được nhấn nhá bởi những đường xếp ly chéo cánh cánh tạo cảm giác nhẹ nhõm, thoáng mát.

Bộ sưu tập kết hợp đầu tiên của UNIQLO với thương hiệu thời trang cao cấp MARNI - Ảnh 4.

Dòng ăn mặc quần áo phái mạnh ra mắt áo khoác bên phía ngoài và quần âu được xây giới hạn riêng với cách xử lý đặc trưng của MARNI. hình tiết kẻ kẻ sọc gingham và color sắc nguyên khối được vận dụng cho những xây giới hạn dáng vẻ vẻ suông trong bộ sưu tập, thích yêu thích với xu thế hiện nay hướng tới trải nghiệm tinh xảo và dễ chịu và thoải mái trong y phục.

Áo parka túi nylon giãn nở là một xây giới hạn đa năng trong bộ sưu tập này còn hoàn toàn với thể phối hợp tuyệt vời với chiếc quần bơi giúp người sở hữu tận thưởng một mùa hè biến hóa năng động và ăn chơi sành điệu.

Tìm hiểu thêm về BST

https://www.uniqlo.com/vn/vi/contents/collaboration/marni/22ss/

https://afamily.vn/bo-suu-tap-ket-hop-dau-tien-cua-uniqlo-cung-thuong-hieu-thoi-trang-cao-cap-marni-20220609200125186.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *