Đẹp Sao Sống

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang, túi đeo tay gia thuộc LV Aerogram từ Louis Vuitton

Rate this post

Dòng phụ kiện thời trang gia thuộc và túi đeo tay Louis Vuitton “LV Aerogram” là món quà cho những quý ông tiên tiến, hiểu rõ giá trị của nét lịch lãm ngầm

Bộ sưu tập phụ kiện, túi xách da thuộc LV Aerogram từ Louis Vuitton

Tôi vô cùng thích thú sản phẩm gia thuộc. Chúng trông quý phái, dễ phối đồ phối kết hợp, lại bền vững và khó hư hỏng. Dù thế, yếu điểm của phụ kiện thời trang gia thuộc là chúng thường hay nặng nền. Chính sản phẩm đã nặng rồi, đựng thêm ít tư trang nữa là nó trở nên nặng trịch.

nếu mà bạn cũng như tôi, những bạn sẽ hứng thú trước bộ sưu tập phụ kiện thời trang mới từ Louis Vuitton: Aerogram. cũng chính là sản phẩm bởi gia thuộc, nhưng chúng được phong cách thiết kế để nhẹ nhất hoàn toàn sở hữu thể, trong lúc vẫn giữ lại độ bền cố hữu của làm từ chất liệu gia thuộc.

Louis Vuitton Aerogram cho những người mê du ngoạn

Bộ sưu tập phụ kiện, túi xách da thuộc LV Aerogram từ Louis Vuitton

chiếc tên Aerogram được đặt theo một loại phong thư cùng tên. Sau lúc viết lá thư, người ta sẽ gấp bốn góc lá thư lại để biến nó thành chính một phong thư. Gắn tem vào là hoàn toàn sở hữu thể gửi ngay. Vô cùng đơn thuần và giản dị và tiện lợi, ko cần thêm bìa thư phía bên ngoài để phủ bọc.

Sự tối giản, thuận lợi của Aerogram đã làm nền tảng cho bộ sưu tập phụ kiện thời trang gia thuộc mới từ Louis Vuitton. Ngoài ra, aerogram còn là loại lá thư sử dụng để gửi quốc tế theo đường hàng ko. Nó diễn giải truyền thống của Louis Vuitton – luôn luôn sáng tạo ra những sản phẩm chuyên được sử dụng cho những người mê du ngoạn, dịch chuyển.

phong cách thiết kế tiên tiến từ Virgil Abloh

Bộ sưu tập phụ kiện, túi xách da thuộc LV Aerogram từ Louis Vuitton

Bộ sưu tập Louis Vuitton Aerogram mang vẻ xinh tối giản. gia bê quyến rũ đen tuyền được phối với phụ tùng cùng tông đen matte. những đường nét sắc gọn gợi nhớ một phong thư. phụ kiện thời trang to đi kèm theo một luggage tag gợi nhớ những chiếc rương du ngoạn từ Louis Vuitton.

Logo Louis Vuitton được đính ở một góc sản phẩm, nhưng do nó cũng làm bởi làm từ chất liệu đen matte nên khá mờ. Những ai là fan của Louis Vuitton, nhưng ko thích phong thái logomania khoe khoang logo khắp nơi, sẽ ưa chuộng dòng sản phẩm Aerogram này.

Tuy được liệt kê là dòng phụ kiện thời trang cho phái nam giới, tôi cảm nhận thấy nó mang phong phạm của phong cách thiết kế unisex nhiều ko chỉ thế nữa. Hai chiếc túi messenger và túi đeo hông slingbag chắc hẳn rằng hoàn toàn sở hữu thể phối hợp cùng âu phục menswear của những chị em đậm cá tính. Riêng mẫu ba lô hoàn toàn sở hữu thể khá dài đối với sườn lưng và dáng vẻ vẻ vẻ của phái xinh.

ĐỊA CHỈ tậu sắm tìm lựa

chúng ta cũng đều hoàn toàn sở hữu thể xem thêm những phụ kiện thời trang trong dòng Aerogram của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Louis Vuitton International Centre
17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm
+84 24 71096896

>>> Xem thêm: BĂN KHOĂN sở hữu NÊN tậu TÚI LOUIS VUITTON KEEPALL? HÃY ĐỌC BÀI REVIEW NÀY

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.