Đẹp Sống

BỘ SƯU TẬP quan trọng đặc thù DÀNH TẶNG TẾT KỶ HỢI 2019 CỦA BALLY

Rate this post

Bally ra mắt dòng sản phẩm linh phụ kiện bởi gia red color quan trọng đặc thù dành tặng cho những FAN năng động trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Theo phong tục của người Phương Đông, năm mới mọi người thường chúc nhau thịnh vượng và đỏ may mắn cho sung túc suốt cả năm. Theo truyền thống với nghi thức tặng phong bì red color trong năm mới, thay vào đó, Bally reviews những dòng balô Bro, balô Off-Shore, túi đeo chéo cánh cánh red color và giầy sneaker phổ cập như Galaxy và Heimberg cũng khá được khoác chiếc áo mới dành riêng cho phái nam như một lời chúc của Bally mang lại cho những FAN năng động một năm thành công.

BRO_016F.jpgCAGE_B_006F.jpgCATCH_B_020F.jpg

Với những sản phẩm dành riêng cho phái nữ, Bally đã lựa sắm một phong thái thực sự quý phái như một phong bì lì xì red color, mang lại sự sung túc cả năm. Hình dạng mini mới của dòng túi Cecstyle mang red color của hoa anh túc – một red color cay. Túi Janelle, túi Lock Me lịch lãm, ba lô B-Turn và ví Alba là hình tượng của sự thịnh vượng, nơi luôn luôn mang lại tiền bạc cho tất cả những người sở hữu. thêm một chút sắc gold color vui tươi, những chiếc túi sẽ mang lại sự thịnh vượng, đỏ may mắn cho những FAN năng động.

CLAYN_W_SE_062F.jpgBAHIRA_MD_SE_586F.jpgVITA_PARCOURS LOW_007F.jpg

Với BST quan trọng đặc thù này, Bally sở hữu yêu cầu gửi tới những lời chúc tốt xinh cho những FAN năng động một năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng và đầy đỏ may mắn.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.