KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập thời trang và năng động Seven.AM lấy cảm hứng từ những phái xinh nhà báo

Rate this post

Lấy cảm hứng từ khoảng ko sáng tạo của những tập san phong thái nổi tiếng, Seven.AM trình làng bộ sưu tập thế hệ sở hữu tên Thư viện phong thái, khắc họa hình ảnh phái xinh nhà báo tiến bộ thông qua lời nói thời trang và năng động lịch sự và phái xinh tính. đếm.

những FAN thời trang và năng động đều đã quá thân thuộc với tập phim kinh khủng khiếp “Quỷ mặc áo Prada”, những event chính xoay quanh bối cảnh tập san thời trang và năng động tiếng tăm (nhái theo Vogue). Mối quan hệ giữa những nhân vật chính, khoảng ko làm việc, hình ảnh lung linh, y phục xinh mê li, qua nhiều năm, vẫn là nguồn cảm hứng uy lực cho những người sáng tạo bên trên khắp trái đất. cùng theo với dòng cảm xúc đó, Seven.AM đã phác họa góc làm việc của những nhà báo thời trang và năng động – những khoảng ko nhỏ tạo ra tên tuổi to, lấy đó làm “làm từ chất liệu” ý thức ko giống nhau của bộ sưu tập Thư viện phong thái. Điều này thế hệ.

Bộ sưu tập khai thác vẻ xinh lịch sự, linh động nhưng mà hoàn toàn ko thua kém phần duyên dáng vẻ vẻ. Nếu những setup đồ áo sơ-mi và phần chân váy nhà báo tạo ra phong thái chuẩn chỉnh mực và sang trọng và quý phái thì những dòng váy chiết eo và váy xòe nhẹ của Seven.AM lại mang tới một tìm lựa bay bổng, phái xinh tính nhưng vẫn lịch sự cho những quý bà. .

Nét ko giống nhau của Seven.AM chính là những cụ thể trang trí hoa lá được đính kết tinh xảo tạo ra vẻ phong thái tiếp tục được khai thác cực tốt. Trong lúc, Brand Name gửi gắm những cụ thể hợp xu thế để làm thế hệ phong thái thời trang và năng động văn phòng, giúp phái xinh văn phòng thêm linh động, trẻ xinh.

lúc Ngày Báo chí việt phái nam phái nam tới sắp, bộ sưu tập là lời tri ân dành riêng cho những phái xinh nhà báo của Seven.AM và truyền tải hình ảnh tích cực về người con gái tiến bộ.

Brand Name thời trang và năng động Seven.AM

Trang web: www.sevenam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Style.Seven.AM

Hệ thống siêu thị: www.sevenam.vn/pages/showrooms

tương trợ chăm sóc quý khách: 1900 633 694

Ngày Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *