Đẹp Sao Sống

Bộ sưu tập TUMI Xuân Hè 2021 đã xuất hiện tại việt phái nam phái nam

Rate this post
Bộ sưu tập TUMI Xuân Hè 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Brand Name TUMI là một hành trình hướng tới tương lai và những chuyến hành trình đầy cảm hứng.

Giống như mọi người di chuyển từ nơi này tới nơi khác bên trên một quãng đường dài, chúng ta tiếp nhận cuộc hành trình đã đưa chúng ta tới đây, đồng thời hướng tới tương lai. Sự di cư này nhường chỗ cho sự phát triển và tái thiết; cuộc sống thường ngày và giải trí; để đổi khác và tiến hóa.

những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập TUMI Xuân Hè 2021

TUMI tiếp cận mùa này với một lăng kính đương đại. Brand Name chú trọng ứng dụng những loại vải mềm loại color đất và nâng cấp khía cạnh kim loại. TUMI tập trung vào tính bền vững; ko chỉ là thông qua gia công bởi chất liệu cao cấp mà còn phát triển họa tiết thiết kế đa chức năng. Brand Name luôn luôn nhìn nhận lại quá khứ và hướng tới tương lai để hoàn toàn mang thể sáng tạo mà hoàn toàn ko làm mất đi DNA. ko những thế; Tumi luôn luôn cố gắng tạo ra một khái niệm quý phái mới; và xây dựng những sản phẩm mang ý nghĩa hình tượng đầy mê hoặc.

19 Degree mùa Xuân Hè 2021 mang gam color mới

Bộ sưu tập TUMI Xuân Hè 2021 đã có mặt tại Việt Nam

kể từ thời điểm ra mắt, bộ sưu tập 19 Degree đã thời gian nhanh chóng trở thành hình tượng của TUMI. những góc mang đường nét lịch sự sử dụng vật liệu công nghiệp đem về họa tiết thiết kế tiên tiến và tiên tiến. Mỗi sản phẩm đều sở hữu khung tin cậy. Nội thất sắp như chức năng. những điểm tiếp xúc được chú trọng đưa tới trải nghiệm quý phái, như thẻ tư trang được họa tiết thiết kế riêng và tay cầm bọc gia dễ chịu.

Trong mùa này này, TUMI trình làng color Russet Ombre (color cam) mới cho dòng sản phẩm 19 Degree Aluminium. Lớp hoàn thiện bởi vỏ ngoài nhôm. ko những thế vẫn là những color truyền thống như bạc và đen mờ.

Dòng phụ kiện thời trang du ngoạn Alpha 3

Bộ sưu tập TUMI Xuân Hè 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Alpha 3 là sản phẩm TUMI đại diện cho đổi mới họa tiết thiết kế, kỹ thuật, chức năng và hiệu suất. Được họa tiết thiết kế nhằm mục đích thoả mãn mê say khám phá, đồng thời truyền cảm hứng cho những chuyến hành trình, Alpha 3 được trang bị mỗi thứ bạn cần.

Alpha 3 sử dụng gia công bởi chất liệu sáng tạo và cao cấp với sợi carbon greed color tối lịch lãm. Và được họa tiết thiết kế thêm những cổng sạc USB tiện lợi. Ngoài sợi carbon, Alpha 3 còn tồn tại sẵn color Black đặc trưng.

TUMI Alpha Bravo mang khá nhiều color mới mùa Xuân Hè 2021

Trong suốt một thập kỷ qua, bộ sưu tập Alpha Bravo đã ghi dấu ấn với những công năng đa chủng loại; lấy cảm hứng từ những loại ba lô quân đội.

họa tiết thiết kế của Alpha Bravo hoàn toàn mang thể chuyển đổi loại ba lô thành túi cầm tay tay tay một cách giản dị và đơn thuần. Trong lúc black color tiếp tục được sản xuất; Alpha Bravo cũng ra mắt những color mới như Navy Camo (xanh đen hoạ tiết camo), Russet (cam) và Spruce (xanh lá).

Harrison cho những tình nhân thích phong thái đương đại

Giữ mỗi thứ giản dị với bộ sưu tập Harrison tối giản. Bóng loáng chỉ chu với những khía cạnh nhỏ và gọn đưa tới sự cân bởi giữa phong thái đương đại và vượt thời gian.

Mỗi một họa tiết thiết kế tương thích với một thực trạng riêng. Nicols Small Crossbody mới là loại túi sử dụng mỗi ngày nhỏ và gọn và nhẹ; trong lúc mẫu Manor Large Sling là một họa tiết thiết kế mang phong thái thời trang và năng động tiên tiến. Trong mùa này, Harrison ra mắt gray clolor đậm vào bộ sưu tập, ngoại trừ black color và xám.

Tahoe được nâng cấp với gia công bởi chất liệu bền bỉ hơn

Tahoe là họa tiết thiết kế thoả mãn được nhu yếu tự do di chuyển giữa công việc; du ngoạn và hoạt động ngoài trời. Được họa tiết thiết kế với sự lưu ý tinh xảo tới từng khía cạnh; những loại túi lấy cảm hứng từ đường phố này được gia công bởi gia công bởi chất liệu bóng bẩy, tạo ấn tượng tiên tiến.

Mùa Xuân Hè 2021, TUMI phát triển vật liệu kỹ thuật mới, Tyvek®, mang độ sáng loáng tinh xảo và độ bền đáng kinh ngạc cho dòng sản phẩm này. Tahoe nay mang thêm color xám và greed color navy ngoại trừ black color.

TUMI thêm nhiều mẫu mới vào dòng Voyageur cho mùa Xuân Hè 2021

Bộ sưu tập TUMI Xuân Hè 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Bộ sưu tập Voyageur cung cấp những loại túi và phụ kiện thời trang du ngoạn linh động và nhẹ cho con gái. Mỗi khía cạnh đều sở hữu mục đích thiết thực mà vẫn đầy phong thái.

Trong mùa Xuân Hè 2201, TUMI phát triển thêm nhiều sáng tạo mới cho Voyageur; với khá nhiều loại túi mới tương thích với kỷ nguyên “sự bình thường mới”.

những họa tiết thiết kế mới nhất bao gồm túi: Patricia Backpack, Clare Double Zip Business Brief, Small Everyday Tote và Small Wynne Weekender; với kịch thước tầm trung sẵn sàng cho những chuyến hành trình vào buổi tối cuối tuần và du ngoạn ngắn. Hay những loại túi mẫu dáng vẻ vẻ nhỏ và gọn như Nettie Convertible Sling, Anna Sling, Tula Crossbody và Quinn Crossbody đang rất phổ cập. một số trong những mẫu sẽ sở hữu được sẵn với những color và hoạ tiết in mới nhất. Bao gồm hoạ tiết Crystalline; color chàm với phần cứng color bạc; và Cordovan với phần cứng gold color.

Devoe

Bộ sưu tập Devoe mang tính thẩm mỹ và làm trẻ trung tiên tiến và họa tiết thiết kế tiện lợi được chế tác bởi gia công bởi loại vải nhẹ đầy quý phái. những khía cạnh họa tiết thiết kế đặc trưng bao gồm một túi đựng chai nước khoáng chống thấm hoàn toàn mang thể được sử dụng ở bên phía trong hoặc bên phía ngoài của túi sẽ giúp đỡ bạn mang thêm khoảng ko lúc cần. Cũng như những túi zip bên phía ngoài rộng thoải mái giúp chúng ta hoàn toàn mang thể đựng những đồ sử dụng cần thiết mỗi ngày.

những họa tiết thiết kế mới mùa Xuân Hè 2021 trông rất vượt trội bao gồm North Roll Top Backpack, Sloan Sling và Hendrix Crossbody. Với mẫu dáng vẻ vẻ tiên tiến đơn thuần tương thích với tủ ăn mặc quần áo và mỗi thực trạng. đưa tới sự thú vị về cảm giác của mắt cho bộ sưu tập; những color sắc theo mùa mới bao gồm Recycled Navy Camo với phần cứng loại color bạc; và Raisin với phần cứng gunmetal; trong lúc black color đơn sắc bóng bẩy với phần cứng gunmetal vẫn tiếp tục ra mắt.

Dòng Stanton làm từ gia thuộc

Cuối cùng, hãy tìm sự cân bởi giữa công việc và cuộc sống thường ngày với bộ sưu tập gia Stanton mới. Những loại túi và ba lô bởi gia pha trộn những khía cạnh phái xinh tính với cách sắp xếp thông minh để cùng bạn trải nghiệm những ngày làm việc bận rộn hoặc vui chơi vào buổi tối cuối tuần.

những khía cạnh phần cứng được tinh chỉnh. Ngoại thất tinh xảo với phong thái nhẹ dịu tối giản. những color theo mùa bao gồm Navy với phần cứng color kim loại và Cordovan với phần cứng loại gold color cùng theo với black color với phần cứng loại color bạc.

>>> Xem thêm: du ngoạn TIỆN LỢI VỚI VALI TUMI 19 DEGREE POLYCARBONATE

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.