Đẹp Sống

Bộ sưu tập UNIQLO x Mame Kurogouchi Xuân/Hè 2022: tiến công thức vẻ xinh bên phía trong và đưa tới sự dễ chịu và thoải mái cho mỗi con gái

Rate this post

UNIQLO, Brand Name bán lẻ thời trang và năng động toàn thế giới, công bố ra mắt bộ sưu tập (BST) phối hợp UNIQLO x Mame Kurogouchi Xuân/Hè 2022 vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 04. BST phối hợp lần thứ ba cùng NTK Maiko Kurogouchi khắc họa sự chuyển biến tinh xảo trong dáng vẻ vẻ hình của phái xinh, truyền cảm hứng về vẻ xinh và sự dễ chịu và thoải mái cho mỗi con gái. Brand Name Mame Kurogouchi của NTK Maiko Kurogouchi đã biến đổi thành nổi tiếng bên trên toàn thế giới nhờ những xây ngừng vượt thời kì và hướng tiếp cận cấu tạo từ chất vải đột phá. 

những xây ngừng trong BST kế thừa ý thức LifeWear nhằm mục đích đưa tới trải nghiệm dễ chịu và thoải mái tối ưu qua cấu tạo từ chất vải và những cụ thể ko ngừng được cải tiến để đưa tới nhiều ko chỉ thế nữa nữa cảm nhận tự do cho phái xinh. Sự linh động trong xây ngừng cũng giúp xóa nhòa ranh giới giữa y phục mặc thường ngày và y phục mặc trong, đưa tới niềm hứng khởi trong mỗi khoảnh khắc đời thường của phái xinh. 

Sự phối hợp giữa chất vải lụa và AIRism được cải tiến dành riêng cho BST lần này trong những xây ngừng Áo Ba Lỗ (cấu tạo từ chất lụa pha 48% Polyester, 43% Modal, 5% Silk, 4% Elastane) và Áo Bra nhì Dây (cấu tạo từ chất lụa pha 52% Modal, 38% Polyamide, 6% Silk, 4% Elastane) với mẫu mã khoét sâu tinh xảo phía sau đưa tới cảm giác mượt nhưng mà cho những người mặc. cấu tạo từ chất vải dệt kim thế hệ là điểm vượt trội của xây ngừng áo len ấm Dệt 3D với đường viền cổ chữ V thướt tha, cùng phần chân váy Xẻ Tà giúp đôi bàn chân trông thon dài ra hơn và giúp người khoác luôn luôn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, cả trong những mùa hè. Dòng sản phẩm Áo Bra trong BST cũng đóng góp góp phần đưa tới trải nghiệm dễ chịu và thoải mái tối ưu qua xây ngừng tăng cường thêm sự thướt tha và độ đàn hồi của những đường cúp. Ngoài ra, BST còn ra mắt sản phẩm quần lót nguyệt san với đặc tính siêu mỏng tanh và thấm tương đối tốt. Sản phẩm gồm cấu trúc ba lớp rất dị đưa tới cảm giác vừa khít, khô thoáng, cùng tính năng kháng khuẩn, chống mùi hôi và mang tài năng thấm tương đối từ 10 tới 15ml chất lỏng. cấu tạo từ chất vải AIRism mềm mịn, mỏng tanh nhẹ, trương nở được tích hợp trong những xây ngừng lần này giúp người khoác thoát khỏi nỗi lo bức bối và đưa tới thêm những sắm lựa thế hệ giúp nâng chuẩn chỉnh phong thái phái xinh. 

Bảng màu sắc của BST lần này còn mang sự chuyển đổi nhẹ nhõm từ trắng sang be, nâu và đen, thích thích hợp với mỗi làn gia và giúp con gái trở thành tươi tỉnh, rạng rỡ hơn.

Mỗi xây ngừng trong BST UNIGLO x Mame Kurogouchi đều sở hữu thể sử dụng như y phục mặc trong hoặc y phục mặc thường ngày, đưa tới phong thái cho tủ ăn mặc quần áo của phái xinh. BST được sáng tạo dựa bên trên niềm tin rằng trong cuộc sống đời thường mỗi ngày, lúc chúng ta mang thời cơ trải nghiệm nhiều ko chỉ thế nữa những khoảnh khắc dễ chịu và thoải mái và tỏa sáng, thì niềm hy vọng cho một cuộc sống đời thường tươi tắn hơn sẽ tới ngay từ chính những cảm nhận bên phía trong mỗi cá nhân.

Thông tin về Nhà xây ngừng Maiko Kurogouchi

Ảnh chụp bởi vì Masami Naruo

Maiko Kurogouchi là nhà xây ngừng của Brand Name Mame Kurogouchi, một Brand Name thời trang và năng động phái xinh nổi tiếng toàn thế giới dựa vào những BST lịch thiệp, in đậm dấu ấn nghệ thuật và những đường nét được khắc họa một cách tinh xảo. Tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những khoảnh khắc nhỏ nhỏ tí hon nhất trong cuộc sống đời thường thường nhật, Kurogouchi đã sáng tạo ra những bộ y phục giúp tôn vinh những đường nét tự nhiên của thân thể người con gái, điểm sắc nét thêm lịch lãm và cảm hứng tự do trong từng vận động, và đưa tới những sắc thái thế hệ cho tủ ăn mặc quần áo của con gái tiến bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.