Đẹp Sống

Bộ sưu tập Viên mãn tôn vinh vẻ xinh của con gái việt nam giới nam giới của NTK Thủy Nguyễn

Rate this post

Những tình nhân năng động đã với dịp vỡ òa cảm xúc lúc những phục trang trong bộ sưu tập Viên mãn của nhà phong cách thiết kế Thủy Nguyễn lần lượt xuất hiện bên trên sàn catwalk

Mở màn tối diễn thứ hai trong Tuần Lễ năng động Quốc Tế việt nam giới nam giới năm 2016, giới mộ điệu năng động đã thực sự “viên mãn” với bộ sưu tập Viên mãn của nhà phong cách thiết kế Thuỷ Nguyễn.

Sau thành công của bộ sưu tập “Lúng liếng” tại Vietnam International Fashion Week  (VIFW) 2015, Thuỷ Nguyễn được ca tụng là một trong những nhà phong cách thiết kế góp góp phần đổi khác diện mạo làng mẫu mẫu việt nam giới năm vừa mới đây. Chính vì thế, bộ sưu tập lần này của phái nữ phong cách thiết kế được giới chuyên môn, truyền thông và công chúng háo hức chào đón. song, trước lúc mở màn show diễn, Thuỷ Nguyễn cho biết thêm chị ko tồn tại ý định làm một bộ sưu tập tiếp nối thành công của “Lúng liếng”. bên trên sàn catwalk hình sen của VIFW Xuân – Hè năm 2016, Thuỷ Nguyễn đưa tới bộ sưu tập “Viên mãn” với những mảng color, cấu tạo từ chất và câu chuyện khác “Lúng liếng” rất nhiều.

“Viên mãn” là bộ sưu tập của những cung bậc cảm xúc, dành riêng cho những ai yêu mến con gái. Niềm hạnh phúc được gia công con gái, làm vợ, làm mẹ trở thành ý tưởng chủ đạo xuyên suốt những mẫu phong cách thiết kế. Mở màn là bà bầu Phan Như Thảo. Cô là hiện thân, là minh chứng cho sự hạnh phúc và viên mãn ở người con gái trong giai đoàn chào đón con đầu lòng.

HSON_ThuyNguyen_10_

Bà bầu Phan Như Thảo mở màn cho show diễn của Thủy Nguyễn

Với “Viên mãn”, vẫn đậm dấu ấn cá thể của Thủy Nguyễn, tôn vinh những giá trị Á Đông. Đó là áo yếm, quần lụa, là những chiếc khăn buộc đầu mô phỏng khăn mỏ quạ của những người con gái việt nam giới. Đó là hình ảnh những người con gái hạnh phúc với thiên chức cao cả, với ước mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.  Thủy đã thôi sử dụng gấm, thay vào đó, chị sắm lụa và kỹ thuật kết cườm để làm nên sự bay bổng cho phục trang. Hoạ tiết vẽ tay, mô phỏng những nét vẽ nghuệch ngoạc của trẻ thơ cũng như là cách ý nhị Thuỷ Nguyễn chuyển tải quan niệm về một người con gái viên mãn.

HSON_ThuyNguyen_17_
HSON_ThuyNguyen_112_
HSON_ThuyNguyen_127_

 

Bộ sưu tập lần này còn với những bước chuyển rõ nét với những loại color pastel, thể hiện sự nền nã duyên dáng vẻ vẻ của người con gái viên mãn. ko những thế là khoảng thời gian vui tươi, uy lực đầy năng lực ở những cô gái được truyền tải bởi sắc color tươi tắn như vàng, xanh lá đi cùng phục trang hoạ tiết tranh Đông Hồ. Kết thúc show diễn, Lâm Thu Hằng xuất hiện cùng cậu con trai đầu lòng 4 tháng tuổi làm cho cả khán phòng đều đứng lên tán thưởng.

 

HSON_ThuyNguyen_133_
HSON_ThuyNguyen_138_
HSON_ThuyNguyen_145_
HSON_ThuyNguyen_150_
HSON_ThuyNguyen_159_

những cung bậc cảm xúc của người xem dường như đã với dịp vỡ oà lúc người mẫu chân dài Lâm Thu Hằng sải bước bên trên sàn catwalk, bên trên tay cô bế cậu con trai vô cùng đáng yêu của tớ. Tình mẫu tử cô đọng lại qua bộ phục trang do Lâm Thu Hằng trình diễn được thể hiện bên trên nền vải xanh nhạt, đính những hoa văn ánh kim lấp lánh lung linh.

HSON_ThuyNguyen_164_

“Viên mãn” đã với một kết thúc viên mãn với sự xuất hiện của tiếng cười trẻ thơ. Đây dường như là bước tiến, sự trưởng thành và cứng cáp trong suy nghĩ và quan niệm về người con gái của Thủy Nguyễn. Người con gái của nhà phái nữ thiết việt nam giới vẫn trẻ xinh, yêu đời nhưng mang theo rất nhiều những giá trị tinh thần của Á đông.

https://www.youtube.com/watch?v=2Z8NeIVgjT4

Ảnh: Sơn Trần

Bài: Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.