Đẹp Sao Sống

Bỏ tài khoản mạng xã hội, Bottega Veneta tự làm tạp chí số thay thế

Rate this post

Câu replay của Bottega Veneta cho những FAN thời trang và năng động lúc biến mất khỏi mạng xã hội

đầu năm mới 2021, Bottega Veneta bỗng dưng xoá toàn bộ những tài khoản mạng xã hội của tôi. chỉ với sau một tối, tên thương hiệu Ý sắp như biến mất trọn vẹn khỏi Instagram, Twitter và Facebook. tình nhân thời trang và năng động ít nhiều hụt hẫng lúc lúc này sẽ khó lòng cập nhật liên tục tin tức về nhà mẫu mẫu này. Còn giới truyền thông thì quan ngại: ko tồn tại mạng xã hội, liệu rồi Bottega Veneta sẽ sống sót ra sao giữa thời đại kỹ thuật số?

Nhiều nghi ngại đề ra. Còn Bottega Veneta thì vẫn bình chân như vại mà hoàn toàn ko đưa ra bất cứ lời giải thích nào … cho tới mới đây. Đầu tháng 4/2021, ông to nước Ý chính thức thông báo về sự ra đời của một tạp chí số dành riêng cho tên thương hiệu này.

Một kỷ nguyên mới của truyền thông thời trang và năng động

Giám đốc sáng tạo Daniel Lee vẫn luôn luôn hướng tới thời đại kỹ thuật số. Tuy nhưng đó lại là một phiên bản “trong lành” hơn; ko tồn tại những phản hồi trái chiều bên trên mạng xã hội. Suy nghĩ này đã nhen nhóm cho sự ra đời của tạp chí số sở hữu tên Issue.

Issue sẽ chiêu đãi fan hâm mộ những màn hợp tác nghệ thuật, thông qua những Clip, bản phác thảo và tập hình ảnh lookbook của những bộ sưu tập Bottega Veneta.

Được biết, Issue sẽ xuất bản bốn lần một năm. Lịch xuất bản tương ứng với bốn lần ra mắt dòng sản phẩm theo mùa. Cách thức làm truyền thông mới mẻ này hứa hẹn sẽ hỗ trợ tên thương hiệu Ý khác hoàn toàn hẳn đối với những đối thủ của tôi, đặc trưng quan trọng là sau lúc rút khỏi Tuần lễ thời trang và năng động Paris hồi mùa thu năm ngoái.

sở hữu gì ở số trước tiên của Issue nhà Bottega Veneta?

Số chào sân của tờ tạp chí Issue nhà Bottega Veneta sở hữu chủ đề Summer Sadness. Mỗi nghệ sỹ sẽ thể hiện chất riêng đặc sắc qua những tác phẩm của tôi. Ca sỹ Missy Elliott trình diễn bản hit Hot Boyz trong âu phục của Bottega Veneta. MV này được thực hiện bởi Giám đốc sáng tạo – Producer Derek Blanks.

Ngoài ra, còn tồn tại hình ảnh mô phỏng lại đôi Mule nhà Bottega Veneta được phong cách thiết kế mới bởi Elaine Constantine; phiên bản thạch trong suốt của Tyre boots và Point bag bởi Alex Paganelli, …

>>> Xem thêm: tên thương hiệu BOTTEGA VENETA DỰ TÍNH ĐIỀU GÌ lúc XÓA HẾT TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.