Thời Trang

“Bỏ Túi” Cách Chăm Sóc y phục Linen dành riêng cho mùa hè năm nay

Rate this post

Vải linen được rất nhiều Fan Hâm mộ ưu ái tìm lựa là một trong số những cấu tạo từ chất thích hợp cho mùa hè nắng cháy. Lý do được ưa thích tới vậy phải kể tới kĩ năng thấm khá vô cùng “véc tơ vận tốc tức thời” cùng với sự kiên cố và quyến rũ. Thế nhưng loại vải này sẽ mang được tuổi đời ngắn nếu người chơi ko biết cách bảo vệ và làm tinh khiết đúng cách.

Vậy hãy để Zofal giúp người chơi “bỏ túi” những cách chăm sóc y phục linen vô cùng giản dị cho mùa hè năm nay nhé!

Vải linen – cấu tạo từ chất ko thể bỏ qua trong mùa hè

Đây là cấu tạo từ chất lặng lẽ đảm bảo an toàn gia chị em con gái chúng mình mỗi lúc nhiệt độ tăng cao. Với đặc tính thấm khá và nhả nước tốt, những xây giới hạn cấu tạo từ chất linen rất mang thể chịu được độ ẩm lên tới mức 20%, loại vải này còn rất mang thể “soán ngôi” rất nhiều cấu tạo từ chất khác trong “cuộc đua” cấu tạo từ chất được thích thú nhất trong mùa Hè. ăn mặc quần áo, váy váy đầm linen luôn luôn tạo cảm giác thoáng mát, nhẹ nhõm, là giải pháp tránh nhiệt thích thú của những cô gái văn phòng.

Vải linen dễ nhăn thì phải làm sao?

được phong cách thiết kế từ 100% thành phần tự nhiên, cấu trúc sợi vải linen mang tính đàn hồi thấp, vì vậy lúc mang những nếp gấp tự nhiên, chúng khó trở lại hình dáng vẻ vẻ ban sơ.

ko giống nhau với việc giặt bởi máy, ăn mặc quần áo linen thường xuyên nhăn nhúm hoặc co rút lại do nhiệt độ nước, lực sấy hoặc sản phẩm tẩy rửa ko thích hợp, làm cho ăn mặc quần áo ko còn giữ được phom dáng vẻ vẻ ban sơ. Với những chị em văn phòng, việc mặc ăn mặc quần áo bị nhăn, kiên cố sẽ làm cho cho tránh đi sự tự tín và phong thái chuyên nghiệp. 

vậy cho nên để chăm sóc ăn mặc quần áo linen đúng cách, hãy thực hiện theo những gợi ý vô cùng hữu ích sau đây:

Cách giặt ăn mặc quần áo linen

người chơi nên tránh giặt những y phục mang cấu tạo từ chất linen với nước nóng (bên trên 40 độ C), thay vào đó hãy giặt bởi nước ấm hoặc nước lạnh. 

Đối với giặt máy cần lưu ý:

 • ko đổ bột giặt hoặc chất tẩy lên trực tiếp bề mặt vải.
 • ko sử dụng những sản phẩm bột giặt mang chất tẩy mạnh.
 • ko giặt chung với ăn mặc quần áo hiện mang màu sắc.
 • ko giặt chung với khá nhiều đồ cùng một lúc, sẽ dễ gây nếp nhăn, biến đổi màu sắc y phục và chuyển đổi bề mặt vải.
 • Nên cho những y phục linen vào bên trong túi giặt.
 • tìm cơ chế giặt nhẹ để ăn mặc quần áo di chuyển tự do trong lồng giặt.

Đối với giặt tay cần lưu ý:

 • Nên giặt tay với ăn mặc quần áo ko quá bẩn hay những vết bẩn ko quá khó xử lý.
 • ko giặt chung với ăn mặc quần áo sáng màu sắc.
 • ko vò, chà, vắt quá mạnh
 • Giặt với hỗn hợp dầu gội, dầu xả thay cho những chất tẩy rửa mạnh.

Phơi ăn mặc quần áo linen

điểm mạnh của vải linen là khô rất thời gian nhanh, vì thế trong mùa hè năm nay người chơi chỉ cần phơi ăn mặc quần áo trong bóng mát hoặc nơi mang gió để ăn mặc quần áo được hong khô tự nhiên. Tránh xúc tiếp nhiệt độ ánh sáng mặt trời cao trong thời kì dài. Hoặc người chơi rất mang thể sử dụng máy sấy trong tình huống cần ăn mặc quần áo khô thời gian nhanh hơn. Thế nhưng, người chơi cần lưu ý lấy ăn mặc quần áo ra khỏi máy lúc còn ấm, tìm cơ chế sấy nhẹ vì vải linen sẽ dễ co lại và giòn hơn nếu sấy quá khô. Hãy treo ăn mặc quần áo lên mặt phẳng cho tới lúc khô hẳn để hạn chế độ nhăn của vải.

Cách ủi ăn mặc quần áo linen

Đặc tính ko giống nhau của cấu tạo từ chất linen đó là bề mặt nhăn tự nhiên,vì thế lúc người chơi muốn ăn mặc quần áo bớt nhăn hơn, hãy sử dụng bàn ủi khá nước và ủi với nhiệt độ ko quá 200 độ C với những lưu ý sau:

 • Hãy xịt nước lên bề mặt vải lúc mang dấu hiệu khô cứng.
 • Chỉ nên làm phẳng những vết nhăn bên trên bề mặt vải, ko cần ủi lâu quá.
 • Hãy ủi từng lớp vải, ko để mặt trước mặt sau dính vào nhau.
 • Nếu y phục mang hoạ tiết vẽ tay, lật ngược mặt mang hình tiết ủi và mặt trái. 

váy màu tím

Cách gấp ăn mặc quần áo linen

Treo trong gầm tủ chứa đồ là cách cực tốt để bảo vệ y phục linen. Hơn nữa những chị em ko nên treo quá nhiều đồ cạnh nhau, mật độ treo quá dày sẽ làm cho cho áo vừa ủi dễ mang nếp nhăn thế hệ ngoài ý muốn. Nếu cần xếp ăn mặc quần áo vào vali hay túi đi du ngoạn, hãy nhớ lót thêm giấy ở giữa trước lúc gấp vào để tránh tạo những nếp gãy và giúp y phục giữ đúng phom.

bên trên đây là những “bí kíp” Zofal mách nước nhỏ những chị em để rất mang thể bảo vệ ăn mặc quần áo linen trong hè này, hãy xem thêm để những y phục luôn luôn trông thế hệ tinh tươm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.