Đẹp Sao Sống

Bóc giá hàng hiệu của Kaity Nguyễn bên lề phim Gái Già Lắm Chiêu V

Rate this post

Ngoài phục trang của nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kaity Nguyễn còn diện nhiều phục trang đắt đỏ của những Brand Name nổi tiếng

Đúng như mẫu tên thường gọi Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương kém chất lượng, phần 5 của vũ trụ Gái già lắm chiêu phủ đầy sự giàu sang. ngoại trừ việc bối cảnh xa hoa với hàng trăm món cổ vật đắt giá, phục trang trong phim cũng khá được phong cách thiết kế, may đo riêng bởi NTK Đỗ Mạnh Cường.

ko chỉ mang trong phim, ở những hoạt động bên lề của Gái già lắm chiêu V, Kaity cũng khá được đội ngũ stylist chuẩn chỉnh bị phục trang, phụ kiện thời trang theo phong thái quý phái, quyền lực tối cao. toàn bộ những phục trang, phụ kiện thời trang mà Kaity Nguyễn chưng diện đều là item hàng hiệu của những nhà mẫu mẫu nổi tiếng.

Cùng Harper’s điểm danh qua một trong những phục trang hàng hiệu của cô diễn viên tới từ những Brand Name nổi tiếng.

váy đầm satin Balmain ≈ 97 triệu đồng

Kaity Nguyễn diện hàng hiệu: Balmain

Trong phim, Lý Linh được ví là “phượng hoàng lửa” trong ngành bất động sản. Nên style của cô cũng khá được xây dựng theo như hình ảnh của một doanh nhân trẻ ăn chơi sành điệu.

Đội ngũ stylist của phim tìm cho Kaity Nguyễn mẫu váy đầm satin trắng đen của nhà mẫu mẫu nức tiếng nước Pháp Balmain. điểm vượt trội đắt giá nằm ở yếu tố corset đen. Hàng nút vàng tạo dáng vẻ vẻ vẻ quý phái. Phần cầu vai độn cao quyền lực tối cao. phong cách thiết kế mang giá khoảng 97 triệu đồng.

Quilted Sleeveless Mini Dress Balmain ≈ 58 triệu đồng

Kaity Nguyễn diện hàng hiệu: Balmain

Một phong cách thiết kế khác của Brand Name Balmain được Kaity sử dụng cho hoạt động bên lề của phim. mẫu váy đầm dệt kim chần bông nhẹ cùng lớp viền trắng tạo cảm giác nhỏ gọn cho tất cả những người mặc. 4 mẫu túi đối xứng bên trên váy cùng hàng nút bởi vàng là đặc trưng của nhà mẫu mẫu Pháp. Trong phục trang này, Kaity Nguyễn thoát khỏi vẻ ngây ngô phái nữ tính hằng ngày; để khoác lên mình vẻ cứng cáp của Lý Linh.

Áo tweed jacket Balmain ≈ 61 triệu
Quần tweed shorts Balmain ≈37 triệu

Kaity Nguyễn diện hàng hiệu: Balmain

mẫu áo khoác bên phía ngoài tweed Balmain này từng được ko ít ngôi sao 5 cánh to bên trên thế giới bị rung động. trong những số ấy mang Jisoo của nhóm BLACKPINK.

làm từ chất liệu tweed và những hàng nút vàng tiếp tục là điểm nhận diện Brand Name cho Balmain. black color thể hiện sự bí ẩn và sâu sắc. Trong lúc white color thể hiện sự an toàn và tin cậy và cởi mở. Sự tương phản giữa hai gam màu sắc này giúp Kaity Nguyễn tỏa sáng. Cô kếp hợp áo khoác bên phía ngoài tweed với chiếc quần đồng bộ cũng của Brand Name Balmain.

váy đầm nhung đen đính ngọc trai Balmain ≈ 76 triệu đồng

mẫu váy đầm đen hàng hiệu này cân bởi giữa vẻ cứng cáp cùng quyến rũ cho Kaity Nguyễn. Tất cả là vì yếu tố cut out ý nhị ở hai bên vai. Độ ngắn của mẫu váy đầm mini được cân bởi bởi hai dài tay duyên dáng vẻ vẻ. Cổ Ca Sỹ Pha Lê và ngọc trai phối ton-sur-ton với đôi giầy gót cao.

Với tạo hình đầy quý phái, ấn tượng này, Kaity Nguyễn đã rũ bỏ thành công hình ảnh đáng yêu và dễ thương, ngây thơ trước đây.

Áo bustier ren + váy tulle Zuhair Murad ≈ 150 triệu đồng

Ngoài những phục trang cho những hoạt động thông thường, Kaity Nguyễn cũng khá được chuẩn chỉnh bị phục trang hàng hiệu cho những buổi dạ tiệc. cô gái hoá thân thành một phái nữ hoàng kiêu ngạo, quyến rũ trong phục trang Zuhair Murad.

Gái Già Lắm Chiêu V – Những cuộc đời vương kém chất lượng của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đang trong giai đoạn hậu kỳ tại Mỹ, Thái Lan và việt phái nam phái nam. Phim dự kiến ra mắt khán kém chất lượng vào dịp Tết Tân Sửu 2021 tại những cụm rạp bên trên toàn nước.

>>> Xem thêm: GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V: lúc thời trang và năng động LÀ NGÔN NGỮ KỂ CHUYỆN

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.