KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Boku no Hero Academia Phần 6 – 06

Rate this post

Chúng tôi đã thấy các anh hùng có một số ngày khá tồi tệ trong HeroAc, nhưng điều này đang đưa nó lên một tầm cao. Họ chắc chắn không thể phàn nàn về việc không có được trận đấu mà họ muốn – đó là anh hùng số 1 đảm nhận nhân vật phản diện số 1. Nhưng Endeavour rõ ràng không phải là đối thủ của Shigaraki – không phải như bây giờ. Đó là một trong những thứ mà mọi thứ có thể xảy ra sai lầm đều dẫn đến những kịch bản sai lầm, và mức độ đe dọa đối với xã hội cao hơn bất kỳ thời điểm nào trong loạt phim. Vào những lúc như thế này, người ta mới thực sự đánh giá cao việc đánh mất All Might thực sự tàn nhẫn như thế nào.

Endeavour cố gắng hết sức, nhưng ngay cả “Hellfire” của anh ấy cũng không thể gây ra bất kỳ sát thương nào (vĩnh viễn) chống lại Shigaraki. Siêu tái sinh là một trong những điều kỳ quặc bị đánh cắp mà anh ta thừa hưởng từ All For One. Nó không được thảo luận trực tiếp nhưng có một lợi ích khác cho Shigaraki từ bốn tháng địa ngục đó bên cạnh những cải tiến kỳ quặc của anh ấy – anh ấy hầu như không thấm vào đâu với nỗi đau vào thời điểm này. Nếu bạn không thể giết anh ta, bạn sẽ không ngăn được anh ta, và rõ ràng Endeavour không thể giết anh ta. Không phải của riêng anh ta, dù sao.

Con ruồi duy nhất trong thuốc mỡ đối với Shigaraki là giọng nói cằn nhằn trong đầu anh ta (bạn biết đấy) nói với anh ta rằng anh ta phải ăn cắp Một cho Tất cả. Và bởi vì một trong những danh mục câu hỏi được nâng lên của anh ấy là “Tìm kiếm” của Ragdoll nên không khó để tìm thấy nó – thật không may, cô ấy đã nhìn thấy Deku không lâu trước khi câu nói kỳ quặc của cô ấy bị đánh cắp (người ta có cảm giác về mức độ gần giống như Togashi trong kế hoạch Horikoshi đưa vào thiết lập vòng cung này lên). Tuy nhiên, trên thực tế, đó không phải là sự đổ vỡ tồi tệ nhất đối với các anh hùng. Một khi Deku phát hiện ra (nhờ người giao tiếp) rằng Shigaraki đang săn lùng mình, anh ta có thể dụ Shigaraki rời khỏi nơi dân thường đang rút lui.

Trong trường hợp người ta quên – và thật dễ dàng – hầu như không ai biết Izuku có One For All. Endeavour chắc chắn không. Kacchan thì tất nhiên, có nghĩa là anh ấy có thể thấy Izuku đang làm gì ngay lập tức và làm theo – bề ngoài là để có cơ hội trả thù Shigaraki, nhưng chắc chắn vì những lý do phức tạp hơn thế (xin lỗi Kacchan – anh ấy MC, cho dù bạn muốn hay không). Người ta có thể tranh luận rằng thời gian để giữ bí mật này đã trôi qua – nó không đặt các anh hùng vào thế bất lợi ở đây sao? Điều đó còn gây tranh cãi – nhưng sau đó, họ không có cách nào biết được Shigaraki có thể sử dụng “Tìm kiếm”, vì vậy đối với một số người làm biết, giữ bí mật về khả năng của Deku có lẽ là cách tốt nhất để bảo vệ anh ta.

May mắn thay cho hai cậu bé, Gran Torino là một trong số ít những người biết – kể cả thực tế là Bakugo cũng vậy. Và anh ta tìm ra những gì họ đang làm gần như ngay lập tức, có nghĩa là anh ta có thể đến được (chỉ) trước khi Shigaraki làm. Tất nhiên anh ấy đúng – họ sẽ không có cơ hội chống lại Shigaraki này như hai người họ bây giờ, và cơ hội duy nhất không tí nào trong số đó có nỗ lực phối hợp “tất cả cùng chung tay”. Điều tốt nhất Izuku có thể làm lúc này là ẩn náu, bởi vì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bất kỳ ai là nếu OP Shigaraki đã có thể thêm One For All vào kho vũ khí của mình.

Eraser là chìa khóa mở ra bất kỳ cơ hội nào mà họ có – đó là lý do tại sao Crust đã hy sinh bản thân để cứu anh ta. Không ai khác có thể tạo ra một cú hích nào chống lại được Shigaraki, trừ khi nó được cõng bởi Aizawa-sensei. Và trong khi đó không phải là mục đích ban đầu, một tác động của chuyến bay của Izuku là nó đã đưa Shigaraki vào tầm nhìn của Aizawa. Điều đó dường như khiến anh ta dễ bị tổn thương trước các cuộc tấn công của Endeavour – nhưng có một lợi ích nữa mà Shigaraki nhận được sau bốn tháng đó. Anh ta có sức mạnh thể chất giống như nomu – có nghĩa là anh ta có khả năng siêu phàm về sức mạnh và sự nhanh nhẹn ngay cả khi (các) tật xấu của anh ta bị vô hiệu hóa.

Nếu đó là tất cả những gì mà các anh hùng phải vượt qua, họ sẽ có cơ hội chiến đấu áp đảo Shigaraki thông qua số lượng tuyệt đối. Nhưng kẻ thù đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho việc này. Với Shigaraki tỉnh táo, Gigantomachia cuối cùng cũng đang di chuyển. Và – mặc dù cách họ trốn thoát khỏi “Decay” không được viết ra – tên du mục xuất hiện từ đống đổ nát của bệnh viện theo lệnh giết bất kỳ người nào mà họ gặp. Các anh hùng hoàn toàn không thể bán đứng để hạ gục Shigaraki nếu điều đó đồng nghĩa với việc để dân chúng bị tàn sát. Đó là bất lợi mà họ gặp phải trong mỗi trận chiến – họ đang chiến đấu với những hạn chế mà những kẻ phản diện thì không. Tỷ lệ cược là bất cứ điều gì, ngay cả ở đây.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *