Thời Trang

“Bonjour” Paris theo 4 gợi ý mix & match của fashionista Tú Hảo

Rate this post

Chìa khóa của phong thái Parisian Chic tới từ những mặt hàng tối giản nhưng ko thua kém phần cao cấp. Với gu thẩm mỹ nhạy bén, fashionista Tú Hảo đã phối hợp những xây giới hạn trong BST Meet me in Paris một cách tinh xảo để tạo thành những phiên bản phối biến hóa năng động, dễ chịu và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính lịch sự cổ xưa.

Tú Hảo là một trong những fashionista nổi tiếng của làng năng động việt phái mạnh phái mạnh. cô bé gây tuyệt hảo với đậm chất cá tính năng động táo tợn, quyến rũ và đậm chất thành thị. Instagram @tu_hhao là cuộc thử nghiệm với vô số những phong thái ko giống nhau. Nhưng với Tú Hảo, Parisian Chic là từ khóa tuyệt vời để xây dựng một bộ sưu tập năng động “vượt thời kì”. những xây giới hạn ấy làm nên sự cao cấp từ chính công thức “less is more”. cô bé đã đưa ra thử thách ko giới hạn cho màn hóa thân thành những quý bà Paris chỉ với những item đồ lót và linh phụ kiện cơ phiên bản nhưng người chơi hoàn toàn sở hữu thể diện ở bất kỳ đâu trong mùa hạ này.

NÂNG TẦM ÁO BRA bởi makeup đồ DENIM đậm chất cá tính

Là mặt hàng luôn luôn phải sở hữu trong bộ sưu tập của mỗi cô gái, áo bra là item trước tiên được Tú Hảo sắm lựa cho phiên bản phối mùa Hè chuẩn chỉnh gái Pháp của tôi. cô bé vận dụng xây giới hạn vỏ sò nằm trong BST Meet me in Paris của ELLE và trung hòa tổng thể bởi một makeup đồ denim biến hóa năng động. “Combo” quần jeans và áo gile khoác hờ chính là bí kíp kiếm được điểm, giúp Tú Hảo khoe trọn đường cong. lúc lược bớt những cụ thể cầu kỳ để làm nổi trội xây giới hạn áo bra black color hút mắt, hình tượng quý bà nước Pháp phóng khoáng và tự tín hiện lên đầy thu hút.

Tú Hảo gợi ý mix n match theo phong cách Parisian Chic

Tú Hảo gợi ý mix n match theo phong cách Parisian

Gợi ý tậu sắm và sắm lựa

một,060,000 ₫

Áo ngực Elle – áo nâng ngực dạng vỏ sò

tậu ngay lúc này

CẢM NHẬN SỰ quyến rũ

Ở phiên bản phối này, Tú Hảo upgrade độ quyến rũ bởi một loại bodysuit. xây giới hạn này mang tới cảm giác nửa kín nửa hở với gia công bởi chất liệu ren và một đường xẻ ngực sâu hút quyến rũ. Để sở hữu tính ứng dụng hơn, cô bé khôn khéo phối ưa thích với một loại quần gia bóng bẩy ưa thích cho tiệc tùng, lễ hội hay những buổi lượn phố. Cả tổng thể black color sở hữu tác dụng tái tạo phong thái Parisian bí mật từ kinh đô ánh sáng.

Tú Hảo gợi ý mix n match theo phong cách quý cô Paris

Tú Hảo gợi ý mix n match theo phong cách quý cô nước Pháp

Gợi ý tậu sắm và sắm lựa

một,600,000 ₫

Bodysuit Elle – Bodysuit

tậu ngay lúc này

ăn chơi sành điệu một cách TỰ NHIÊN

sắm lựa thông minh tới từ những cụ thể nhỏ. xây giới hạn ko viền và sống lưng cao ôm gọn phần hông tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, tinh xảo trong mỗi tình huống. Thêm vào đó, gia công bởi chất liệu ren cao cấp được vận dụng theo chủ nghĩa tối giản làm cho cho loại quần ko hề phản cảm lúc diện ở ngoài. Và cất đồ đồ lót cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể trở thành nhân vật chính, Tú Hảo phối ưa thích với một loại áo bra dáng vẻ vẻ Sport và gile croptop nhằm mục đích tạo thêm điểm vượt trội sang chảnh. Hoàn thiện là một loại đồng hồ thời trang greed color navy đậm chất cá tính.

Tú Hảo gợi ý mix n match nội y theo phong cách quý cô Paris

Tú Hảo gợi ý mix n match nội y theo phong cách Parisian Chic

Gợi ý tậu sắm và sắm lựa

450,000 ₫

Quần lót Elle ko nét may

tậu ngay lúc này

2,180,000 ₫

đồng hồ thời trang ELLE 34 milimet phái nữ

tậu ngay lúc này

MẢNH GHÉP năng động tuyệt vời

Đối với loại đồng hồ thời trang color hồng phái nữ tính từ ELLE Merchandise, Tú Hảo đặt niềm tin vào công thức monochrome. Với những cụ thể như mặt kính nhỏ và gọn với đường kính 26 milimet vừa trẻ trung với cánh tay phái xinh, quai đeo bởi gia với khuông viền bởi thép ánh lên những góc sáng nhẹ nhõm, xây giới hạn đồng hồ thời trang trở thành điểm nhìn tinh xảo, cao cấp. Nhưng đáng lưu ý nhất là mặt đồng hồ thời trang với hình tiết nổi chứng minh ý thức trẻ xinh và ăn chơi sành điệu của BST.

Tú Hảo gợi ý mix n match phụ kiện theo phong cách Paris

Tú Hảo gợi ý mix n match đồng hồ theo phong cách Paris Tú Hảo gợi ý kết hợp phụ kiện theo phong cách Paris

Với những xây giới hạn khác BST đồ lót và BST đồng hồ thời trang người chơi sẽ tìm thấy nhiều sự sắm lựa để nhiều chủng loại hóa phong thái mỗi ngày. Follow ELLE Lingerie on Facebook.

#MeetmeinParis #WeWearELLE #ELLEBoutiqueVietnam

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: ELLE Merchandise
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.