KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bonney sẽ gặp Vegapunk chứ?

Rate this post

Người đọc chỉ hoàn toàn sở hữu thể hy vọng rằng Một miếng Chương 1062 giảng giải vì sao Bonney muốn gặp Vegapunk ngay từ trên đầu.

trang sức quý Bonney là một thẻ hoang dại hoàn chỉnh trong câu chuyện sau rốt. hầu hết ko tồn tại gì được biết về động cơ của cô ấy trong loạt phim này. Điều rõ nét là cô ấy tới tận Egghead chỉ để ứng phó với Vegapunk, nhà khoa học hàng đầu của Thủy quân lục chiến.

Một miếng Chương 1062 sẽ sớm được phát triển, song độc nhái vẫn sở hữu thời kì để suy đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp sau. Bonney và Vegapunk hoàn toàn sở hữu thể được xem là những nhân vật nặng về truyền thuyết nhất trong phần ngày nay.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Một miếng Chương 1062 hoàn toàn sở hữu thể là thời khắc tuyệt vời để Bonney chạm trán Vegapunk

người chơi dạng xem trước gợi ý điều gì?

# ONEPIECE1062LƯU Ý CỦA NGƯỜI biến đổi cho Chương 1062: “Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy bị sốc! Vào thời khắc đó trái đất là… !? ”

Theo ghi chú của biến đổi viên cho Một miếng Chương 1062, thủy thủ đoàn của Luffy sẽ xuất hiện trong một tiết lộ gây sốc. Nó nhường như đang ám chỉ về một vài event chưa biết trong quá khứ. Vì băng nón Rơm được tạo thành nhì nhóm ko giống nhau, nên ko rõ người biến đổi đang ám chỉ ai.

Đó hoàn toàn sở hữu thể là nhóm của Luffy, vì Bonney phần to bị nghi ngờ là tới từ Thế kỷ hư vô. nó vẫn chưa bao giờ được xác nhận trọn vẹn, nhưng sở hữu một lý do vì sao nó là một lý thuyết phổ thông. Bonney đã tiêu thụ một trái vô lương quỷ kỳ lạ cho phép cô kiểm soát quy trình lão hóa, bao gồm cả người chơi dạng thân cô.

sở hữu rất ít thông tin về Vegapunk và Bonney. song, do Oda đã cứu chúng ta trong phần cuối của trò chơi, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể sẽ thả những quả bom truyền thuyết to. Bỏ qua đánh giá của người biến đổi sắp đây, Một miếng Chương 1062 hoàn toàn sở hữu thể đi sâu vào quá khứ bí mật của Vegapunk và / hoặc Bonney.

Người rò rỉ uy tín @Redon cũng cho rằng Vegapunk ko phải là kẻ đàn bà trẻ được thấy ở cuối chương trước. nhái sử cô ấy là một android thuần tuý hoặc thậm chí là con gái của anh ta, sở hữu nhẽ Vegapunk phải ở một nơi khác ngay hiện tại.

sẽ tương đối hợp lý nếu nhóm của Luffy gặp anh ấy trước, vì anh ấy là nhân vật chính của câu chuyện. Bonney muốn giao tiếp với Vegapunk vì bất kỳ lý do gì. Tất nhiên, điều đó sở hữu xảy ra hay ko do Một miếng Chương 1062 vẫn là ẩn số, nhưng độc nhái sẽ sớm tìm ra.


Bonney hoàn toàn sở hữu thể gặp Vegapunk vì một lý do

Vui lòng sử dụng thông tin sau với một hạt muối to. Đối với văn cảnh, người sử dụng Twitter @ OP_NEWS2022 thường xuyên được cập nhật với tương đối nhiều người rò rỉ ko giống nhau. Một thời kì trước, chúng ta đã đăng một gợi ý về Một miếng Chương 1061, hoàn toàn sở hữu thể được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình ở bên trên.

Điều này còn hoàn toàn sở hữu thể ko giống nhau liên quan tới Một miếng Chương 1062, vì Eiichiro Oda thường vẽ nhiều chương trước chương ngày nay. @ OP_NEWS2022 thường đăng những manh mối về điều đó. chúng ta cho rằng Oda đã viết những điều sau đây về trang sức quý Bonney trong Thẻ Vivre vào tháng 10 năm 2018:

“Hãy để Vegapunk khôi phục lại phụ vương tôi.”

Tất nhiên, một vài người sử dụng Twitter đã vô cùng nghi ngờ những tuyên bố này, nhưng @ OP_NEWS2022 vẫn giữ vững lập trường của chúng ta. Một nhái thuyết phổ thông nói rằng Bonney hoàn toàn sở hữu thể sở hữu liên quan tới Bartholomew Kuma. Cô ấy đã sử dụng rộng rãi rất nhiều tới anh ấy trong suốt Levely vòng cung.

Vegapunk chịu trách nhiệm biến Kuma thành Pacifista ngay từ trên đầu. Vì bất kỳ lý do gì, Bonney muốn tự mình ứng phó với nhà khoa học chính. sở hữu nhẽ mối quan hệ của chúng ta sẽ được họa tiết thiết kế rõ do Một miếng Chương 1062. Phải sở hữu tương đối nhiều hơn thế nữa nữa những gì cô ấy cho phép.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để sở hữu thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

biến đổi do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *