Đẹp Sống

BOSS & NBA ra mắt BST hợp tác thứ nhị

Rate this post

Sau thành công của BST hợp tác trước tiên ra mắt năm 2021, tên thương hiệu thời trang và năng động Đức BOSS và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ – NBA tiếp tục bắt tay cho ra mắt BST capsule thứ nhị. 

điểm vượt trội xuyên suốt trong BST hợp tác thế hệ của BOSS và NBA đó là sự phối hợp giữa logo hình tượng của NBA với mẫu chữ đặc trưng của BOSS làm nên những hình tiết tỏa nắng rực rỡ bên trên 11 xây giới hạn thế hệ. BST capsule này bao gồm những xây giới hạn áo hoodie, áo co dãn, áo nỉ, quần joggers, áo khoác phía bên ngoài và nhiều xây giới hạn thế hệ mang phong thái biến hóa năng động và sang trọng và quý phái bên trên những gam color trung tính. 

những xây giới hạn lần này còn mang logo của những câu lạc bộ bóng rổ nổi tiếng thuộc NBA như Brooklyn Nets, Chicago Bulls, Golden State Warriors, Houston Rockets, Los Angeles Lakers, Miami Heat, New York Knicks và Toronto Raptors, cùng theo với nhị đội thế hệ là Boston Celtics và Dallas Mavericks.

sát cánh đồng hành cùng theo với sự ra mắt BST BOSS x NBA thế hệ, BOSS đưa tới chiến dịch truyền bá bên trên mạng xã hội với sự góp mặt của ngôi sao sáng bóng rổ NBA Klay Thompson cùng những nhà sáng tạo bên trên mạng xã hội TikTok là: Cole Micek và Koby Lomax. Cả ba khoác lên mình những xây giới hạn tiêu biểu nhất từ BST, được thể hiện qua nhiều phong thái ko giống nhau. Chiến dịch quảng cáo cho BST này được chụp vì thợ chụp ảnh Philip-Daniel Ducasse bên dưới sự lãnh đạo sáng tạo của RanaVerse. 

BOSS đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lĩnh vực thời trang và năng động Sport trong thời kì qua, ko giống nhau là show thời trang và năng động quy mô trong phạm vi Tuần lễ thời trang và năng động Milan Xuân Hè 2022 cũng như BST hợp tác cùng tên thương hiệu Sport Russell Athletic. event đã đạt tỷ trọng tương tác lên tới mức 4 tỷ lần hiển thị, và là event to nhất trong lịch sử tên thương hiệu bên trên nền tảng mạng xã hội. 

Khác với lần trước, BST BOSS x NBA thế hệ nhất còn tồn tại mặt tại những thị trường âu lục, Đông nam giới Á và châu Á – thăng bình Dương, ko tính thị trường Bắc và nam giới Mỹ. fan hâm mộ hoàn toàn với thể tậu tại siêu thị của BOSS, một vài siêu thị của NBA, những đối tác cũng như kênh bán hàng trực tuyến của BOSS. Tại việt nam giới nam giới, những sản phẩm từ BST BOSS x NBA đã xuất hiện tại siêu thị BOSS ở TTTM Saigon Centre, Tp.HCM. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.