Đẹp Sao Sống

Bottega Veneta Pre-Fall 2021: Sự tối giản long lanh

Rate this post

Previous Next

mẫu dáng vẻ vẻ cơ bản, gia công bởi chất liệu ấn tượng là những thứ giám đốc sáng tạo Daniel Lee đưa tới cho bộ sưu tập Bottega Veneta Tiền Thu (Pre-Fall) 2021. Bộ sưu tập mang tên Wardrobe 02, reviews những phong cách thiết kế mới nhất dành riêng cho cả phái mạnh và phái xinh từ tên thương hiệu Ý.

Maximalism hoà quyện mà tương phản cùng Minimalism

BST Wardrobe 02 mang cấu trúc phản đề: Chủ nghĩa tối giản đối lập với chủ nghĩa thẩm mỹ tối đa hoá. Hình dáng vẻ vẻ đồ sộ đối lập với những đường viền vừa sang trọng. Phom cứng cáp với những đường cong chau chuốt; Những loại váy kiểu dài linh động tương phản với những bộ vest cầu kỳ. Sự tương phản tạo ra những âu phục lôi cuốn cảm giác của mắt đúng phong thái viral bên trên mạng xã hội thân quen của Bottega Veneta bên dưới bàn tay của Daniel Lee.

phong cách thiết kế dành riêng cho phái xinh trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021 của Bottega Veneta mang trong mình một nét xinh khắc khổ dựa bên trên tinh hoa sáng tạo riêng của nhà mẫu mẫu Ý. Đó là những nét cắt tuyệt vời và tuyệt vời nhất, những đường ráp sạch sẽ và phom dáng vẻ vẻ cứng cáp. Dù vậy, nét hoa mỹ quyến rũ cũng ko hề thiếu, thể hiện qua những loại váy đính lông vũ, sequins, Ca Sỹ Pha Lê, kim tuyến lấp lánh lung linh.

Tương tự, ăn mặc quần áo phái mạnh cũng duy trì sự cân bởi đó. những gia công bởi chất liệu tiên tiến như vải nylon kỹ thuật đan xen gia công bởi chất liệu truyền thống như nhung, những loại vải được phong cách thiết kế riêng, lông nhái và đương nhiên ko thể ko mang gia. Những bộ áo liền quần lùng nhùng đối nghịch với những bộ suit nhung may đo vừa sang trọng.

Một bộ denim on denim đậm chất cao bồi được phủ đầy đinh tán lấp lánh lung linh hoa mỹ; hay một loại áo lông teady bear ấm cúng mặc phía bên ngoài bộ tracksuit linh động. Tất cả đều là những điển hình cho tư duy sáng tạo đầy tính tương phản của Daniel Lee.

những phụ kiện thời trang độc nhất vô nhị mùa Pre-Fall 2021 của Bottega Veneta

Sự độc nhất vô nhị trong tư duy phong cách thiết kế của Daniel Lee thể hiện càng sâu sắc qua những phụ kiện thời trang mà anh tạo ra. Tiêu biểu là những đôi guốc và boots cao su thiên nhiên mang tên Flash, lấy cảm hứng từ những loại siêu xe. Một phong cách thiết kế mang tinh thần vị lai táo bạo. Với phần bên bên trên tối giản. Tâm điểm nằm ở phần đế ngoài dày đầy color sắc được phong cách thiết kế từ cao su thiên nhiên Eva siêu nhẹ. Vì thế giầy mang độ mềm, đồng thời mang độ dẻo dai, chống nứt vỡ và thấm nước.

Một trong những phong cách thiết kế trông rất vượt trội nữa là mẫu túi The Mount Bermuda. một loại túi độc nhất vô nhị trong phong cách thiết kế và sự phối kết hợp vật liệu đầy bất ngờ. yếu tố mang ý nghĩa tuyên ngôn là tay cầm bên trên bởi gỗ Mogano quý giá. những tấm gia mềm được gấp lại xung quanh tay cầm bởi gỗ rắn rỏi tạo ra một hình dáng vẻ vẻ thú vị.

nhẹ dịu, hào nhoáng, và thể hiện tinh thần cá thể tự do, Wardrobe 02 mùa Pre-Fall 2021 của Bottega Veneta là một bộ sưu tập tôn vinh tinh thần sáng tạo vừa bay bổng vừa đầy tính ứng dụng tương thích cho hiện tại.

>>> Xem thêm: BỎ INSTAGRAM, TWITTER, FACEBOOK, BOTTEGA VENETA TỰ LÀM TẠP CHÍ SỐ QUA MẠNG

Ảnh: Bottega Veneta
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.