Đẹp Sống

Bottega Veneta ra mắt ứng dụng mới trước thềm show diễn Thu Đông 2022 đầu tay của NTK Matthieu Blazy

Rate this post

Để chuẩn chỉnh bị cho màn ra mắt BST đầu tay của tân Giám đốc Sáng tạo Matthieu Blazy được trông đợi nhất Tuần lễ thời trang và năng động Thu Đông Milan 2022, Bottega Veneta chính thức trình làng ứng dụng thứ nhất của tên thương hiệu.

ung dung moi cua bottega veneta - 3

Ứng dụng này sẽ sử dụng tương tác thực tế ảo để reviews BST Bottega Veneta Thu Đông 2022 do NTK Matthieu Blazy thực hiện và được nhà mẫu mốt gọi là “an open door to creativity” (tạm dịch: con đường dẫn lối sáng tạo), lấy nền color xanh da trời kelly hình tượng làm color chủ đạo của nền tảng. Sau lúc hoàn tất việc tải xuống, người sử dụng rất sở hữu thể đặt điện thoại thông minh của tôi lên bất kỳ bề mặt color xanh da trời lá nào để chạy nhiều nội dung ko giống nhau theo định hướng sáng tạo mới của vị tân Giám đốc Sáng tạo.

ung dung moi cua bottega veneta - 4

Ứng dụng cũng chính là chiến lược mới nhất trong chuỗi tiếp thị phi truyền thống của Bottega Veneta sau một khoảng thời gian nói ko với mạng xã hội. NTK Matthieu Blazy, cựu Giám đốc họa tiết thiết kế âu phục Ready-to-wear của Bottega Veneta, đảm nhận trọng trách dẫn dắt sáng làm cho tên thương hiệu Ý sau lúc Daniel Lee rời khỏi nhà mẫu mốt hồi tháng 11/2021. Trước đó, Bottega Veneta bên dưới thời Daniel Lee vươn lên trở thành một trong những tên thương hiệu thời trang và năng động được giới mộ điệu săn lùng dù ko được quảng bá thoáng rộng bên trên những nền tảng mạng xã hội, ra mắt BST độc quyền và reviews tạp chí kỹ thuật số Issue. bên dưới sự dìu dắt của Blazy, Bottega Veneta cũng gây dựng ko hề ít tiếng vang lúc phủ xanh Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc với logo và color xanh da trời làm nên tên tuổi của tên thương hiệu. sắp đây, Bottega Veneta còn tài trợ cho việc tái phát hành ấn phẩm tạp chí Butt với tư cách là tờ quảng cáo độc quyền.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.