KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brand Name năng động đình đám của 9x thành phố sài gòn nay đã trở lại với vẻ thiết kế cực ngầu, đậm chất Gen Z đậm chất ngầu

Rate this post

Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 1.

TOTODAY – Chặng đường 13 năm Brand Name năng động Freestyle hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh

Thông qua năng động để thể hiện đậm chất ngầu và dòng tôi cá thể đang là xu thế nhưng nhiều Gen Z việt phái mạnh hiện nay đang theo đuổi. bên trên thị trường năng động đường phố rộng to, những game thủ trẻ luôn luôn với nhu yếu kiếm được cho chính mình một “người game thủ thân” sẽ giúp đỡ định hình phong thái và tạo tuyệt vời ko giống nhau cho y phục mình mặc bên trên người.

Hiểu được những với nhu yếu bên trên, năm 2009, Toto shop – Brand Name năng động việt phái mạnh Freestyle chính thức ra đời với sứ mệnh giúp những game thủ trẻ hiểu rõ giá trị game thủ dạng thân, tự do thể hiện phong thái và dòng tôi của chính mình. Năm 2013, Brand Name đổi tên thành Totoshop và tăng cường hoạt động kinh doanh trực tuyến. Sau 13 năm hình thành và phát triển, Totoshop với tương đối nhiều chủng loại năng động phái mạnh nữ giới đã và đang dần trở thành điểm sáng bên trên game thủ dạng đồ năng động Freestyle việt phái mạnh phái mạnh.

Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 2.

Quyết tâm đưa tới những sản phẩm phong thái nhiều chủng loại và dịch vụ unique, năm 2022, Totoshop đã với bước chuyển mình mạnh mẽ và tự tin và xác định lại Brand Name với tên gọi TOTODAY. TOTODAY rất với thể đọc là “To To Here!”, tức thị người game thủ thân thiết luôn luôn sẵn sàng ở bên tương trợ, tư vấn và phục vụ mỗi nhu yếu năng động của quý khách. song song, dòng tên này còn được hiểu là “To – today”, đại diện cho một phiên game thủ dạng thế hệ của Brand Name và nỗ lực biến đổi để trở thành tốt hơn mỗi ngày.

Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 3.
Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 4.
Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 5.

nổi trội trong những sản phẩm của TOTODAY là dòng áo khóa ngoài năng động nhiều chủng loại về mẫu mã và cấu tạo từ chất. Theo CEO của TOTODAY, Freestyle là phong thái của sự tự do, linh động và đậm chất ngầu. Trong trái đất năng động Freestyle, người mặc ko bị giới hạn do bất kỳ quy tắc nào nhưng rất với thể thỏa sức sáng tạo, mix & match để thể hiện game thủ dạng sắc riêng. Và “Up today – Up to you” – thông điệp của TOTODAY như một lời động viên những game thủ trẻ hãy làm những gì bạn muốn, mặc những gì mình thích.

Với sự trở lại thế hệ này, TOTODAY cũng chú trọng xây dựng hàng ngũ game thủ trẻ thông tỏ về sản phẩm và xu thế để rất với thể tư vấn và giúp quý khách với trải nghiệm sắm sắm và tìm lựa tốt nhất rất với thể. TOTODAY hứa hứa hẹn sẽ trở thành “người game thủ thân thiết” của quý khách trong những công việc thể hiện đậm chất ngầu năng động riêng.

Minh chứng cho những nỗ lực ko ngừng của TOTODAY chính là hệ thống chi nhánh tại nhiều tỉnh thành việt phái mạnh phái mạnh. tới nay, TOTODAY đã với hơn 12 khu chợ bán lẻ và vẫn đang tiếp tục mở rộng để tiếp cận sắp hơn với quý khách bên trên khắp cả nước. Việc TOTODAY “ra mắt” tại 304-306 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM là một cột mốc thế hệ trong hành trình phát triển của Brand Name năng động Freestyle này.

TOTODAY tưng bừng mở bán khai trương khu chợ thế hệ

Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 6.
Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 7.

Ngày 07/06/2022, TOTODAY tưng bừng mở bán khai trương khu chợ thế hệ với dung mạo vô cùng sang trọng. Việc ra mắt khu chợ lần này là một bước quan yếu giúp Brand Name tiếp cận sắp hơn với thanh niên, đưa tới những sản phẩm năng động unique, nhiều chủng loại phong thái và bắt kịp xu thế, thị hiếu của quý khách.

Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 8.
Thương hiệu thời trang đình đám của 9x Sài thành nay đã trở lại với vẻ ngoài cực ngầu, cá tính đậm chất Gen Z - Ảnh 9.

tuyệt vời trước tiên lúc tới với khu chợ TOTODAY là khoảng ko rộng thoải mái, được xây giới hạn thích ưng ý với ý thức linh động, nhiệt huyết của tuổi xanh. quý khách lúc ghé thăm TOTODAY sẽ được hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn để tìm lựa được những sản phẩm thích thống nhất.

Hãy tới với TOTODAY tại 304-306 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM để cam kết phong thái của chính game thủ!

https://kenh14.vn/thuong-hieu-thoi-trang-noi-tieng-cua-9x-sai-thanh-nay-tro-lai-voi-dien-mao-cuc-chat-mang-dam-ca- tinh-gen-z-20220610004037153.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *