Đẹp Sao Sống

Brand Name sneaker JAVI phong thái đường phố đã xuất hiện tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Những đôi giầy sneaker phong thái hầm hố của Brand Name JAVI đã xuất hiện tại hệ thống SHOOZ

Thương hiệu giày sneaker JAVI phong cách đường phố hầm hố đã có mặt tại Việt Nam

nếu mà bạn đang tìm cho bạn một đôi giầy thời trang và năng động với phong thái đường phố mang tương đối thở của nhịp sống đương đại thì ko thể bỏ qua những đôi giầy “chunky sneakers” tới từ Brand Name sneaker JAVI.

Brand Name JAVI phong thái đường phố chính gốc Mỹ

Thương hiệu giày sneaker JAVI phong cách đường phố hầm hố đã có mặt tại Việt Nam

JAVI – đôi giầy chunky sneaker được lấy cảm hứng từ phong thái “street style” đặc trưng của thành phố New York. Nơi đại bản doanh của Javi chính thức thành lập vào năm 2017.

Brand Name JAVI chính là đứa con tinh thần của nhà phong cách thiết kế Javier Santana. Từ kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành công nghiệp thời trang và năng động giầy của ông, JAVI sneaker chính là sự thể hiện xuất sắc và tuyệt vời nhất nhất về tất cả những tinh hoa của phong thái, xu thế, và nền văn hóa đường phố đương đại.

Nét khác biệt của giầy Sport sneaker JAVI

Nét khác biệt của Brand Name sneaker JAVI được thể hiện qua từng khía cạnh nhỏ về phong cách thiết kế và làm từ chất liệu bên trên mỗi đôi giầy. Phần thân giầy được phong cách thiết kế từ gia lộn phối hợp gia tổng hợp (PU) hoặc microfiber thoáng khí. Đế giầy được phong cách thiết kế từ nhựa EVA và cao su thiên nhiên tổng hợp.

bên trên mỗi đôi giầy là sự phối hợp những sắc color khá vượt trội, phom dáng vẻ vẻ hầm hố cùng những nét cắt ngẫu hứng; nhưng vô cùng khía cạnh và tỉ mỉ bên trên từng đường chỉ may. Tất cả tạo thành sự thu hút cho những mẫu giầy chunky tới từ Brand Name JAVI.

Theo ông Javier Santana, phương châm của Javi sẽ ko ngừng phát triển, cải tiến mẫu mã để rất sở hữu thể tạo ra những đôi giầy xinh, độc, lạ với mức giá vô cùng hợp lý để phục vụ yêu cầu luôn luôn tìm tòi, khám phá và sáng tạo của thanh niên.

mẫu dáng vẻ vẻ tiên tiến, thời trang và năng động. Giá thành hợp lý chỉ còn 2.700.000đ. JAVI vững chắc là được xem là sự sắm lựa được thích thú của những tay chơi sneaker trẻ.

Địa chỉ tậu sắm sắm lựa Javi tại việt nam giới nam giới

Bộ sưu tập Javi việt nam giới nam giới hiện đang được phân phối độc quyền bởi doanh nghiệp TNHH thời trang và năng động Hạ Vàng bên trên toàn bộ shop SHOOZ toàn nước.

Website : www.shooz.vn
Fanpage : SHOOZ.vn hoặc Javi.Vietnam
Địa chỉ shop: https://shooz.vn/pages/he-thong-cua-hang
Hotline tư vấn & đặt đơn hàng : 1900 63 6641 | (028) 35120999 | 0902779414

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.