KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brand Name thời trang và năng động LIKEKIDS phát triển uy lực bất chấp đại dịch COVID-19

Rate this post

hoàn toàn sở hữu thể thấy rằng sau đại dịch sẽ sở hữu liên quan to tới thói quen tậu sắm và tìm lựa của thị trường việt nam giới nam giới. LIKEKIDS đã tập trung nguồn lực để tăng thời gian nhanh việc xây dựng Brand Name bên trên những kênh trực tuyến. Nhờ đó, LIKEKIDS thời gian nhanh chóng sở hữu được hơn 250.000 lượt theo dõi bên trên mạng xã hội trong thời kì ngắn. tới nay LIKEKIDS là Brand Name được ko ít quý khách tin tưởng và tín nhiệm.

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS phát triển mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 1.

Hình ảnh siêu thị của LIKEKIDS

LIKEKIDS luôn luôn đưa tới những sản phẩm đáng tin cậy nhất về mặt sức khỏe để đảm bảo cho những quý khách nhí luôn luôn cảm nhận thấy dễ chịu, tự tín và xinh xinh tuyệt vời nhất lúc diện những dòng áo, váy mang Brand Name LIKEKIDS đi dự tiệc, đi dạo công viên, vui chơi cùng bè game thủ…

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS phát triển mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 2.

Hình ảnh siêu thị của LIKEKIDS

LIKEKIDS sở hữu hàng ngũ xây ngừng chuyên nghiệp với phương châm làm việc “ko chỉ là đưa ra những mẫu xây ngừng, nhà hàng chúng tôi đặt cả tâm huyết vào từng sản phẩm”. Với định hướng đúng đắn như vậy, LIKEKIDS đã tung ra thị trường hơn 1000 sản phẩm mỗi năm với mẫu mã thời trang và năng động thế hệ và sản phẩm nhiều chủng loại. thích yêu thích với mỗi đối tượng người tiêu sử dụng quý khách bên trên thị trường thời trang và năng động trẻ em.

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS phát triển mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 3.

Hình ảnh sản phẩm của Brand Name LIKEKIDS

quý khách hoàn toàn sở hữu thể tậu hàng bên trên những kênh trực tuyến bởi phương pháp xem Livestream và đặt đơn hàng hoặc để lại thông tin tại bài viết của LIKEKIDS bên trên Fanpage để được viên chức tư vấn tìm size. Ngoài ra, LIKEKIDS còn tồn tại sẵn bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử để những mẹ hoàn toàn sở hữu thể đặt đơn hàng thời gian nhanh chóng và đơn thuần và giản dị.

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS phát triển mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 4.

Hình ảnh sản phẩm của Brand Name LIKEKIDS

Với véc tơ vận tốc tức thời phát triển ngày nay, cũng như tiềm lực sẵn sở hữu của doanh nghiệp, LIKEKIDS sẽ ko ngần ngại vượt qua những thử thách và khó khăn sắp tới, luôn luôn giữ vững vị trí tốt của tớ trong ngành thời trang và năng động trẻ em. việt nam giới nam giới, thậm chí vươn tầm quốc tế.

Thông tin liên lạc:

Trang web: likekid.vn

Hotline: 1900 099 925

Fanpage: www.facebook.com/likekidshop

Email: [email protected]

https://kenh14.vn/thuong-hieu-thoi-trang-likekids-tang-truong-manh-me-bat-chap-dai-dich-covid-2022062513010249.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *