KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brand Name thời trang và năng động Thái Tuấn xuất hiện tại Hải Phòng

Rate this post

Ngày 05/06/2022 tại 41 Nguyễn Đức Cảnh, An Biên, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng khu chợ thời trang và năng động Thái Tuấn thuộc doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn đã chính thức khai trương mở bán, chào đón khách tham quan và tậu sắm và sắm lựa.

Brand Name thời trang và năng động Thái Tuấn sắp đây liên tục mở rộng hệ thống khu chợ tại khu vực khu vực miền bắc, tiêu biểu là những khu chợ tại Hà nam giới và Ninh Bình, Hải Phòng đã từng bước đoạt được những Fan Hâm mộ thời trang và năng động.

Vải Thái Tuấn tại cửa hàng số 41 Nguyễn Đức Cảnh
Vải Thái Tuấn tại khu chợ số 41 Nguyễn Đức Cảnh. (Ảnh: Quỳnh Nga)

Thái Tuấn được biết tới là Brand Name thời trang và năng động cao cấp đang được đông đảo phái xinh sử dụng rộng rãi và thích thú nhờ sự nhiều chủng loại trong cơ cấu sản phẩm và phong thái xây ngừng tiên tiến. phục vụ nhu yếu sử dụng sản phẩm thời trang và năng động cao cấp của người tiêu sử dụng khu vực miền bắc, Thái Tuấn đã và đang cập nhật, mở rộng danh mục sản phẩm cũng như hệ thống khu chợ để tiếp cận với tương đối nhiều quý khách hơn. hàng hóa trong lĩnh vực này. ko chỉ là là vải thời trang và năng động, hay áo dài may sẵn nhưng mà Thái Tuấn còn phục vụ nhiều chủng loại nhu yếu về những loại y phục thời trang và năng động khác.

Ngoài vải và áo dài, cửa hàng thời trang Thái Tuấn còn bán veston, khăn, cà vạt, ...
Ngoài vải và áo dài, khu chợ thời trang và năng động Thái Tuấn còn kinh doanh veston, khăn, cà vạt, … (Ảnh: Quỳnh Nga)

tới với khu chợ thời trang và năng động Thái Tuấn tại 41 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng, người tiêu sử dụng ko chỉ là được sắm áo dài, vải may áo dài nhưng mà còn tồn tại thể sắm lựa cà vạt, khăng quàng và những loại y phục khác. và những loại áo sơ-mi cho chính người chơi và những người thân yêu.

Trong tuần đầu khai trương mở bán khu chợ thời trang và năng động Thái Tuấn sẽ hạn chế giá 20% tất cả những sản phẩm nhằm mục tiêu tri ân người tiêu sử dụng Hải Phòng đã tới tham quan và tậu sắm và sắm lựa tại đây.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *