Đẹp Sống

BST capsule Dior Men Xuân Hè 2023: lúc những tuyệt bút Haute Couture của nhà mẫu mốt 76 năm tuổi dạo phố

Rate this post

Tiếp nối ý thức “trẻ hóa” những giá trị cổ xưa của nhà mẫu mốt Haute Couture nổi tiếng nước Pháp Christian Dior, Giám đốc Nghệ thuật Kim Jones cùng NTK khách mời Eli Russell Linnetz – nhà sáng lập Brand Name ERL – trình làng BST capsule Dior Men Xuân Hè 2023, pha trộn giữa tinh hoa Haute Couture Pháp và văn hóa đại chúng của California.

bst capsule dior men xuan he 2023 - 21

quả thực, địa hạt năng động đã chứng kiến nhiều màn collab trong vài năm trở lại đây, nhưng với nhẽ Kim Jones là một trong số ít những NTK ko bao giờ làm cho giới mộ điệu phải thất vọng mỗi mùa ra mắt BST thế hệ. Và mùa Cruise năm nay cũng ko phải là một ngoại lệ. nếu mà Hàn Quốc là nơi Maria Grazia Chiuri tìm làm điểm tới cho BST Dior Chớm Thu 2022 thì Kim Jones lại mơ về vẻ xinh kiều diễm, lãng mạn nhưng cũng vô cùng trẻ xinh, linh động của Venice Beach (California). Đây cũng chính là quê nhà của NTK Eli Russell Linnetz.

Lần trước tiên bắt tay thực hiện 40 bộ y phục thuộc BST capsule Dior Men Xuân Hè 2023, cả nhị đã thành công trong công việc dung hòa ý thức cổ xưa, quý phái Pháp cùng đậm cá tính năng động phóng túng đậm chất Mỹ. Cụ thể hơn là hòa quyện giữa tinh hoa Haute Couture 76 năm với văn hóa trượt ván và lướt sóng uy lực của California. Việc phối hợp nhị ý thức năng động này tưởng nghe đâu một thử thách, nhưng chính vì sự tương phản đã biến đổi thành điểm vượt trội bù trừ tuyệt vời cho những xây ngừng “California Couture”.

bst capsule dior men xuan he 2023 - 1

bst capsule dior men xuan he 2023 - 2

bst capsule dior men xuan he 2023 - 3

bst capsule dior men xuan he 2023 - 4

bst capsule dior men xuan he 2023 - 5

bst capsule dior men xuan he 2023 - 6

bst capsule dior men xuan he 2023 - 7

bst capsule dior men xuan he 2023 - 8

bst capsule dior men xuan he 2023 - 9

bst capsule dior men xuan he 2023 - 10

40 bộ y phục trong BST lần này mang tới tầm nhìn thế hệ mẻ hơn về năng động may đo phái mạnh giới tiến bộ. những mẫu áo blazer được biến tấu từ áo khoác bên phía ngoài Bar thuộc BST “New Look” trứ danh của nhà sáng lập trở thành những bộ thường phục ăn chơi sành điệu cho cánh mày râu. Vẫn là những cụ thể chít eo, vai độn đầy quyền lực tối cao nhưng những xây ngừng blazer này được Kim Jones và Eli Russell Linnetz khôn khéo lồng ghép những điểm vượt trội mang phong thái Sporty mạnh khỏe hơn. Từ đây, phái mạnh hoàn toàn với thể tạm “cất” những mẫu giầy tây phạm vi nhưng mà hướng về những xây ngừng giầy chunky sneakers nhiều màu sắc sắc được lấy cảm hứng từ giầy trượt ván. ko ngừng lại ở đó, những mẫu áo dệt kim với dòng chữ “California Couture”, quần short chơi bóng rổ, áo chân bông cũng chính là những điểm vượt trội đáng lưu ý nhất BST.

ko tính những mẫu sneakers đã đề cập trước đó, những món phụ kiện thời trang năng động nằm trong BST của Dior x ERL cũng nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ những FAN năng động. những mẫu nón được ra mắt nhiều chủng loại như nón bucket, nón chơi bóng chày, nón dệt kim mang hình dáng vẻ vẻ nhị mẫu sừng lạ mắt. Vài xây ngừng nón còn được điểm xuyết thêm cụ thể mạng che mặt nhiều màu sắc sắc ko giống nhau. Trong lúc đó, những mẫu túi đeo tay size tí hon được mang giữa ngực, bên trên cổ hoặc thắt sống lưng. những mẫu túi hình tượng của Dior như “lột xác” nhờ những phối màu sắc phối hợp sặc sỡ và nhóng nhánh đặc trưng của ERL. cùng theo với y phục, những món phụ kiện thời trang năng động của BST đã khơi dậy ko gian sôi động của mùa nghỉ mát quay trở lại.

bst capsule dior men xuan he 2023 - 11

bst capsule dior men xuan he 2023 - 12

bst capsule dior men xuan he 2023 - 13

bst capsule dior men xuan he 2023 - 14

bst capsule dior men xuan he 2023 - 15

bst capsule dior men xuan he 2023 - 16

bst capsule dior men xuan he 2023 - 17

bst capsule dior men xuan he 2023 - 18

bst capsule dior men xuan he 2023 - 19

bst capsule dior men xuan he 2023 - 20

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST capsule Dior Men Xuân Hè 2023 do NTK Kim Jones và Eli Russell Linnetz thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.