Đẹp Sao Sống

BST Chạm của Hoàng Minh Hà tại AVIFW 2020

Rate this post

Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới (AVIFW 2020) là event năng động quốc tế được mong đợi nhất năm. tối diễn cuối cùng với sự góp mặt của nhà phong cách thiết kế Hoàng Minh Hà. Anh là một trong những nhà phong cách thiết kế đã sát cánh đồng hành cùng AVIFW từ thời điểm ngày đầu cho tới thời điểm hiện tại.

Tại AVIFW 2020, nhà phong cách thiết kế Hoàng Minh Hà đã gây ấn tượng với BST Chạm. Những phong cách thiết kế hết sức bay bổng và lãng mạn. Những mẫu váy đầm biến những người mẫu chân dài thành những đóa hoa uyển chuyển bên trên sàn diễn.

Hoàng Minh Hà biến Võ Hoàng Yến thành đóa hồng trên sàn diễn AVIFW 2020

Hoàng Minh Hà mang kỹ thuật tạo hình 3D tới AVIFW 2020

Nhà phong cách thiết kế nổi tiếng với kỹ thuật tạo phom cứng tay. Bộ sưu tập Chạm của Hoàng Minh Hà tại AVIFW 2020 cũng ko ngoại lệ. Lần này, anh sắm hoa hồng làm hình tượng. Mỗi loại váy đầm đều được tạo hình để mô phỏng một đóa hoa khổng lồ.

Anh sắm first face, gương mặt mở màn, là hoa khôi Siêu quốc gia châu Á Ngọc Châu. Cô xuất hiện đầy quyến rũ trong loại váy đầm voan xếp tầng cầu kỳ.

song, Hoàng Minh Hà cũng cân đối giữa những mẫu váy đầm couture cầu kỳ và phong cách thiết kế với tính ứng dụng.

Hoàng Minh Hà biến Võ Hoàng Yến thành đóa hồng trên sàn diễn AVIFW 2020

Kết thúc show diễn là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Nàng Vedette diện phong cách thiết kế với cầu vai to bản quan trọng đặc trưng. Trông cô giống như một đóa hoa hồng đang nở rộ. bên trên sàn catwalk, cô biểu diễn như một vũ công chuyên nghiệp, khiến cho cho cả sân khấu ko ngớt những tràn pháo tay tán thưởng.

Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2020 (AVIFW 2020) ra mắt từ thời điểm ngày 3 – 6/12/2020, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Q. một, TP. Hồ Chí Minh).

The Best Street Style – hoạt động năng động năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới; sẽ ra mắt song song với lịch của AVIFW từ thời điểm ngày một – 6/12/2020. bạn cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể xem thêm thêm thông tin tại website chính thức của chương trình: www.vietnaminternationalfashionweek.com

Tìm lịch trình diễn của AVIFW 2020 tại đây. những show diễn được cập nhật liên tục tại website Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới. chớ bỏ lỡ!

Ảnh: Kiếng Cận
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.