Đẹp Sao Sống

BST Chạm tại AVIFW 2021

Rate this post

Mở màn Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt nam giới nam giới (AVIFW) 2021, Adrian Anh Tuấn trình làng bộ sưu tập Chạm. Chạm, với thông điệp đầy ý nghĩa rằng hãy để mọi người “chạm” vào nhau sau một thời gian dài giãn cách xã hội. Chạm ko nhất thiết phải chạm nhau bởi tay chân, bởi khung người. Đó là sự va chạm của mắt nhìn, của những tâm hồn đồng bộ. Adrian Anh Tuấn muốn mọi người cùng mở lòng hơn để tiếp nhận và chạm tới những điều tích cực trong tương lai. 

Thanh Hằng mở màn bộ sưu tập Chạm của Adrian Anh Tuấn

Bộ sưu tập mùa đông với hình tiết độc quyền

Chạm là bộ sưu tập thời trang và năng động dành riêng cho mùa đông gồm 40-45 look phục trang. cấu tạo từ chất tương thích với vùng đồng bởi Bắc Bộ như len, dạ, lông cừu. loại màu sắc trầm ấm như xám, nâu, trắng,..

hoa khôi Trái Đất Phương Khánh trong một mẫu váy kèm áo khoác phía bên ngoài poncho, tương thích cho tiết trời lạnh

ko giới hạn lại ở đó, Adrian Anh Tuấn còn thêm thắt những phong cách thiết kế áo dài và áo dài cải tiến, để quý khách hàng mang khá nhiều tậu lựa ăn vận dịp lễ tết. Ra mắt tại AVIFW 2021, bộ sưu tập Chạm của Adrian Anh Tuấn sẽ ra mắt tại những shop Valenciani trước dịp Tết năm 2022.

hoa khôi Nguyễn Trần Khánh Vân mặc áo dài cải tiến trong bộ sưu tập Chạm của Adrian Anh Tuấn

Và mẫu áo dài đôi cho những cặp tình nhân

đặc thù quan trọng hơn cả, những phong cách thiết kế còn được “tô vẽ” thêm những hoạt tiết độc quyền do chính tay anh sáng tạo thành. Adrian Anh Tuấn từng đưa vào những sản phẩm rất nhiều hình tiết lạ, ví dụ như monogram ADRIAN hay những hình tiết màu sắc loang mùa hè năm trước. Lần này, cảm hứng của anh tới từ ruộng bậc thang.

hình tiết lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang

Valenciani by Adrian Anh Tuấn phát triển dòng linh phụ kiện

từ thời điểm năm 2020 lúc nền thời trang và năng động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Adrian Anh Tuấn đã hoạt bát, sáng tạo thành những linh phụ kiện đi kèm theo như túi đeo tay, giầy, trang sức trẻ trung cho Brand Name Valenciani. Đây là xu thế kinh doanh tất yếu và nhạy bén trước thời cuộc mà dường như ko phải nhà phong cách thiết kế nào tại việt nam giới nam giới cũng nắm bắt và áp dụng được. Trong năm 2021, lúc thời trang và năng động việt nam giới sắp như bị “đóng băng”, Brand Name Valenciani vẫn tiếp tục với những phương án kinh doanh cụ thể.

BZ-Adrian-Anh-Tuan-AVIFW-2021-3

Adrian Anh Tuấn bắt nhịp xu thế túi micro

Túi gia, cut out hình tiết monogram mang tên Adrian Anh Tuấn là phong cách thiết kế khá vượt trội cả năm qua

BZ-Adrian-Anh-Tuan-AVIFW-2021-2

Túi bucket mini mang môtíp cut out hình hoa hồng được Adrian Anh Tuấn reviews bên trên sàn diễn AVIFW 2021

Anh chia sẻ:

Tôi đã cùng cả team âm thầm chuẩn chỉnh bị cho năm 2022 để mang những bước phát triển to hơn.

Tôi nghĩ, để giữ vững Brand Name Valenciani by Adrian Anh Tuấn của tớ, được những quý khách hàng yêu mến và giữ cho những shop được mở cửa trở lại, cũng như tham dự show diễn AVIFW 2021 lần này, đã là một sự nỗ lực rất to. Nỗ lực của ko chỉ mang riêng tôi mà cả ngành công nghiệp thời trang và năng động, những nhà phong cách thiết kế nói chung.

Hy vọng với Chạm của Valenciani by Adrian Anh Tuấn lần này sẽ mang lại điều gì đó thực vui tươi và tích cực cho mọi người trong những ngày tháng cuối năm”. 

BZ-Adrian-Anh-Tuan-AVIFW-2021-1

Nhà phong cách thiết kế Adrian Anh Tuấn của Valenciani (cầm hoa) cùng chị Trang Lê, chủ tịch AVIFW

THÔNG TIN THÊM VỀ AVIFW 2021

Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2021  ra mắt từ thời điểm ngày 21 tới ngày 23/12/2021 tại Capital TP.HCM.

Năm nay, tuần lễ mang chủ đề #ShiningLife với sự tham dự của 13 Nhà phong cách thiết kế; Brand Name thời trang và năng động nội địa và quốc tế. Chương trình nhận được sự sát cánh từ Tổng lãnh sự Italia và Tổng Lãnh sự Pháp tại Tp Hồ Chí Minh; thương hiệu nước tinh khiết Aquafina; cùng theo với rất nhiều đối tác to. Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới là nhà bảo trợ thông tin cho AVIFW 2021.

Để biết thêm thông tin khía cạnh, vui lòng truy cập fanpage Vietnam International Fashion Week: VNIFW hoặc tương tác hotline 0976 99 88 44.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.