Đẹp Sống

BST CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2022: Khơi mào đậm chất ngầu uy lực bên phía trong người đàn bà từ cảm hứng thập niên 20 – 30

Rate this post

Tuần lễ năng động Haute Couture Paris 2022 trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết trước màn ra mắt BST may đo cao cấp được những Fan Hâm mộ năng động khắp thế giới trông đợi nhất từ nhà mẫu mẫu CHANEL. Tại khoảng ko sàn diễn được nghệ sĩ Xavier Veilhan phong cách thiết kế, dàn chân dài sải bước trong những makeup đồ Haute Couture mới nhất của Brand Name bên trên nền nhạc do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Sébastien Tellier thể hiện.

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 17

Show diễn reviews BST CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2022, ra mắt tại hội trường triển lãm Grand Palais Éphémère (Paris), mở đầu với hình ảnh phái nữ đại sứ Brand Name Charlotte Casiraghi trong bộ âu phục làm bởi vải tweed, điểm xuyết thêm những dòng khuy to bản trông rất vượt trội, cưỡi bên trên sống lưng một con ngựa. Sự xuất hiện đầy táo bạo này của cô công chúa Monaco như phát súng mở màn cho một BST lấy lụa là, gấm vóc để thể hiện sự quyền quý, lịch sự nhưng cũng ko thua kém phần uy lực của người đàn bà đương đại từ CHANEL.

Đã từ lâu, vải tweed đã biến thành hình tượng ko thể tách rời của CHANEL. Trải qua những đời Giám đốc Sáng tạo, Brand Name vẫn luôn luôn tự hào về những giá trị vượt thời gian đó, thứ đã tạo ra nét xinh duy mỹ cho tất cả những người đàn bà của CHANEL. Với BST lần này, Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard ko chỉ là khai thác vải tweed, mà còn phá cách biến tấu nguồn gia công bởi chất liệu và phom dáng vẻ vẻ cổ xưa mang từ thập niên 20 và 30 với những khía cạnh tiên tiến, mới mẻ hơn để tiếp tục thống trị làng mẫu mẫu cao cấp thập niên 2020. Điển hình nhất phải nói tới những bộ suit, váy đầm bởi tweed được nhấn nhá với lông vũ và sequin hay những phong cách thiết kế tua rua cuốn hút mỗi ánh mắt theo từng di chuyển của khung hình.

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 1

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 2

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 3

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 4

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 5

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 6

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 7

mang lẽ ko một NTK nào ko mê đắm vẻ xinh duyên dáng vẻ vẻ của những dòng váy đầm. Chính vì như vậy mà váy đầm trở thành một loại sản phẩm năng động vô cùng đặc trưng quan trọng. Trong lãnh địa Haute Couture thì váy đầm còn nắm giữ dòng chìa khóa mở ra cánh cửa bước vào thế giới mộng mơ, bay bổng của nghệ thuật và năng động. Điểm đặc trưng quan trọng của những dòng váy đầm trong BST CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2022 nằm ở kỹ thuật thêu dệt thủ công thượng thừa, được cân chỉnh tỉ mỉ tới từng khía cạnh, làm cho cho từng nét may, sợi vải đạt tới độ tuyệt vời tuyệt mỹ.

Dù thế, ngay từ thời đại của NTK Coco Chanel, Haute Couture được xem là âu phục mặc mỗi ngày, chứ ko dành riêng cho những buổi tiệc xa hoa, tráng lệ. Do đó, BST reviews rất nhiều makeup đồ mang phom dáng vẻ vẻ thường nhật tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, sắp gũi nhưng ko vì thế mà mất đi sự lịch sự vốn mang của dòng Haute Couture.

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 8

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 9

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 10

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 11

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 12

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 13

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 14

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 15

bst chanel haute couture xuan he 2022 paris - 16

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2022 do NTK Virginie Viard thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.