Đẹp Sống

BST Christian Louboutin Thu Đông 2022: Vũ điệu sắc màu sắc tỏa nắng bên trên những xây giới hạn giầy đế đỏ hình tượng

Rate this post

Để ra mắt BST Thu Đông 2022, Christian Louboutin đã phát họa ra một trong những buổi ra mắt mang một ko nhị lấy cảm hứng từ tình yêu của tác giả dành riêng cho nghệ thuật trình diễn và khiêu vũ, được ra mắt tại L’Espace Niemeyer, Paris.

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 1

event được chính kiến ​​trúc sư thích thú của nhà xây giới hạn Oscar Niemeyer vào những năm 1970, với khoảng ko rộng 3000m2 được xây giới hạn như những lối đi trong số những sáng tạo kiến ​​trúc dẫn vào Coupole, một mái vòm hùng vĩ được trang trí bởi hàng nghìn thanh nhôm, được xem là bối cảnh của một trong những buổi trình diễn vô cùng lạ mắt này cùng tứ vũ đạo chính.

Một sân khấu hình tròn trụ ở trung tâm của khuôn viên event, được bao phủ vì những tấm rèm màu sắc bạc trong suốt, nâng lên từ mặt đất với những tác động của ánh sáng và phản chiếu làm tăng cường thêm sườn cảnh trắng trọn vẹn chính là ý tưởng chính của xây giới hạn kiến ​​trúc này. nhường như, bao phủ xung quanh là những ghế hình trụ tương thích với sàn red color, màu sắc mang ý nghĩa di sản của Christian Louboutin.

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 2

Được trình diễn vì 9 vũ công vô cùng chuyên nghiệp, buổi trình diễn múa tiên tiến đã được ra mắt như một lời tri ân tới một trong những giấc mơ trước tiên của Christian Louboutin, đó là xây giới hạn giầy cho những vũ công. Với âm nhạc được sinh sản riêng do Natasha Atlas đảm nhiệm chính, năng lực và nhịp độ phát ra từ những người trình diễn mang lại sức sống và những bước di chuyển tinh xảo thổi hồn cho phong thái từ BST Thu Đông 2022 dành riêng cho phái xinh.

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 3

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 4

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 5

Sử dụng ánh sáng và di chuyển của rèm, những vũ nhà cửa diễn điệu Hot Chick Sling, một phong thái đầy hình tượng thế hệ cho Brand Name phô diễn với tương đối nhiều sắc thái và gia công bởi chất liệu, cũng như điểm vượt trội “bí hiểm Loubi”, một phong thái khai thác chủ đề của câu chuyện bí hiểm trinh thám được xây giới hạn vì Christian Louboutin và người game thủ thân thiết của ông là nghệ sĩ người Paris Yaz Bukey. Để khai thác triệt để phần bên bên trên của kết cấu khuôn viên event, những phong thái được tuyển lựa đã trưng bày bên trên những bục kim loại nằm ở góc của mái vòm.

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 6

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 7

bst thu dong 2022 cua christian louboutin - 8

Lối đi dạo dẫn tới nhị khu vực kế bên làm nổi trội những chủ đề chính của BST Thu Đông: xây giới hạn sản phẩm Greekaba và những phiên phiên bản thế hệ của túi Maison’s Carasky. Phần nổi trội nhất chính là bên trên những bục bê tông, nơi giãi tỏ sự tôn trọng đối với vũ trụ sáng tạo của kiến ​​trúc sư, phong thái Greekaba lấy cảm hứng như lời mời tới Athens và Quần đảo Cyclades của Hy Lạp để tham dự vào cuộc phiêu lưu của Christian Louboutin cùng Miss Tependris, một nhân vật hư cấu được tưởng tượng vì Konstantin Kakanias, một Nghệ sĩ Hy Lạp và cũng chính là game thủ của nhà xây giới hạn. khoảng ko thứ nhị ra mắt dòng túi Carasky, lấy cảm hứng từ niềm mê say xoàn và vương miện của Christian Louboutin, xây giới hạn này được sáng tạo với những mẫu mã xô mini và crossbody thế hệ, tất cả đều được tạo điểm vượt trội vì những cụ thể điểm xuyến giống như đồ trang sức sang trọng ngoại cỡ mang ý nghĩa hình tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.