Đẹp Sao Sống

BST đầu tay từ Kim Jones

Rate this post

Cách đây ko lâu, Fendi tuyên bố Kim Jones sẽ đảm nhiệm chức vụ giám đốc sáng tạo mảng thời trang và năng động phái nữ. Đây là vị trí bị bỏ ngỏ sau lúc nhà họa tiết thiết kế gạo cội Karl Lagerfeld qua đời. Và Kim Jones cũng sẽ nối tiếp giấc mơ của Karl Lagerfeld, đưa Fendi quay trở lại với thế giới haute couture, qua bộ sưu tập Fendi Hatue Couture Xuân Hè 2021.

lúc nghe những tin này, nhiều người đã bán tính bán nghi trước khả năng của nhà họa tiết thiết kế trẻ. Dù sao thì Kim Jones cũng nổi tiếng hơn ở hạng mục streetwear, chứ ko phải khả năng may đo cao cấp truyền thống. Người ta nhớ tới anh như người kết nối Louis Vuitton và Dior cùng những hãng streetwear, hơn là một nhà họa tiết thiết kế gọn gàng.

Thông qua bộ sưu tập Fendi Haute Couture Xuân Hè 2021, Kim Jones muốn chứng minh mình hoàn toàn với thể đảm nhiệm chức vụ này, hoàn toàn với thể họa tiết thiết kế haute couture, hoàn toàn với thể giúp Fendi trụ vững hậu loại chết của Karl Lagerfeld.Haute couture bên dưới con mắt của Kim Jones

Thế mạnh của Kim Jones là thời trang và năng động nam giới. Anh chưa từng thực hiện một bộ sưu tập cho phái nữ toàn bộ nào. Nhưng, anh vẫn với khái niệm về cách thức thực hiện nó, dựa bên trên nhu yếu của bạn bè, người thân xung quanh.

“Tôi với bạn bè chỉ sắm hàng couture thôi. Nhưng chúng ta ko sắm mấy mẫu váy dạ hội to đùng, xoè rộng mẫu công chúa đâu. chúng ta tìm những họa tiết thiết kế dễ mặc, tôn vinh dáng vẻ vẻ vẻ chúng ta”, Kim Jones giải thích.

Ngoài ra, anh là một nhà họa tiết thiết kế hiểu rõ thời cuộc. Trong giai đoạn đại dịch, haute couture cũng phải đổi khác để tương thích với nhu yếu của người sử dụng. Vì vậy mà chúng ta bắt gặp trong bộ sưu tập Fendi Haute Couture Xuân Hè 2021 những bộ suit, áo vest và quần âu, kèm theo với áo choàng cape dài. Muốn mặc chung cả bộ cũng khá được, mà tách riêng, sử dụng từng loại cũng khá tiện lợi.

Những thế hệ người mẫu chân dài bên trên sàn diễn Fendi Haute Couture Xuân Hè 2021

Lila Grace Moss, con gái siêu mẫu Kate Moss, model Fendi Haute Couture Xuân Hè 2021

Lila Grace Moss, con gái siêu mẫu Kate Moss

Cho bộ sưu tập haute couture đầu tay tại Fendi, Kim Jones đã mời những nhân vật với tên tuổi trong làng thời trang và năng động để làm mẫu.

Mở đầu với cô diễn viên Demi Moore. Sau đó là Kate Moss và con gái Lila. Cara Delevingne. Christy Turlington, siêu mẫu của thập niên 1990, cùng cháu trai trong một mẫu haute couture cho nam giới, sải bước bên trên sàn diễn hình như mê cung gương. Hai gương mặt trẻ là Bella Hadid và Adwoa Aboah. Và kết show với “báo đen” Naomi Campbell.

Vì sao Kim Jones lại mời những gia đình người mẫu chân dài, nhiều thế hệ cùng trình diễn với nhau? Anh phân tích và lý giải, đây là triết lý của Fendi. Dù được bán cho tập đoàn LVMH, những member Fendi vẫn làm việc cho hãng ở mảng sáng tạo.

“Fendi đại diện cho sự truyền thừa của gia đình. ngày nay, thế hệ thứ ba của Fendi vẫn chỉ đạo nhà mẫu mẫu. Và tôi là một khách mời danh dự của thế hệ thứ tư. Ở đây, tôi được họa tiết thiết kế việc cùng những người con gái mạnh mẽ và tự tin. Và tôi muốn truyền tải tinh thần, năng lực của chúng ta vào những họa tiết thiết kế”.

– Kim Jones –

>>> Xem thêm: BALMAIN RA MẮT MONOGRAM MỚI, BỊ TỐ ĐẠO NHÁI FENDI, GIVENCHY

Ảnh: Fendi
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.