Đẹp Sống

BST Dior Thu Đông 2022: Những nàng thơ duyên dáng vẻ vẻ của Christian Dior trong thời đại technology tiên tiến

Rate this post

tới với Tuần lề năng động Paris 2022, Christian Dior làm cho địa hạt năng động choáng ngợp trước sự phối kết hợp khác biệt giữa năng động và technology. với lẽ sẽ ko tồn tại gì bất ngờ nếu trong BST lần này, Maria Grazia Chiuri chỉ đơn thuần tôn vinh người con gái của Dior bởi những họa tiết thiết kế được kế thừa từ di sản của nhà mẫu mốt như những mùa trước, nhưng lần này, phái xinh Giám đốc Sáng tạo đã cho biết tầm nhìn mới mẻ của tớ thông qua loạt yếu tố cải tiến bởi technology làm điểm vượt trội cho những họa tiết thiết kế đậm dấu ấn bourgeois trong BST.

bst dior thu dong 2022 paris fw - 29

Trước đó, trong buổi reviews BST Dior Haute Couture Xuân Hè 2022, NTK Maria Grazia Chiuri từng cho rằng bản thân bà ko sử dụng rộng rãi nhiều tới sự náo nhiệt của làng mẫu mốt trong thời đại metaverse. Bởi đối với phái xinh Giám đốc Sáng tạo, thứ quan trọng nhất và nắm giữ tầm quan trọng cốt lõi của nền năng động vẫn là con người. Do đó, những BST của bà dù với lấy cảm hứng từ bất kỳ đâu thì đích tới duy nhất vẫn hướng về những người con gái duyên dáng vẻ vẻ nhưng cũng ko hề kém phần uy lực. thực vậy, NTK người Ý đã một lần nữa cam đoan lý tưởng đó của tớ bởi một BST năng động phối kết hợp giữa di sản của nhà mẫu mốt với tuổi đời 75 tuổi và technology tiên tiến tại Tuần lễ năng động Thu Đông Paris 2022.

Để biến những ý tưởng từ trong bản vẽ thành hiện thực, Maria Grazia Chiuri đã hợp tác cùng theo với D-Air Lab, một siêu thị khởi nghiệp chuyên sản xuất những trang bị như Antarctica Suit, cho phép những nhà khoa học làm việc trong môi trường thiên nhiên nhiệt độ thấp (bên dưới -128oF). Một phiên bản của bộ âu phục đó, được hoàn thiện bởi bộ điều khiển điện tử, cũng như những biến thể của áo khóa ngoài túi khí của siêu thị cũng xuất hiện trong BST Thu Đông 2022 của Dior với dáng vẻ vẻ vóc thướt tha, duyên dáng vẻ vẻ hơn. Thông qua đó, Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Dior đã đưa tới sự cân bởi lý tưởng và tuyệt vời nhất giữa yếu tố con người mà bà hết mực đề cao cùng theo với sự phát triển đột phá của technology ở thời đại này trong từng mẫu họa tiết thiết kế của tớ.

bst dior thu dong 2022 paris fw - 1

bst dior thu dong 2022 paris fw - 2

bst dior thu dong 2022 paris fw - 3

bst dior thu dong 2022 paris fw - 4

bst dior thu dong 2022 paris fw - 5

bst dior thu dong 2022 paris fw - 6

bst dior thu dong 2022 paris fw - 7

bst dior thu dong 2022 paris fw - 8

bst dior thu dong 2022 paris fw - 9

bst dior thu dong 2022 paris fw - 10

bst dior thu dong 2022 paris fw - 11

bst dior thu dong 2022 paris fw - 12

bst dior thu dong 2022 paris fw - 13

BST Dior Thu Đông 2022 rất với thể xem là một BST tích hợp nhiều trải nghiệm khác biệt nhất từ trước tới nay của Maria Grazia Chiuri. Điển hình nhất phải nói tới loại áo khóa ngoài Bar trứ danh nay đã được cải tiến bởi cấu tạo từ chất và kỹ thuật do D-Air Lab phát triển để kiểm soát nhiệt độ của khung hình lúc ăn diện. Tính năng này cũng khá được ứng dụng bên trên những mẫu áo ghi-lê, yếu tố vai độn và corset phối layer một cách tinh xảo bên trên nhiều mẫu âu phục. ko giới hạn lại ở đó, phái xinh NTK người Ý còn nhấn nhá bộ bodysuit rất sắp gũi của phái xinh bởi ống phát quang giúp tôn vinh những đường cong của người mặc trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, những loại áo khóa ngoài gia và găng tay gia thường được những tay đua mô tô chuyên nghiệp sử dụng cũng khá được lồng ghép một cách khéo léo và tinh xảo với những họa tiết thiết kế mang tương đối thở bourgeois cổ xưa của nhà mẫu mốt Pháp.

Trước lúc trở thành người dẫn dắt cho một tên thương hiệu Haute Couture lừng lẫy như ngày thời điểm hôm nay, Maria Grazia Chiuri khởi đầu là một NTK linh phụ kiện, nên bà quan trọng đặc thù sử dụng rộng rãi tới họa tiết thiết kế giầy trong kho lưu trữ của nhà mẫu mốt – sản phẩm của màn hợp tác giữa nhà sáng lập Christian Dior và Roger Vivier. Được biết, cả hai là những người thứ nhất trong lịch sử năng động đặt logo tên thương hiệu cùng theo với nhau. Đó cũng chính là cách Vivier cam đoan bản thân là một nhà mẫu mốt Couture mảng giầy dép, bởi toàn bộ họa tiết thiết kế giầy của ông đều được gia công theo yêu cầu quan trọng đặc thù và độc quyền. Trong BST lần này, phái xinh Giám đốc Sáng tạo đã làm sống lại những họa tiết thiết kế giầy lưu trữ được điểm xuyết nhiều yếu tố cầu kỳ của Vivier vào thời điểm đó tại Dior bởi dây đai technology rất với thể đơn thuần điều chỉnh để hỗ trợ mắt cá chân do D-Air Lab phát triển. Để rồi từ đó làm hồi sinh mẫu họa tiết thiết kế Couture lừng lẫy một thời với một diện mạo tiên tiến hơn.

bst dior thu dong 2022 paris fw - 14

bst dior thu dong 2022 paris fw - 15

bst dior thu dong 2022 paris fw - 16

bst dior thu dong 2022 paris fw - 17

bst dior thu dong 2022 paris fw - 18

bst dior thu dong 2022 paris fw - 19

bst dior thu dong 2022 paris fw - 20

bst dior thu dong 2022 paris fw - 21

bst dior thu dong 2022 paris fw - 22

bst dior thu dong 2022 paris fw - 23

bst dior thu dong 2022 paris fw - 24

bst dior thu dong 2022 paris fw - 25

bst dior thu dong 2022 paris fw - 26

bst dior thu dong 2022 paris fw - 27

bst dior thu dong 2022 paris fw - 28

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Dior Thu Đông 2022 do NTK Maria Grazia Chiuri thực hiện:Leave a Reply

Your email address will not be published.