Đẹp Sống

BST Dolce & Gabbana Thu Đông 2022: Niềm tự hào thủ công truyền thống trong thời đại metaverse

Rate this post

ko thể lắc đầu được rằng sexy là tinh thần chủ đạo được “triệu hồi” trong những BST của những nhà mẫu mẫu danh tiếng trong thập niên 2020. Mỗi Brand Name đều sở hữu cách nhìn nhận về sự quyến rũ bên dưới nhiều khía cạnh ko giống nhau. Ở Dolce & Gabbana, nhà mẫu mẫu Ý mang khái niệm thực và ảo để làm phông nền cho sự trỗi dậy của năng động trong thời đại metaverse.

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 31

Tiếp nối tinh thần năng động mang đậm dấu ấn vị lai của metaverse từ BST dành riêng cho phái mạnh giới được trình làng hồi tháng một vừa mới qua, trong BST Thu Đông 2022 dành riêng cho nữ giới lần này, cặp đôi NTK Domenico Dolce và Stefano Gabbana tiếp tục chuyến hành trình khám phá những điều mới mẻ giữa hai thế giới – thực tại và ảo mộng – cho năng động tương lai. nếu mà BST trước Dolce & Gabbana đã thành công trong công việc nhào nặn những thứ nằm trong trí tưởng tượng thành những thứ hữu hình thì tới BST lần này, chúng ta đi ngược lại với quy trình đó. Theo đó, chúng ta mường tượng ra những ý tưởng sở hữu thực và biến chúng trở nên ko thực. Hay nói một cách khác, bởi khối óc sáng tạo bay bổng và đi trước thời đại, cặp đôi NTK cùng những người thợ thủ công lành nghề đã mang làn gió mới vào những họa tiết thiết kế thân thuộc của làng mẫu mẫu với những yếu tố futuristic để chúng trở nên mớ lạ và độc đáo hơn, hợp lý với cuộc cách mạng metaverse hiện nay.

Sử dụng ngôn ngữ năng động tương lai bên trên những họa tiết thiết kế đồ tailoring, Dolce & Gabbana ko chỉ sở hữu làm nên một BST gồm những họa tiết thiết kế mang phom dáng vẻ vẻ ngoại cỡ cao cấp, tôn vinh được đậm chất cá tính mạnh mẽ và uy lực, quyền lực tối cao nhưng cũng ko hề thua kém phần quyến rũ của người đàn bà, mà còn mang lại cho giới mộ điệu trải nghiệm năng động thực tế ảo lạ mắt. Tất nhiên, xu thế cầu vai rộng và chít eo chủ đạo của thập niên 2020 vẫn được lăng xê trong BST Dolce & Gabbana Thu Đông 2022. hoàn toàn sở hữu thể thấy, yếu tố cầu vai trong ko ít bộ phục trang của BST được cường đại hóa, nhưng ko vì thế mà trở nên cứng nhắc nhờ những đường cong ôm lấy phần cầu vai làm cho cho chúng trở nên thướt tha, nữ giới tính hơn. quan trọng đặc trưng, tỉ lệ tổng thể của makeup đồ được cân chỉnh lên mức tối đa với điểm thắt ở eo để tạo cảm giác đồng hồ đeo tay cát tôn dáng vẻ vẻ, dù phái xinh đang khoác lên trên người một bộ phục trang ngoại cỡ đi chăng nữa.

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 1

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 2

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 3

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 4

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 5

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 6

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 7

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 8

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 9

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 10

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 11

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 12

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 13

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 14

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 15

Dù lấy cảm hứng từ năng động trong thời đại metaverse nhưng tinh hoa nghệ thuật thủ công vẫn là niềm tự hào của nhà mẫu mẫu lừng lẫy nước Ý. Giống như trong BST Thu Đông 2022 của phái mạnh giới, BST này cũng sử dụng cấu tạo từ chất lông nhân tạo do những người thợ thuộc gia và lông thú trước đây xử lý tại nhà xưởng thủ công. bên trên tinh thần xây dựng một đế chế năng động cao cấp bền vững, Dolce & Gabbana từng bước bền vững hóa quy trình họa tiết thiết kế phục trang của Brand Name. ko chỉ sở hữu ngừng lại ở ứng dụng technology tiên tiến thân thiện với môi trường thiên nhiên, nguồn cung cấp và quy trình xử lý cấu tạo từ chất cho tới thành phẩm, nhà mẫu mẫu còn ko ngừng nỗ lực duy trì những kiến thức chuyên môn trong kỹ thuật thủ công truyền thống khỏi bị thất truyền. Nếu làm được như vậy, kỹ thuật truyền thống vẫn tiếp tục được kế thừa và phát triển. Hơn hết, bảo đảm được việc làm cho những người thợ thủ công và tương lai của chúng ta là niềm tự hào của Dolce & Gabbana.

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 16

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 17

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 18

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 19

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 20

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 21

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 22

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 23

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 24

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 25

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 26

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 27

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 28

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 29

bst dolce & gabbana thu dong 2022 milan fw - 30

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Dolce & Gabbana Thu Đông 2022 do cặp đôi NTK Domenico Dolce và Stefano Gabbana thực hiện:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.