Đẹp Sao Sống

BST Dreaming The Cirrus – Nhà phong cách thiết kế Ivan Trần

Rate this post

tới với tối thứ hai của AVIFW 2020, nhà phong cách thiết kế Ivan Trần chiêu đãi khán giả buổi tiệc năng động color sắc. Đó là bộ sưu tập Dreaming The Cirrus mang đậm cảm hứng vị lai (futurism).

Chia sẻ về cảm hứng của bộ sưu tập, Ivan Trần cho hay anh cũng bất ngờ. Vì ko hẹn mà gặp, cảm hứng của anh vô hình trung lại hoà yêu thích với chủ đề The Future is Now của Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam 2020. 

lúc năng động trẻ em cũng đều rất với thể mang cảm hứng vị lai

năng động trẻ em là một trong những thế mạnh của Ivan Trần. Anh tiếp tục phát huy ưu thế trong lần xuất hiện này.

năng động thiếu nhi chiếm tới 70% trong bộ sưu tập Dreaming The Cirrus. Bảng color pastel xanh, hồng xuyên suốt cả bộ sưu tập làm nên vẻ ngọt ngào và lắng đọng, đáng yêu cho mẫu nhí. Pastel cũng chính là một trong những DNA nhận diện của Brand Name Ivan Trần trong năng động. Xen kẽ vào những khoảng pastel ngọt ngào và lắng đọng, Ivan Trần sắm loại black color trắng.

Nét bay bổng, bềnh bồng của năng động trẻ em được Ivan Trần hiện thực hoá với cấu tạo từ chất tulle. Kỹ thuật chuyển color uyển chuyển một lần nữa làm khá vượt trội tài năng của Ivan Trần. ko quá sôi nổi, linh động như bộ sưu tập Resort 2020 trình làng vài tháng trước, với Dreaming the Cirrus là vẻ xinh của bầu trời tĩnh lặng, vô tận.

BZ-nha-thiet-ke-Ivan-Tran-hinh-anh-12

70% trong bộ sưu tập của nhà phong cách thiết kế Ivan Trần là năng động trẻ em

Dreaming the Cirrus gửi giấc mộng vào đám mây bềnh bồng

Cirrus (tạm dịch: mây ti, mây Cirrus) là mẫu mây gồm nhiều dải mỏng xếp xen vào nhau. Lấy cảm hứng và tên gọi từ loài mây này, Ivan Trần hướng trí tưởng tượng và tầm nhìn về phía bầu trời. Những đám mây được anh hiện thực hoá qua những nếp xếp tỉ mẩn, tài tình.

những nếp xếp tulle được Ivan xếp theo rất nhiều mô-típ. với lúc chúng rủ theo phom dáng vẻ vẻ. Đôi lúc, “đám mây của Ivan Trần” lại nằm ông xã lên nhau, bất tuân quy luật. Từng đi lại của chân dài sẽ làm cho phục trang góp phần bay bổng.

Mẫu nhí mở màn show diễn của nhà phong cách thiết kế Ivan Trần tại AVIFW 2020

Mở màn cho show diễn vẫn là mẫu nhí Almira Bảo Hà. Chân dài 11 tuổi cũng gắn bó nhiều show diễn của Ivan Trần trong khoảng thời gian qua.

BZ-nha-thiet-ke-Ivan-Tran-hinh-anh-3

Mẫu nhí Almira Bảo Hà là gương mặt rất sắp gũi trong những bộ sưu tập của nhà phong cách thiết kế Ivan Trần

Để làm khá vượt trội yếu tố vị lai của Dreaming The Cirrus, nhà phong cách thiết kế Ivan Trần sử dụng những khía cạnh ánh kim điểm xuyết bên trên phục trang, linh phụ kiện tóc và phong thái trang điểm của chân dài. Phom dáng vẻ vẻ mới mẻ và lạ mắt, cầu vai to và cả những nếp xếp được Ivan Trần tận dụng triệt để. 

phong thái trang điểm cũng mới mẻ. Những đường kẻ ánh kim bên trên khuôn mặt chân dài tạo ấn tượng mạnh. Đi cùng đó là mái tóc ánh bạc, vàng kim được búi tỉ mẩn.

BZ-nha-thiet-ke-Ivan-Tran-hinh-anh-4

linh phụ kiện tóc, phong thái trang điểm càng làm khá vượt trội tinh thần vị lai của bộ sưu tập

Với lần trở lại Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam 2020, nhà phong cách thiết kế Ivan Trần biến đổi suit, váy đầm dạ hội thành phục trang vừa linh động, tiên tiến. Tính ứng dụng được anh tỉ mỉ cài cắm vào từng đôi cánh. phong thái phong cách thiết kế cut out từng làm nên dấu ấn riêng của Ivan Trần được áp dụng. Ở phần phục trang ứng dụng, Ivan Trần sử dụng cấu tạo từ chất lưới, xốp,  organza, twist… 

BZ-nha-thiet-ke-Ivan-Tran-hinh-anh-31

Một phong cách thiết kế ứng dụng dành riêng cho phái nam giới trong bộ sưu tập

“Chị Đại” Thanh Hằng làm vedette

Góp mặt trong show diễn Dreaming The Cirrus của nhà phong cách thiết kế Ivan Trần, Thanh Hằng chiếm trọn spotlight với vị trí vedette. Theo chia sẻ của Ivan Trần, Thanh Hằng  là gương mặt luôn luôn giúp những ý tưởng của anh thăng hoa. Vì thế cô gắn bó với anh qua nhiều show diễn. Trước đó, “chị Đại” của làng mẫu mốt từng góp mặt trong show diễn IVAN6: Ivan Resort 2020 vào tháng 9 rồi. 

BZ-nha-thiet-ke-Ivan-Tran-hinh-anh-32

Thanh Hằng kết show cho nhà phong cách thiết kế Ivan Trần

>>> Xem thêm: IVAN TRẦN MANG KHÁN giả ĐI TỪ BẤT NGỜ NÀY SANG BẤT NGỜ KHÁC TRONG SHOW DIỄN IVAN6

Ivan Trần phong cách thiết kế riêng bộ phục trang này cho siêu mẫu. Anh đã thức thâu tối để hoàn thành phục trang cho nàng thơ của tôi. ko chỉ với phục trang, linh phụ kiện tóc của Thanh Hằng cũng rất được Ivan Trần tính toán kỹ lưỡng. Tất cả đều được Ivan Trần phong cách thiết kế “đo ni đóng giầy” cho siêu mẫu. Những khía cạnh đính kèm đá bên trên nền vải voan bồng bềnh phối hợp cùng những nếp xếp ở phần chân váy, tôn vinh đôi bàn chân dài 1m12 trứ danh của Thanh Hằng.

BZ-nha-thiet-ke-Ivan-Tran-hinh-anh-4

Thanh Hằng (trái) và Ivan Trần (giữa)

Nhà phong cách thiết kế chào khán giả cùng những chân dài nhí

Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam 2020 (AVIFW 2020) ra mắt từ thời điểm ngày 3 – 6/12/2020, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Q. một, TP. Hồ Chí Minh).

The Best Street Style – hoạt động năng động năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam; sẽ ra mắt song song với lịch của AVIFW từ thời điểm ngày một – 6/12/2020. bạn cũng đều rất với thể xem thêm thêm thông tin tại website chính thức của chương trình: www.vietnaminternationalfashionweek.com

Tìm lịch trình diễn của AVIFW 2020 tại đây.

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.