Đẹp Sao Sống

BST Gucci Ouverture sẽ ra mắt qua 7 thước phim ngắn

Rate this post

Bộ sưu tập OUVERTURE of Something that never ended sẽ ra mắt thông qua 7 thước phim ngắn đầy tính duy mỹ. Một bước đi lạ và hay từ Gucci!

https://www.youtube.com/watch?v=OBN2vvuNYsc/

Gucci chưa bao giờ làm cho cho giới mộ điệu hết ngạc nhiên, trong cả cách bọn họ sáng tạo thời trang và năng động lẫn làm truyền thông. EPILOGUE từng làm được điều đó. Và OUVERTURE of Something that never ended kiên cố rằng ko là ngoại lệ. Bộ sưu tập mới nhất của nhà mẫu mẫu Ý sẽ ra mắt qua những thước phim ngắn.

Ouverture: Sự mở đầu của điều gì đó chưa bao giờ kết thúc

Đó là tên bộ sưu tập mới nhất của Gucci OUVERTURE of Something that Never Ended. BST sẽ được Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele ra mắt thông qua mini-series cùng tên. Bảy tập phim sẽ được công chiếu trong time ra mắt GucciFest. Đây là liên hoan phim kỹ thuật số ra mắt từ thời điểm ngày 16 tới ngày 22 tháng 11.

Mini series được quay tại Rome và đồng đạo diễn bởi nhà làm phim Gus Van Sant và Alessandro Michele. Loạt phim ngắn sở hữu sự tham dự của cô diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn Silvia Calderoni trong lộ trình siêu thực mỗi ngày quanh thành phố. cùng theo với đó là sự xuất hiện của những gương mặt quốc tế: Paul B. Preciado, Achille Bonito Oliva, Billie Eilish. Darius Khonsary, Lu Han, Jeremy O’Harris, Ariana Papademetropoulos. Arlo Parks, Harry Styles, Sasha Waltz, Florence Welch.

Bảy tập phim sẽ được ra mắt mỗi ngày bên trên nền tảng YouTube Fashion, kênh YouTube của Gucci và website GucciFest.com. Bộ sưu tập Gucci OUVERTURE sẽ dần dần được hé lộ một cách đầy nghệ thuật.

GucciFest: Sân chơi cho những tài năng thời trang và năng động mới

Đồng nhất với lời tuyên bố của Alessandro Michele hồi tháng 5 với tên gọi “Notes From the Silence” (Đôi lời nhắn nhủ từ thinh lặng), cách thức ra mắt bộ sưu tập sắp tới là một câu chuyện cổ tích mới vui tươi và khác thường dành riêng cho Brand Name. ko còn bị gò bó theo mùa và sắp gũi hơn với tiếng gọi biểu đạt của ông.

cùng theo với series phim OUVERTURE of Something that Never Ended, chương trình GucciFest còn công chiếu những bộ phim truyền hình về thời trang và năng động ca ngợi những sáng tạo của 15 nhà phong cách thiết kế trẻ độc lập: Ahluwalia, Shanel Campbell, Stefan Cooke, Cormio, Charles De Vilmorin. JordanLuca, Mowalola, Yueqi Qi, Rave Review, Gui Rosa, Rui. Bianca Saunders, Collina Strada, Boramy Viguier, và Gareth Wrighton.

Toàn bộ chương trình GucciFest sẽ được phát từ thời điểm ngày 16 tới ngày 22 tháng 11 bên trên những nền tảng You Tube Fashion, kênh YouTube của Gucci và Guccifest.com. Danh sách chương trình trong tuần lễ GucciFest sẽ được công bố từ thời điểm ngày 13/11.

>>> Xem thêm: GUCCI GIFT 2020 LÀ buổi tiệc văn phòng CUỐI NĂM người nào cũng MUỐN tham dự

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.