Đẹp Sao Sống

BST hè phong thái tối giản từ Kelbin Lei

Rate this post

Klei Studio của Kelbin Lei ra đời như một lời tái cam kết phong thái tối giản tinh xảo của chàng fashionisto. Ở bộ sưu tập đầu tay, Brand Name tập trung vào những loại màu sắc cơ bản như trắng, đen, nude; cùng theo với những phom dáng vẻ vẻ đơn thuần và giản dị mà lịch lãm. Kế thừa tinh thần “less is more” đó, bộ sưu tập thứ hai của Klei Studio với tên Summer is Calling vừa chính thức ra mắt.

Tối giản mà tiện nghi: Tinh thần bất biến của Klei Studio

Bộ sưu tập thứ hai vẫn trung thành với phong thái tối giản. những phong cách thiết kế lần này đề cao ứng dụng cao, rất với thể sát cánh đồng hành cùng bạn mỗi ngày. Những mẫu blazer cơ bản, quần ống đứng, hay những mẫu váy đầm rất sắp gũi được nhấn nhá bởi đường cut out, hoặc một khía cạnh nơ thắt đơn thuần và giản dị.

chúng ta cũng đều rất với thể đơn thuần tìm kiếm được cho chính mình một bộ quần áo đi làm việc, đi dự event và kể cả đi biển. Đó rất với thể là một bộ suit với khung cứng cáp bên trên nền gia công bởi chất liệu co và giãn nhẹ giúp chúng ta cũng đều rất với thể dễ chịu và thoải mái làm việc cả ngày; hay một dòng váy đầm dài thướt tha mỏng manh khiến cho cho mỗi cặp mắt ko thể rời khỏi bạn.

Bộ sưu tập Summer is Calling của Klei Studio 2 gồm 25 looks với khá nhiều phong cách thiết kế được phong cách thiết kế tay cực kì tỉ mỉ, kỳ công.

Cảm hứng mùa hè trong Summer is Calling

Đúng như dòng tên thường gọi, bộ sưu tập thứ hai của Klei Studio với rất nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa những loại màu sắc tươi trẻ trung; tương thích cho tiết trời mùa xuân hè đang tới sắp.

Kelbin Lei đem lại một vài phong cách thiết kế với gam red color-hồng quyến rũ sexy nóng bỏng. Sự táo bạo đậm chất cá tính như một làn gió mới cho tủ đựng nhiều đồ đạc minimalist, được khai thác tiết chế vừa đủ.

Về gia công bởi chất liệu, Klei Studio vẫn ưu tiên tìm những gia công bởi chất liệu bền; đồng thời giữ được phom dáng vẻ vẻ như: phông gân tăm 100% cốt tông ko nhăn, gia công bởi chất liệu lụa nhẹ dịu tươi mát, …

**Êkíp thực hiện**

Fashion: Klei Studio
Creative Director: Kelbin Lei
Managing Director: Van Q. Dang, Lan Chi Vu
Photographer: Nguyen Du, Tran Huy Hoang
Makeup: Xi Quan Le & team
Model: Svitlana Kovalenko, Masha Chai, Hoang Phuong Le

>>> Xem thêm: NHÃ PHƯƠNG DIỆN TÔNG ĐEN đậm chất cá tính, LỘT XÁC VỚI KLEI STUDIO

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.