Đẹp Sống

BST Hermès Thu Đông 2022: “cảm giác sexy” trong hình tượng người cưỡi ngựa của NTK Nadège Vanhee-Cybulski

Rate this post

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và năng động Paris 2022, nhà mẫu mẫu Hermès chiêu đãi giới mộ điệu BST Thu Đông 2022 lấy hình ảnh người cưỡi ngựa đặt ở vị trí trung tâm để miêu tả người đàn bà của nhà mẫu mẫu lừng lẫy nước Pháp trong thời tiên tiến.

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 21

Trải qua nhiều đời Giám đốc Sáng tạo, Hermès vẫn luôn luôn giữ vững vị thế là một trong những đế chế thời trang và năng động xa xỉ được những Fan Hâm mộ thời trang và năng động săn đón nhất thế giới. Với niềm tự hào là nhà mẫu mẫu chuyên đưa tới những họa tiết thiết kế bởi gia từ nền tảng sản xuất yên ngựa và dây cương gia cao cấp, những sáng tạo thời trang và năng động của Brand Name mang vẻ xinh vượt thời gian, sexy nóng bỏng và mang phần uy lực. Trong BST Thu Đông 2022 vừa được trình làng tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris 2022, Giám đốc Sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski một lần nữa lấy hình tượng người đàn bà ngồi bên trên sống lưng ngựa rất sắp gũi, gắn liền với tên tuổi của nhà mẫu mẫu suốt 185 năm qua, vào những họa tiết thiết kế phục trang. Ở đây, người phụ ngữ của Hermès ko chỉ mang sở hữu tâm hồn tự do, phóng khoáng, mà còn thể hiện thế giới nội tâm uy lực, độc lập thông qua những makeup đồ sexy nóng bỏng và sang trọng và quý phái.

ko thể lắc đầu được rằng những cô bé cưỡi ngựa luôn luôn toát lên phong thái sexy nóng bỏng. chưa giới hạn lại ở đó, thập niên 2020 chào đón sự lên ngôi của “cảm giác sexy” trong những họa tiết thiết kế thời trang và năng động tới từ những nhà mẫu mẫu danh tiếng. Với vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Hermès, khái niệm sexy nóng bỏng đối với bà ko chỉ mang đơn thuần tới từ những yếu tố cắt xẻ táo bạo, mà tới từ những nét cắt ghép, cách sắp xếp những lớp phục trang và điểm xuyết những yếu tố tôn vinh vẻ xinh hình thể của người đàn bà đương đại. Chẳng hạn, mọi những bộ phục trang nằm trong BST đều được nhấn nhá ở vùng eo thon, mang lúc tạo điểm vượt trội bởi những mẫu thắt sống lưng to bản, lúc thì phá cách với yếu tố đệm yên ngựa bởi gia lạ mắt.

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 1

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 2

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 3

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 4

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 5

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 6

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 7

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 8

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 9

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 10

Xuyên suốt BST, NTK Nadège Vanhee-Cybulski còn lăng xê những mẫu giầy bốt và vớ dài, mang lúc phối hai hoặc ba lớp lại với nhau, nhằm mục đích giúp đôi bàn chân của những quý bà trông thon và dài ra hơn nữa. Đồng thời những lớp vớ làm bởi làm từ loại vải dệt kim lúc phối hợp cùng giầy làm từ gia tạo cảm giác phân tầng vô cùng nịnh mắt, nâng niu những bước đi của phái xinh tới mỗi nơi. ko giới hạn lại ở đó, ý tưởng chủ đạo để hoàn thiện BST còn nằm ở màn cải tiến những họa tiết thiết kế tailoring cổ xưa bởi chủ nghĩa hiện thực. những mặt hàng may đo được xử lý bên trên nền màu sắc tối giản và làm từ chất liệu cao cấp trở nên mềm dịu, phái xinh tính hơn bao giờ hết với những yếu tố bèo nhún, viền gia, kẻ sọc kẻ… hết mực tinh xảo.

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 11

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 12

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 13

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 14

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 15

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 16

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 17

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 18

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 19

bst hermes thu dong 2022 paris fw - 20

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Hermès Thu Đông 2022 do NTK Nadège Vanhee-Cybulski thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.