Đẹp Sao Sống

BST Hừng Đông của VUNGOC&SON tỏa nắng rực rỡ ở Cần Giờ

Rate this post

Hừng đông cũng chính là hình ảnh người đàn bà việt phái nam phái nam tiên tiến mà VUNGOC&SON hướng tới. Thông điệp này được hai NTK truyền tải qua album ảnh poster chính thức

Hừng đông là thứ ánh sáng đầy năng lực của khởi đầu mới. Nó kỳ diệu, diễm lệ, sang trọng và hoành tráng là nguồn ánh sáng xinh tuyệt vời nhất. Lấy cảm hứng từ hình ảnh xinh đẽ đó, VUNGOC&SON ra mắt bộ sưu tập mới sở hữu tên Hừng Đông.

Mới đây, hai nhà họa tiết thiết kế hé lộ poster chín thức của show diễn, đi  kèm một album ảnh nhá hàng vài họa tiết thiết kế trước tiên.

ngoài những họa tiết thiết kế tỏa nắng rực rỡ tràn trề tính lạc quan, tình yêu quê nhà đất nước của VUNGOC&SON còn được cài cắm trong vô số nhiều tiểu tiết khác. Một trong số ấy là địa điểm chụp album ảnh này: Rừng Cần Giờ. Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tại đây ghi dấu một giai đoạn lịch sử quan trọng của đất nước.

lúc thực hiện album ảnh tại đây, VUNGOC&SON gửi gắm một ý niệm sâu xa hơn: Thông điệp về sức sống mãnh liệt. Đồng thời cũng chính là nguồn năng lực sống nối truyền từ quá khứ tới hiện tại và tương lai.

Hoa lay ơn mang tinh thần vui sống

bên trên làm từ chất liệu gấm jacquard sắc đỏ, hai nhà họa tiết thiết kế tiếp tục mang lại những xu thế phổ cập trong mùa này. Hừng Đông chính là BST Xuân Hè 2021 của VUNGOC&SON. Mà những cô gái mùa xuân của hai nhà họa tiết thiết kế này vô cùng nữ giới tính, đỏng đảnh, yêu chiều bản thân. bọn họ tựa như những đóa hoa lay ơn tỏa sắc bừng nở dịp xuân sang.

những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập lần này mang lại những làn gió tươi mới đón chào năm 2021: Váy bút chì, váy dáng vẻ vẻ suông, váy babydoll phom dáng vẻ vẻ cổ xưa. Đây đều là những phom dáng vẻ vẻ ko còn xa lạ của VUNGOC&SON.

Ngoài ra, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế còn thử nghiệm với mặt hàng mới toanh. Ví dụ váy midi phối kết hợp suit cổ xưa, theo xu thế hot mùa Xuân hè 2021. Những mẫu vest lửng bởi vải tweed, vốn phổ cập trong mùa xuân hè, được khéo léo phối kết hợp cùng quần ống suông đậm chất ngầu. Một sự tìm lựa hay ho cho những cô gái phong thái.

Điểm khá vượt trội của bộ sưu tập Hừng Đông là khía cạnh đính kết. Hoạ tiết hoa lay ơn vàng thêu tay, đính sequin đầy nghệ thuật bên trên nền sắc đỏ. Hai loại red color vàng đồng thời cũng lưu ý sắc màu sắc quê nhà đất nước việt phái nam phái nam.

điểm vượt trội chào Xuân 2021 của BST Hừng Đông

Hằng năm, Vungoc&son đều đặn ra mắt một trong những họa tiết thiết kế mang âm hưởng Tết Nguyên đán. Đó là những mẫu âu phục ko chỉ là mang nét xinh văn hoá cổ truyền với hình ảnh linh vật của năm. Mà còn đậm tính ứng dụng với những phom dáng vẻ vẻ và làm từ chất liệu thân thiện với người đàn bà việt phái nam.

Chào Xuân 2021, cặp đôi NTK đem lại khá thở mới cho hình ảnh trâu vàng. Hoạ tiết đàn trâu mùa xuân được ra mắt bên trên mẫu váy suông ứng dụng cho mùa xuân hè mang lại một mùa xuân tỏa nắng rực rỡ và tươi mới. ko ngừng lại ở đó, những họa tiết thiết kế cho phái nam giới với sắc đỏ tỏa nắng rực rỡ cũng vô cùng xinh mắt.

***

Art Director: Thanh Trúc Trương
Model: Hương Ly- Trà My -Hà Kino -Thùy Trang- Kim Phương- Long Lê- Hữu Long-Nguyễn Mạnh Lân
Makeup & Hair: Team Quân Nguyễn – Pule
Photo: Chanh Nguyen
video clip: Geeking Production
Music: Trần Chung – Thu Phương

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON PHỦ SẮC ĐỎ HOA LAY ƠN CHO shop

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.