Đẹp Sao Sống

BST INFLOW của CHATS by CDAM

Rate this post

Dù đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nhưng nhà phong cách thiết kế Cường Đàm vẫn cho ra mắt bộ sưu tập mới với tên INFLOW – Sự hướng tâm. Đây là bộ sưu tập thuộc tên thương hiệu CHATS by CDam do chính anh thành lập.

Hình trình trở về thế giới quan, nội tâm tĩnh lặng

Cảm hứng cho bộ sưu tập INFLOW của nhà phong cách thiết kế Cường Đàm bắt nguồn từ những hình ảnh hướng tâm, xuất hiện trong văn hoá và kiến trúc Á Đông. Những đường nét gợi hình được liên tưởng chừng như hành trình trở về một thế giới quan nội tâm tĩnh lặng; sống chậm lại để nhìn nhận chính mình.

Mỗi đôi cánh còn là sự kết tinh của cuộc va chạm giao hoà giữa năng động và kiến trúc, chuyên chở cả những miền kí ức rong ruổi qua mỗi hành trình của nội tâm. Từng phong cách thiết kế đều sở hữu tên một loại nhạc cụ, như hoàn toàn với thể tấu lên những giai điệu qua từng cung bậc sâu lắng của cảm xúc nội tại.

Nhà thiết kế Cường Đàm ra mắt Bộ sưu tập mới trong mùa dịch

Thể hiện lòng tôn kính với bản sắc văn hoá và làng nghề thủ công truyền thống, nhà phong cách thiết kế Cường Đàm sử dụng nghệ thuật mây tre phối hợp cùng tinh thần tối giản của mỗi phong cách thiết kế. Cả hai yếu tố đó nương vào nhau, toả sáng thu hút. Bộ sưu tập qua đó còn được xem là cách nhà phong cách thiết kế ẩn ý tinh xảo cho những giá trị việt nam giới nam giới sẽ còn mãi, sát cánh cùng theo với sự phát triển của năng động đương đại.

Những khía cạnh làm nên sự khác biệt của bộ sưu tập INFLOW

Phom dáng vẻ vẻ lấy cảm hứng từ việt nam giới phục, được Cường Đàm sáng tạo thành hình hài mới mẻ. Tính ứng dụng được đề cao, song ko làm mất đi những điểm vượt trội tinh xảo vừa đủ đọng lại ấn tượng ngay từ chiếc nhìn thứ nhất.

Những đường cúp ngực lên phom sắc sảo, hay khía cạnh cut-out nhỏ bởi laser, những khuy vàng điểm xuyết trở thành nút thắt làm cho cho cả tổng thể bừng sáng. Tay bồng được đánh phom cứng cáp, trong lúc những đường bèo nhún quyến rũ và mềm mại lại tạo thành sự thu hút lạ kì bởi vẻ uyển chuyển, phái xinh tính. ko kể bộ suit lịch lãm còn là những chiếc áo hai dây táo bạo, quyến rũ.

Sự tương phản từ gia công bởi chất liệu hay từng tiểu tiết cụ thể đồng thời còn phác hoạ lên bức chân dung về một nàng thơ đương đại quyến rũ nhưng cũng thực mạnh mẽ và tự tin, quyết liệt bởi bọn họ với chính kiến, quan điểm và thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ.

>>Xem thêm: 8 BỘ SƯU TẬP tốt TẠI TUẦN LỄ TỐT NGHIỆP 2020 CỦA TRƯỜNG LCDF HÀ NỘI

Những nếp gấp ly xuất hiện xuyên suốt bên trên ống tay áo, ngực áo, vai áo hay phần chân váy đều hướng về trái tim, như cách Cường Đàm muốn truyền tải tinh thần của bộ sưu tập. Những nếp gấp lịch lãm bên trên tùng váy với độ xoè rủ được tính toán vừa trẻ trung làm cho cho người đàn bà thêm yêu kiều qua mỗi chiếc xoay người. Hay những cử chỉ nhỏ nhất là chiếc đưa vai, nghiêng mình dù là nhẹ dịu thôi nhưng càng thêm duyên dáng vẻ vẻ, quyến rũ với những nếp gấp đối xứng trước vùng ngực và sau sườn lưng.

INFLOW mang loại màu sắc trung tính chủ đạo với: trắng, đen, be và xanh gia trời. Tất cả đều dễ phối hợp cùng linh phụ kiện, hoặc ngay cả lúc tự chúng phối ưa thích với nhau, đều tạo ra một diện mạo gọn gàng và hợp mắt. chiếc hay của Cường Đàm là biết tạo thế cân bởi hài hoà ngay cả với những gia công bởi chất liệu, màu sắc sắc tưởng chừng tương phản và lấn át nhau.

Bộ sưu tập INFLOW gửi gắm thông điệp quan trọng của nhà phong cách thiết kế Cường Đàm trong mùa dịch

Thông qua BST INFLOW, NTK Cường Đàm với yêu cầu gửi gắm thông điệp mọi cá nhân chúng ta hãy cùng “hướng tâm” để lắng nghe những thanh âm trong tâm hồn; trân trọng hơn những giá trị bản thân.

quan trọng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng ko nhỏ tới nhịp sống hằng ngày, việc giữ cho thân tâm được an nhiên, tĩnh lặng thay vì hỗn mang, hoảng loạn trước diễn biến phức tạp của dịch lại càng trở nên vô cùng cần thiết.

vài điều về nhà phong cách thiết kế Cường Đàm

Nhà phong cách thiết kế Cường Đàm từng là một Kiến trúc sư trước lúc chuyển hướng sang phong cách thiết kế năng động. Anh từng theo học tại Học viện phong cách thiết kế và năng động London (LCDF).

NTK Cường Đàm hiện là nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của tên thương hiệu năng động CHATS by C.DAM. Với nguồn cảm hứng về việt nam giới Phục và Văn hoá việt nam giới trải dài suốt 3000 năm lịch sử, anh định hướng sự nghiệp với sứ mệnh gìn giữ bản sắc việt nam giới nam giới bởi những phong cách thiết kế đương đại; thừa hưởng tính truyền thống và vươn tầm Quốc Tế.

ĐỊA CHỈ tậu sắm tìm lựa

shop CHATS by CDam: 47 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chatsbycdam.com

Instagram: @chatsbycdam

Điện thoại/Zalo: 094 566 4024

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.