Đẹp Sống

BST JUSTE UN CLOU TỪ CARTIER: TỐI GIẢN MÀ tinh xảo

Rate this post

Đậm chất riêng của Cartier, bộ vòng đeo tay – cổ Juste Un Clou mới được họa tiết thiết kế ôm sát nhằm mục tiêu mang tới hình ảnh uy lực và linh động như tinh thần xuyên suốt của dòng sản phẩm từ trước tới nay

Những loại đinh đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn chính là nguồn cảm hứng cho nghệ nhân Aldo Cipullo để tạo thành những loại vòng thứ một vào những năm 1970 cho Cartier New York.

Đi ngược lại với xu thế thực dụng hào nhoáng của phụ kiện thời trang trang sức quý đương thời, Juste Un Clou đươc họa tiết thiết kế tối giản tới tinh xảo với hình dáng vẻ vẻ loại đinh kim loại tuy khiêm nhường nhưng lại mang lại cảm giác cứng cáp và nguồn năng lực mãnh liệt.

Nay đã trở lại, loại vòng hình tượng vẫn giữ được lối họa tiết thiết kế nguyên bản nhưng với tương đối nhiều làm từ chất liệu và màu sắc sắc hơn hẳn như vàng, vàng hồng, vàng trắng, đính kim cương hoặc trơn. quan trọng đặc thù nhất là sự xuất hiện của những loại vòng quá khổ trong lần ra mắt tình nhân năng động này.

Với làm từ chất liệu cao cấp và mang phần xa xỉ, những loại vòng Juste Un Clou của Cartier như sẽ tăng cường góp thêm phần khiến cho cho cho mỗi ngày bình thường của bạn được trở nên quan trọng đặc thù hơn.

20180322 cartier hinh 0120180322 cartier hinh 0220180322 cartier hinh 0320180322 cartier hinh 0420180322 cartier hinh 06

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.