Đẹp Sao Sống

BST Khăn choàng Burberry mùa Lễ Hội 2020

Rate this post

Burberry vừa tung ra một loạt khăn choàng phục vụ những Fan Hâm mộ năng động vào dịp Giáng sinh và lễ hội cuối năm

Nói tới mùa lễ hội là phải nhắc tới những linh phụ kiện cho mùa lạnh. Găng tay, nón nón, khăn choàng… vừa góp góp phần tô điểm cho đôi cánh, vừa là món quà tặng ý nghĩa. Một sắm lựa cho bạn cuối năm 2020 là bộ sưu tập khăn choàng từ Burberry.

Bộ sưu tập khăn choàng Burberry năm nay gồm: làm từ chất liệu cashmere, khăn phối len, khăn cashmere phối kết hợp cùng lụa. Ngoài ra còn tồn tại những mẫu khăn lụa nhẹ được dệt từ Ý. Tất cả mang lại nhiều sắm lựa cực shock cho những Fan Hâm mộ năng động.

Khăn choàng cashmere

Từ hoạ tiết kẻ kẻ sọc cực shock tới mẫu TB Monogram mới, khăn choàng từ làm từ chất liệu cashmere xứ Scotland được dệt bởi những khung cửi truyền thống trong một xưởng thủ công 200 năm tuổi ở vùng ngoại ô Scotland.

Với những khăn choàng cashmere hoạ tiết kẻ kẻ sọc của Burberry, chúng ta cũng đều hoàn toàn mang thể đặt dịch vụ thêu chữ mẫu đầu lên khăn. Dịch vụ mang sẵn tại một trong những shop và bên trên website Burberry.com.

Món quà dành riêng cho những cặp đôi đang yêu hẳn là những mẫu khăn choàng in khẩu hiệu tình cảm, Love

khăn choàng Burberrykhăn choàng Burberry

Cho những fashionista hay fashionisto mê phong thái logomania là những mẫu khăn choàng mang hình tiết TB, hay kẻ kẻ sọc trứ danh của Burberry.

bạn mang nhu yếu tìm quà tặng cho tình nhân nghệ thuật? ko cần tìm đâu xa.

khăn choàng Burberry

 mẫu khăn choàng mô-típ báo in cũ này từ Burberry là món quà cực nghệ thuật.

Hoặc, hãy thử mẫu khăn choàng mang những dòng chữ retro này. Nó cực yêu thích với phong thái vintage, xu thế năng động hot trong 2020 và dự kiến 2021 sắp tới.

Khăn lụa thêu hoạ tiết

Ngoài ra, bộ sưu tập khăn choàng Burberry còn tồn tại những mẫu khăn thêu hoạ tiết. làm từ chất liệu được gia công trọn vẹn từ lụa dệt của Ý.  những hình tiết phong thái graffiti thổi vào những mật ngữ nhận diện của Burberry tương đối thở tiên tiến.

hình tiết Love in theo phong thái vẽ graffiti.

Mẫu khăn này in chỉ số xác định toàn thế giới của shop Flagship Burberry. thực sáng tạo và lạ lẫm.

khăn choàng Burberry

dành riêng cho tất cả những người nhẹ dịu lãng mạn, món quà tốt hẳn là phong cách thiết kế mang đi kèm theo như hình tiết hoa loa kèn này.

khăn choàng Burberry

những khăn lụa in hình tiết hoa nhí luôn luôn là linh phụ kiện đa năng. Nó hoàn toàn mang thể hợp lý với bất kỳ nhu yếu nào, cho dù là tại văn phòng, lượn phố hay đi tiệc.

Đồng thời cũng đều phải mang những mẫu khăn lụa hình chữ nhật. Đây là linh phụ kiện buộc tóc, quấn túi dễ thương và đáng yêu.

khăn choàng Burberrykhăn choàng Burberry

shop Burberry việt nam giới nam giới

Khu tậu hàng hotel Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận một, TP.HCM

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Xem thêm: 6 CÁCH TẠO mẫu VỚI KHĂN LỤA SÁNG TẠO NÀY làm cho bạn cao cấp NHƯ FASHIONISTA

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.