Đẹp Sao Sống

BST kính mát mang vẻ retro long lanh

Rate this post

Đưa phong thái retro của thập niên 1950, 1960 và 1970 vào đôi cánh của bạn với những mẫu kính mát Gucci

Gucci Hollywood Forever 2021: BST kính mát mang vẻ retro lộng lẫy

Hè 2021, Gucci cập nhập bộ sưu tập capsule Hollywood Forever với những mẫu kính mát gọng lạ mắt

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele của Gucci mê phong thái retro của những thập niên xưa. Ông nhiều lần quả quyết, năng động thập niên 1970 là phong thái thích thú nhất của tôi. bên dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của ông, Gucci cũng chính là một trong những Brand Name đi đầu làn sóng hoài cổ bên phía trong làng năng động.

Mùa hè 2021, Gucci reviews bộ sưu tập kính mát Hollywood Forever mới, cũng theo trường phái retro. Những mẫu mát kính hình dáng vẻ vẻ ngộ nghĩnh, dát đầy Ca Sỹ Pha Lê lấp lánh lung linh, mang lại vẻ ngoại hình lôi cuốn cho bạn.

Cách thức reviews sản phẩm cũng vô cùng đặc trưng quan trọng. Khác với những bộ sưu tập phiên bản giới hạn với một vài lượng sản xuất nhất định, bộ sưu tập kính mát Hollywood Forever lại bị Gucci giới hạn về mặt thời lượng bán hàng: Chỉ được tung ra vỏn vẹn trong vòng hai tuần!

Những cặp kính mát hình thù độc chiêu của BST Gucci Hollywood Forever 2021

Lần thứ nhất Gucci reviews bộ sưu tập kính mát Hollywood Forever là vào năm 2017. Những cặp mắt kính to bản, dát đầy Ca Sỹ Pha Lê cực to, đã làm cho cho giới mộ điệu phải thốt lên “wow” lúc nhìn thấy.

lúc làm mới bộ sưu tập Hollywood Forever cho năm 2021, Gucci lầ này chú trọng vào hình thù của cặp mắt kính thay vì những viên Ca Sỹ Pha Lê trang trí. Kích cỡ của những viên đá đã được hạn chế xuống kích cỡ pavé nhỏ xíu xiu. Chúng trở thành một yếu tố phụ trợ cho hình dáng vẻ vẻ tròng mắt kính siêu lạ, thay vì là tâm điểm của họa tiết thiết kế.

Gucci Hollywood Forever 2021: BST kính mát mang vẻ retro lộng lẫy

những gọng mắt kính ko chỉ với là hình thù vuông, tròn thông thường. với mẫu thì tròng kính hình trái tim. mẫu kính ko gọng được trang trí với Ca Sỹ Pha Lê nhí cảm giác xà cừ, ton-sur-ton với tròng kính màu sắc hồng.

Mẫu kính gọng tròn thì lại được tô điểm với những đường vẽ tương đối góc cạnh bên phía trong, tạo cảm giác cảm giác của mắt bất đối xứng cho mẫu họa tiết thiết kế.

Gucci Hollywood Forever 2021: BST kính mát mang vẻ retro lộng lẫy

mẫu kính mắt mèo cũng ko phải là loại thường thấy của thập niên 1950. Cặp mắt mèo được trang trí với những đường lượn sóng, mang phong thái siêu thực cho những người đeo.

ko nhất thiết phải đi ra đường mới cần đeo kính mát!

Hoặc chí ít, đó là lời diễn giải của chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập kính mát Gucci Hollywood Forever năm 2021.

những chân dài diện kính mát để…đi tắm, ngâm bồn. bên trên nền gạch tông đá quý bùng cháy rực rỡ, những chân dài như hóa thành minh tinh màn bạc Hollywood xưa cũ. Ảnh do nhiếp ảnh gia Harmony Korine đạo diễn và thực hiện.

Ngoài ra, những mẫu mắt kính tưởng chừng như rất loè loẹt này cũng rất được Gucci cho chân dài phái nam sử dụng. Một lời “tuyên chiến” vì phong thái phi giới tính, vì xã hội LGBTQ+; nhất là vì tháng Sáu, tháng của xã hội đồng giới (Pride Month), đang tới sắp.

>>> Xem thêm: GUCCI BẮT TAY JAMES CORDEN LÀM TALKSHOW, VỚI ngôi sao 5 cánh LÀ…những TÚI HIỆU CỦA HÃNG

Ảnh: Gucci
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.