Đẹp Sống

BST lấy cảm hứng từ mặt trời và mặt trăng gây ấn tượng quan trọng

Rate this post

Mặt Trời & Mặt Trăng là cảm hứng chính xuất hiện bên trên hoạ tiết độc quyền mới nhất của tên thương hiệu I.H.F cho mùa lễ hội năm nay. 

bst sun & moon 2022 - 1
Trong hầu hết những nền văn hóa, Mặt Trời là hình tượng của sự sống, năng lực tích cực, sự sáng tỏ và niềm tin. Do đó, trong những sáng tạo của mùa lễ hội 2021, tên thương hiệu đặt hình tượng Mặt Trời ở những vị trí trung tâm, bảo phủ bởi những đường nét trang trí lung linh và khéo tạo thành những mẫu hình tiết vừa tôn vinh nét vàng son quý giá, vừa truyền tải năng lực tích cực tới người mặc.
bst sun & moon 2022 - 2
Nếu Mặt Trời tỏa ánh hoàng kim chiếu sáng vũ trụ thì hình tượng Mặt trăng toả ánh sáng bạc đầy thanh trang bên trên nền blue color lam với tên Mykonos – sắc xanh trứ danh của bầu trời tối miền biển Aegean, Hy Lạp. Hòa sắc trắng, xám, bạc cùng sắc xanh Mykonos làm nên bức tranh lấp lánh lung linh đầy bí ẩn, như những nét quyến rũ vi tế của người con gái.
bst sun & moon 2022 - 3
Một lần nữa, hoạ tiết được lấy cảm hứng từ lá Acanthus dọc theo cầu thang của đại sảnh cung điện Buckingham (London) được tinh xảo tái hiện qua những đường nét trang trí, tôn vinh những hình tượng vĩnh hằng, đưa tới xúc cảm mạnh mẽ và tự tin về thời kỳ hoàng kim trong cả văn hoá và kiến trúc nước Anh.
bst sun & moon 2022 - 4
luôn luôn hướng về giá trị gốc mang âm hưởng hội hoạ, kiến trúc và văn hoá đậm chất nước anh – nơi tên thương hiệu ra đời, những mẫu hình tiết được thực hiện hết sức cầu kỳ để tạo thành cảm nhận mái vòm cong lung linh của cung điện bên dưới bầu trời của ngày và tối. Sự phối kết hợp tài tình giữa kỹ thuật đồ họa và kỹ thuật in tiên tiến cho phép tên thương hiệu tạo ra những phong cách thiết kế độc quyền, thể hiện tối đa tính chính xác bên trên những yếu tố. Cuối cùng là kỹ thuật tạo hình của những kỹ thuật viên hàng đầu giúp cho những phong cách thiết kế của BST được tiết chế tinh xảo, tạo ra những sản phẩm sát cánh cùng quý khách qua hành trình thời gian.
bst sun & moon 2022 - 5
BST Sun & Moon tìm lấy sắc cam tỏa nắng cho hình tượng mặt trời, sắc đen của vũ trụ, sắc trắng của mặt trăng và sắc xanh của màn tối để tạo ra những phiên bản hình tiết của ngày và tối, của năng lực và sự tĩnh lặng. những mẫu hình tiết được linh động ứng dụng bên trên những phong cách thiết kế tiêu biểu của tên thương hiệu như chiếc váy bodycon tôn vinh dáng vẻ vẻ vẻ, chiếc áo sơ-mi tối giản, những mẫu phần chân váy lịch sự. quan trọng hơn, những phiên bản váy dự tiệc và váy cocktail được phong cách thiết kế tối giản, tô điểm bởi những mẫu hình tiết đầy cảm hứng là sự tìm lựa tuyệt vời cho tối tiệc những ngày cuối năm.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.