Đẹp Sao Sống

BST Love một của NTK Kiều việt phái nam Liên tại VIFF 2020

Rate this post

Tại Vietnam International Fashion Festival 2020, NTK Kiều việt phái nam Liên trình làng bộ sưu tập Love một. Đây là một bộ sưu tập vô cùng lãng mạn. Love một kể về quy trình trưởng thành và cứng cáp của một người con gái. Những thơ ngây của người con gái, chút bốc đồng của tuổi trẻ, và sự chín muồi trưởng thành và cứng cáp được hóa thành thời trang và năng động qua bàn tay của Kiều việt phái nam Liên.

Love một miêu tả sự trưởng thành và cứng cáp của tâm hồn người con gái

vietnam-international-fashion-featival-kieu-viet-lien-love-1

Bài nhạc Dancing in the Dark cùng tiếng đàn hạc trong trẻo mở đầu show diễn. khoảng ko lắng đọng lại, rồi bừng sáng lúc người mẫu chân dài trước tiên bước ra. Đó chính là cô con gái vừa tròn 18 tuổi của nhà phong cách thiết kế Kiều việt phái nam Liên. Cô xuất hiện trong chiếc áo crop top sheer phối hợp cùng quần sống lưng cao ống suôn làm từ loại vải thô. Toàn bộ bộ phục trang là một white color tinh khôi.

vietnam-international-fashion-featival-kieu-viet-lien-love-1

white color, vải thô cũng chính là màu sắc và làm từ chất liệu chủ đạo của bộ sưu tập. Sắc màu sắc của sự ngây thơ, của tuổi trẻ.

Tuổi trẻ là khoảng thời gian mỗi cô gái đều muốn thể hiện đậm chất ngầu của tớ. Khán nhái hoàn toàn với thể cảm nhận rõ điều đó qua những chiếc bralette với làm từ loại vải cắt laser; hay những chiếc crop top xuyên thấu để lộ những đường nét vừa trổ mã của người con gái.

vietnam-international-fashion-featival-kieu-viet-lien-love-1

Trong suốt chặng đường trưởng thành và cứng cáp đó, cô gái cũng phải trải qua nhiều khó khăn và vấp ngã để trở thành một người đàn bà. red color xuất hiện ở đoạn giữa bộ sưu tập cho biết những cảm xúc, rung động đầu đời của người con gái với tình yêu. Những phong cách thiết kế dáng vẻ vẻ vest, sơ-mi cách điệu xuất hiện nhiều ko giới hạn lại ở đó, cùng làm từ chất liệu xếp pli và ren

Cách phối làm từ chất liệu lạ mắt của Kiều việt phái nam Liên

Nhà phong cách thiết kế Kiều việt phái nam Liên đã sử dụng nhiều nét cắt ghép, phối nhiều làm từ chất liệu tưởng chừng như ko ăn rơ với nhau vào BST Love một. Điển hình với chiếc vest ko tay, được phối voan và ren, cùng chiếc cổ xếp pli độc nhất vô nhị nhưng vẫn hài hoà về tổng thể.

vietnam-international-fashion-featival-kieu-viet-lien-love-1

Càng về cuối show, sự nữ giới tính càng được thể hiện rõ qua làm từ chất liệu cắt laser, ren và voan. Những làm từ chất liệu thể hiện toàn bộ sự nữ giới tính, trưởng thành và cứng cáp cũng như tinh xảo của người đàn bà. Sắc hồng ẩn hiện trong những phong cách thiết kế cho biết người đàn bà ở giai đoạn này đã biết cân bởi mỗi cảm xúc trong mình. Chúng được đúc kết qua phong cách thiết kế kết màn do siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhiệm. Cô diện một phong cách thiết kế mùa cưới – chiếc váy cưới cách điệu từ jumpsuit, vừa nữ giới tính nhưng cũng đầy nữ giới quyền.

Món quà Kiều việt phái nam Liên dành tặng con gái

Kiều việt phái nam Liên hoàn toàn với thể là một chiếc tên ko quá phổ cập với giới mộ điệu thời trang và năng động việt phái nam phái nam. Ít ai biết được cô đã với hơn 10 năm cống hiến thầm lặng cho nền thời trang và năng động nước nhà. say mê ấy đã suýt giới hạn cháy vì cô sợ mình “đã cũ”. Tuổi 18 của cô con gái làm cho cho Kiều việt phái nam Liên thổi bùng say mê một lần nữa. 

vietnam-international-fashion-festival-kieu-viet-lien-love-1-hinh-anh-11

Về cuối show diễn, sàn diễn một chiếc váy may trọn vẹn bởi làm từ chất liệu cắt lazer xuất hiện. phong cách thiết kế màu sắc hồng phối hợp cùng chiếc khăn voan cô dâu. với phải đây là một lời chúc phúc cũng như ước nguyện của nhà phong cách thiết kế gửi tới cô con gái nhỏ của tớ ?

>>> Xem Thêm: VÕ HOÀNG YẾN, HÀ ANH HÓA HOA HỒNG NỞ RỘ bên trên SÀN DIỄN ROSE & CHILDS CỦA TUẤN TRẦN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.