Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

BST Mango Rustic Outdoor: màu sắc sắc mát rượi, làm từ chất liệu đậm Hè

Rate this post

Mang hình tiết đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, gam màu sắc xanh da trời đã mắt cùng làm từ chất liệu cao cấp, nhiều chủng loại từ vải Linen cho tới Crochet thoáng mát, BST Rustic Outdoor kiên cố sẽ ko làm những Fan Hâm mộ thời trang và năng động thất vọng!

Là một Brand Name thời trang và năng động nổi tiếng, Mango đang càng ngày càng cam đoan mình lúc dần mang những cú chuyển mình làm “xanh” hóa những sản phẩm. những item lấy được lòng người mặc ko chỉ là do làm từ chất liệu được cam kết tính vững bền, thân thiện với môi trường thiên nhiên nhưng còn nhiều chủng loại mẫu mã. Tháng 4 chào đón những đợt nóng ran trước tiên cũng chính là lúc Mango thiết đãi giới mộ điệu do BST thế hệ toanh – Rustic Outdoor.

áo tắm và chân váy Rustic Outdoor của Mango

Điểm nổi trội nhất của BST lần này là technology đổ màu sắc loang tie-dye, đường nét cắt may đậm chất tiên tiến, quyến rũ với những đường vân sóng, làm từ chất liệu linen và crochet thoáng mát, gam màu sắc sắc của những item trải dài từ màu sắc xanh da trời pastel của đại dương cả tới màu sắc đá văn minh,…. và còn nhiều hơn nữa thế nữa.

xu thế tie-dye và nét may vân sóng

Vào những năm 1980, xu thế nhuộm màu sắc tie-dye đã là nguồn cảm hứng vô tận của thời trang và năng động. Hiện nay, phong thái thời trang và năng động này đang mang xu thế quay trở lại và làm sống dâỵ chất hoài cổ của thời trang và năng động năm xưa.

váy tie-dye Mango Rustic Outdoor

Những loại váy được may lớp khôn khéo cùng thêm hoạ tiết màu sắc loang cao cấp sẽ nâng tầm phong thái cho những chuyến vi vu tới vùng đại dương của người chơi.

set blazer Mango Rustic Outdoor

những item còn được tạo điểm vượt trội với những nét may vân sóng đậm chất đại dương.

set đồ tie dye Mango Rustic Outdoor

phong thái của người chơi vì vậy nhưng trở thành uyển chuyển rất dị ngay từ loại nhìn trước tiên.

màu sắc sắc mang âm hưởng Địa Trung Hải, làm từ chất liệu Linen cao cấp

Ngoài điểm vượt trội là những hình tiết mang âm hưởng của vùng Địa Trung Hải, những xây ngừng trong BST Rustic Outdoor tại MANGO còn được tạo ra từ làm từ loại vải Linen cao cấp, giúp đem tới cho những người chơi một dung mạo thực mộc mạc, giản dị và thoáng chút hoài cổ.

blazer phối đầm midi Mango Rustic Outdoor

BST còn đem tới cả sự tậu lựa nhiều chủng loại cho những cô gái văn phòng lúc cùng một item nhưng được phổ màu sắc sắc nhiều chủng loại từ nhạt tới đậm.

túi đeo Rustic Outdoor

túi cói Rustic Outdoor

Những item mang màu sắc sắc xanh dương đang được những sân khấu runway ưa thích rất mực và ở Rustic Outdoor cũng đều phải sở hữu rất nhiều sản phẩm gây tuyệt vời tuyệt đối.

BST mùa Hè Rustic Outdoor

Hình như, với sự thoáng mát của vải Linen, đây được xem là những sự tậu lựa tuyệt vời giúp người chơi tự tín sải bước giữa loại oi bức của những ngày nắng Hạ.

đường nét cắt may mang xu thế tiên tiến, khoảng cut-out nữ giới tính, sexy nóng bỏng

BST còn tồn tại sự xuất hiện của khá nhiều xây ngừng cut-out nữ giới tính, những đường nét cắt bất tương thích tạo ra loại nhìn đã mắt. Bất kể cô gái mang làn gia ngăm hay trắng hồng đều sở hữu thể tự tín tỏa sáng. Chỉ cần tô thắm đôi môi là nàng đã hoàn toàn mang thể tràn trề năng lực dạo phố. là kẻ theo đuổi style nữ giới tính, sexy nóng bỏng nhưng vẫn muốn người chơi dạng thân mang chất riêng, Rustic Outdoor kiên cố sẽ ko làm nhiều Fan Hâm mộ thời trang và năng động thất vọng.

thiết trong BST mùa Hè Rustic Outdoor

Item phần chân váy tua rua được xây ngừng tương thích tạo điểm vượt trội trong từng bước đi của phái xinh.

BST mùa Hè Rustic Outdoor của Mango

những xây ngừng đều được cắt may và đo lường theo đường khối tương thích, tôn vinh đường nét hài hoà của người mặc.

đồ linen Rustic Outdoor

những khoảng hở ko quá táo tợn nhưng tuyệt nhiên làm cho người nhìn khó lòng rời mắt khỏi làn gia sexy nóng bỏng của người mặc.

màu sắc trung tính trong BST Rustic Outdoor

áo hở lưng trong BST Rustic Outdoor

xây ngừng hở sườn lưng vừa văn minh nhưng cũng phải phất chất hoài cổ, mộc mạc với làm từ chất liệu len quyến rũ.

xu thế Crochet đoạt được những Fan Hâm mộ len móc

ngoại trừ sự tậu lựa với Linen, Mango cũng rất được dành tặng Fan Hâm mộ Crochet nhiều item xây ngừng tinh xảo, màu sắc sắc tươi vui với những item như croptop, phần chân váy hay jumpsuit,… khác lạ, những mặt hàng cho mùa Hè lần này đều được họa tiết thiết kế trọn vẹn bởi đan móc truyền thống. Sự tỉ mỉ của từng hình tiết đan móc nhỏ tương thích cùng với những đường nét cắt sexy nóng bỏng, ngay tức tốc tạo ra cảm giác thời trang và năng động cao cấp và đậm chất riêng.

túi crochet trong BST Rustic Outdoor

Để outfit mùa hè của người chơi góp thêm phần hoàn thiện, ý tưởng mix & match kèm linh phụ kiện trong BST ACCESSORIES EDITION là gợi ý hay ho.

mắt kính Mango Rustic Outdoor

Mang ý thức vui tươi, tràn trề sinh khí của những chuyến vi vu mùa hè, Rustic Outdoor là kết tinh của những xu thế thời trang và năng động văn minh, kết hợp và hợp lý tinh xảo với chất mộc mạc hứa hứa đem tới nhiều trải nghiệm đắt giá cho những người mặc.

áo cut-out Mango Rustic Outdoor

Nhóm thực hiện

Ảnh: Mango
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.