Đẹp Sao Sống

BST phái xinh trang cao cấp mang tinh thần Siêu Nhiên

Rate this post

Với chiếc tên [Sur]Naturel, bộ sưu tập phái xinh trang cao cấp mới của Cartier lấy cảm hứng từ những gì thần kỳ nhất trong thiên nhiên

lúc đeo một món trang sức trẻ trung cao cấp lên trên người, bạn cảm nhận thấy những gì? Xinh xinh tuyệt trần? sang trọng và quý phái, độc nhất vô nhị? Hay với quyền thế ko một ai sánh bởi? Đối với Cartier, người đàn bà xinh và quyền lực tối cao nhất lúc cô ấy hiểu rõ những sức mạnh mình sở hữu. Đây là lý do bộ sưu tập phái xinh trang cao cấp mới Cartier [Sur]Naturel mới biến đổi thiên nhiên qua những hình hài mạnh mẽ và tự tin khác lạ.

Thiên nhiên siêu thực

Lấy cảm hứng từ hình thù của nước, kết cấu của hoa và hình tiết động vật, bộ sưu tập Cartier [Sur]Naturel tôn vinh hình thái đa sắc của thiên nhiên. những mẫu phong cách thiết kế truyền tải năng lực, tinh thần trừu tượng thay vì chỉ giản dị và đơn thuần là mô phỏng hình thái thực của thiên nhiên.

Vòng cổ Cartier [Sur]Naturel

Những con sóng được chuyển thể thành mẫu vòng đeo cổ uốn lượn trong BST Cartier [Sur]naturel

Những viên đá quý cao cấp nhất

Tương tự như những bộ sưu tập phái xinh trang cao cấp khác, Cartier tiếp tục sử dụng những viên đá quý lôi cuốn cho bộ sưu tập [Sur]Naturel. Kim cương, ngọc lục bảo và lam ngọc phối với opal, kunzite, san hô đỏ và những dòng beryl bán quý.

Vòng cổ Cartier [Sur]Naturel Opheis

Đặc sắc nhất rất với thể nói rằng tới mẫu vòng cổ Opheis làm bởi vàng trắng. chiếc vòng tái tạo kết cấu làn gia trăn bởi phương pháp layer kim cương và đá onyx đen. Đầu rắn làm từ viên ngọc lục bảo Zambia nặng 53.94 carat.

Vòng cổ Hemis thì lại lấy cảm hứng từ hình tượng báo đốm của Brand Name. chiếc vòng này sử dụng những viên đá opal ko đồng nhất về hình dáng vẻ vẻ và kích cỡ để miêu tả bộ lông dày và mượt của loài báo. điểm vượt trội là viên đá kunzite tím lấp lánh lung linh nặng 71.80 carat.

chiếc đồng hồ đeo tay Panthère Tropicale được tạo hình từ những viên san hô đỏ chạm khắc thủ công.

Mẫu vòng cổ Tillandsia lấy cảm hứng từ loại cây ko gian cùng tên. bên trên chiếc vòng khảm cặp đôi đá beryl hình oval, mỗi viên nặng khoảng 80 carat. Hai viên đá được viền bởi những viên kim cương nhí.

>>> Xem thêm: đồng hồ đeo tay MÉTIERS D’ART RONDE LOUIS CARTIER PHÔ DIỄN NGHỆ THUẬT TRÁNG MEN CỦA CARTIER

Ảnh: Cartier. Theo Harper’s Bazaar Singapore
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.